Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype

Skype là phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, Skype còn cung cấp tính năng cho phép kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype.

Việc kết nối tài khoản Facebook với Skype giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Facebook thông qua nick Skype dễ dàng thay vì mở trang Web và truy cập vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết nối Facebook với Skype, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm này.

Hướng dẫn kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Trên giao diện chương trình vào Help -->Check for Updates để cập nhật phiên bản mới nhất cho Skype

Bước 2: Tiếp theo trong phần Contacts, click chuột vào mũi tên trỏ xuống cạnh chữ All và chọn Facebook

Bước 3: Chọn Connect to Facebook trong cửa sổ tiếp theo

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu và nhấn Enter

Bước 5: Nhấn Okay trong cửa sổ tiếp theo

Bước 6: Tiếp tục nhấn Okay

Và bây giờ trong phần danh bạ Skype đã xuất hiện bạn bè Facebook của bạn rồi đó (những tài khoản có chữ Facebook ở dưới). Bạn có thể kết nối và trò chuyện với họ ngay trên Skype bây giờ

Ngoài ra, có thể xem các thông tin cập nhật trên tường và thực hiện like hoặc bình luận, ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-noi-tai-khoan-facebook-voi-skype-2737n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối tài khoản Facebook với Skype, nhờ đó bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè trên Facebook ngay trong Skype. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm phần mềm chat ccTalk có nhiều điều rất thú vị như vừa chat vừa nghe hát.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Cách đăng ký Skype trên laptop, tạo tài khoản Skype
Từ khoá liên quan:

kết nối facebook với skype

, kết nối tài khoản facebook với skype, chat facebook trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

  Xóa bộ nhớ đệm Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn và xóa những cuộc hội thoại không quan trọng để giải phóng bộ nhớ đệm Zalo.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Cách nhận mã Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

  Nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server là phương pháp duy nhất để game thủ có thể tham gia trải nghiệm, thử nghiệm nội dung và chế độ chơi máy tại máy chủ thử nghiệm Free Fire OB35 Advance Server.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá