Đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi

Trường hợp đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi không chỉ xuất hiện ở một vài người mà là xuất hiện liên tục thời gian gần đây, nguyên nhân chính dẫn tới việc đăng nhập Skype bị lỗi bằng Facebook là do chính sách từ nhà phát hành.

Phần mềm chat Skype hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện rất phổ biến dành cho nhiều nền tảng di động và máy tính khác nhau. Với phần mềm này, Với Skype, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, đối tác của mình một cách dễ dàng. Để tiện lợi hơn cho người sử dụng của mình, Microsoft đã tích hợp chức năng đăng nhập Skype bằng Facebook qua đó những người đã có tài khoản mạng xã hội Facebook có thể đăng nhập vào Skype nhanh hơn mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản.

dang nhap skype bang facebook bi loi

Tuy nhiên, bắt đầu từ 12 giờ ngày 11/01/2018, Microsoft đã chính thức vô hiệu hoá chức năng đăng nhập Skype bằng Facebook. Vì vậy, bất cứ ai đang sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập Skype sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Việc này đã được Microsoft thông báo cách đây vài tháng để người dùng của mình có thời gian sao lưu lại dữ liệu, danh bạ và chuyển sang tài khoản mới.

Mặc dù bạn vẫn sẽ thấy tuỳ chọn Sign in with Facebook vẫn còn xuất hiện ở góc dưới cửa sổ đăng nhập Skype nhưng thực chất chức năng này đã bị vô hiệu hoá

khong dang nhap skype bang facebook duoc

Nếu như bạn là một trong số những người đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình hay dùng bất cứ cách nào để mở tài khoản lấy lại dữ liệu được chứa bên trong tài khoản như danh bạ và lịch sử trò chuyện. Nếu như bên trong tài khoản Skype của bạn có nhiều dữ liệu quan trọng, bạn có thể gửi thư trợ giúp Skype TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-skype-bang-facebook-bi-loi-30129n.aspx
Qua bài viết trên, bạn đã biết tại sao lại đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi. Vì Microsoft đã xoá các tài khoản đăng nhập Skype bằng Facebook cũng như vô hiệu hoá chức năng này nên bạn không thể nào truy cập vào ứng dụng nhắn tin, trò chuyện này bằng Facebook được, cách duy nhất là bạn chỉ có thể tạo tài khoản Skype mới để liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Thành     (3.5★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Từ khoá liên quan:

Dang nhap Skype bang Facebook bi loi

, cach dang nhap skype bang facebook, dang nhap skype bang fb bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá