Mojis - Tính năng chèn ảnh động vui nhộn của Skype

Mới đây, Skype vừa được bổ sung thêm Mojis, đây là tính năng giúp người dùng chèn ảnh động vui nhộn từ các nhân vật nổi tiếng của Universal, Disney Muppets, và BBC. Với hàng loạt biểu tượng icon động mới này, Skype hi vọng người dùng sẽ có những giây phút chat, trò chuyện thoải mái hơn.

Bài viết liên quan


mojis tinh nang chen anh dong vui nhon cua skype

 

Skype mới đây vừa được bổ sung tính năng mới nhất có tên Mojis. Theo đó, đây là tính năng giúp người dùng chèn ảnh động vui nhộn từ các nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng của Universal, Disney Muppets, BBC, v.v…

*Tải Skype cho Windows: Skype
*Tải Skype cho MAC
*Tải Skype cho Android
*Tải Skype cho iPhone

Để dễ liên tưởng, bạn có thể hình dung Mojis tương tự với ảnh GIF vậy. Tuy nhiên Mojis trên Skype có thời lượng ngắn, và chỉ được tích hợp trong Skype chứ không thể chia sẻ dễ dàng như ảnh GIF được.

mojis tinh nang chen anh dong vui nhon cua skype, chen anh dong vui nhon skype, chen anh dong voi mojis tren skype

Tính năng Mojis của Skype được bố trị ngay sát danh sách biểu tượng cảm xúc. Hiện được chia thành 2 thể loại chính là truyền hình và phim. Điều thú vị hơn cả là các Mojis đều chú thích nguồn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video hoặc phim gốc nếu muốn xem.

Hiện tại Skype đã và đang hợp tác với Universal Studio, Disney Muppets, và BBC. Tuy nhiên hãng sẽ phối hợp với đa dạng nhà sản xuất để đem lại những Mojis đẹp mắt và vui nhộn hơn trong tương lai.

Hiện tại bản cập nhật đã được phân phối tới người dùng Windows, MAC, Android, và iOS. Hãy tham khảo đường dẫn mà chúng tôi đặt phía trên để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mojis-tinh-nang-chen-anh-dong-vui-nhon-cua-skype-4962n.aspx
Chúc các bạn có những giây phút thoải mái cũng biểu tượng icon động này!


Tác giả: Chipu     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

mojis tinh nang chen anh dong vui nhon cua skype

, chen anh dong vui nhon skype, chen anh dong voi mojis tren skype,

ĐỌC NHIỀU

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá