Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật

Nhà phát hành ứng dụng Skype vừa cho xuất bản phiên bản mới nhất Skype 6.9 với những tính năng mới ưu việt dành cho việc truyền tải tin nhắn và dữ liệu.

Phiên bản chính thức mới nhất của Skype cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm và sát nhập các danh sách liên lạc, đồng thời sửa chữa và khắc phục một số lỗi cơ bản so với các phiên bản trước đó.

 

 

Skype 6.9 tối ưu hóa cho việc gửi tin nhắn Video cho phép người dùng cập nhật điểm truy cập tin nhắn video khi một địa chỉ liên lạc đang offline và thêm một menu chia sẻ. Khi một địa chỉ liên lạc đang ẩn, nút gọi video sẽ có màu xám thay vì hiển thị nút tin nhắn video. menu chia sẻ bao gồm tùy chọn gửi tin nhắn video cho cả danh sách online và offline. Ngoài ra, điểm truy cập tin nhắn video cũng được gỡ bỏ khỏi thanh công cụ gọi. Tính năng hỗ trợ các người dùng có được cách trải nghiệm Skype tiện lợi cho dù họ sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

 

ra mat skype 6.9

 

Skype 6.9 cải thiện đáng kể chức năng gửi tin nhắn Video. Với phiên bản này, các thông báo được cải thiện, do đó người dùng sẽ dễ dàng gửi tin nhắn video hơn và đồng thời đường truyền tin nhắn cũng hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tin nhắn video mà không bị giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype, hỗ trợ cả trên Windows 8. Các đoạn tin nhắn có độ dài tối đa là 3 phút và người dùng được xem trước đoạn tin nhắn trước khi quyết định có gửi đi hay không?

 

Skype

 

Phiên bản này cũng cung cấp cho người dùng việc gửi, chấp nhận các yêu cầu từ các địa chỉ liên lạc, không hạn chế về số lượng. Phần chấp nhận này sẽ xuất hiện trong tin nhắn tức thời của bạn.

Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac, sửa các lỗi bug khó chịu trước đó như trường tên bị chồng chéo với phần tin nhắn trên một số trang profile, thay đổi cách thức hoạt động của màn hình chia sẻ, giúp bạn chỉ chia sẻ một cửa sổ riêng biệt nào đó mà mình muốn thay vì chia sẻ toàn bộ màn hình. Một số vấn đề về chuyển đối tập tin, độ ổn định và các vấn đề về mạng cũng được khắc phục.

Bạn có thể download Skype phiên bản 6.9 mới nhất tại đây: Skype 6.9

 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Xin giúp cách thêm mới bạn bè trong Skype?
Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019
Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Từ khoá liên quan:

Skype 6.9 ra mắt

, giới thiệu Skype 6.9, Skype phiên bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới