Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype

Tính năng kết nối tài khoản Facebook với Skype thật sự tiện lợi giúp người dùng có thể trò chuyện với những người bạn trên Facebook ngay trên Skype dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng gây cho bạn không ít phiền toái. Bạn có thể thực hiện hủy bỏ kết nối Facebook với Skype với các thao tác dưới đây.

Nếu như ở bài trước bạn đã biết cách kết nối tài khoản Facebook với Skype để dễ dàng kết nối, trò chuyện với những người bạn Facebook của mình ngay trên Skype. Tuy nhiên nếu bạn muốn ngắt kết nối Facebook với Skype thì có thể thực hiện các bước làm dưới đây

Hướng dẫn Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình bằng cách nhập UserPassword, rồi nhấn Enter

Bước 2: Trong giao diện của chương trình, bạn click chuột vào biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới và chọn Disconnect from Facebook để ngắt kết nối đến tài khoản Facebook

Và đây là kết quả, bạn đã hủy bỏ kết nối Facebook với Skype thành công. Trong phần Contacts không còn danh sách những thành viên trên Facebook và các thông tin trên tường cũng biến mất

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-bo-ket-noi-facebook-voi-skype-2738n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hủy kết nối tài khoản Facebook của mình với Skype, ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm và sử dụng các phần mềm chat khác như: Yahoo Messenger hay Viber for windows cũng có nhiều tính năng hấp dẫn không kém Skype.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone
Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Vừa chat vừa dịch trên Skype
Từ khoá liên quan:

hủy kết nối facebook với skype

, hủy bỏ kết nối facebook với skype, gỡ bỏ kết nối facebook với skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt

  Việc sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn, sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Zalo trên PC, cùng tham khảo nhé.

 • Cách gọi điện trên Telegram

  Telegram là web giúp bạn chat chit với bạn bè trực tuyến với tính năng bảo mật, tự động thêm số điện thoại của bạn vào mọi liên lạc. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gọi điện trên Telegram đơn giản và dễ dàng.

 • Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat

  Với Cách thêm, mời bạn bè tham gia nhóm chat trên WeChat mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn tạo nhóm không giới hạn thành viên và có thể mời bạn bè thêm gia nhóm giúp bạn trò chuyện một cách dễ dàng.

 • Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể đổi thành những tên độc đáo mà bạn yêu thích cho Facebook của mình thay vì dùng tên cũ như trước.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá