Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

Để đăng ký Skype bằng số điện thoại không khó, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có nối mạng Internet là bạn đã có thể tự tạo Skype bằng số điện thoại rồi. Nếu bạn nào chưa rõ cách đăng ký Skype bằng số điện thoại, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Với Skype có lẽ đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng máy tính, laptop bởi sự ổn định cũng như nhiều tính năng hay khi sử dụng phần mềm này. Nếu Skype chủ yếu được gọi video trên điện thoại thì ứng dụng này khi dùng trên máy tính sẽ chủ yếu dùng để chat, trò chuyện, gửi file hay chia sẻ dữ liệu... bởi các tính năng hỗ trợ cho việc này có thể nói là cực tốt để người dùng trải nghiệm. Để đăng ký Skype bằng số điện thoại trên máy tính hoặc trên ứng dụng cài trên điện thoại thông minh thực hiện khá đơn giản, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có ngay tài khoản để dùng rồi.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai

Tạo tài khoản Skype có thể đăng ký bằng số điện thoại

Cách đăng ký Skype bằng số điện thoại

Hiện tại, người dùng có thể dùng Skype trên điện thoại thông minh hoặc đăng nhập Skype trên nền web hoặc là sử dụng ứng dụng Skype trên máy tính đều được.

- Tải Skype tại đây.
- Tải Skype cho iPhone tại đây.
- Tải Skype cho Android tại đây.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Skype, tại giao diện phần mềm trên máy tính -> bạn chọn Create Account.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 2

Bước 2: Tại đây, bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại như minh họa trong ảnh dưới:

(1) - Bạn chọn mã vùng điện thoại quốc gia bạn đang ở. Ở Việt Nam thì bạn chọn + 84 như trong ảnh mô tả.
(2) - Nhập số điện thoại bạn dùng để tạo tài khoản Skype.

Tiếp đến, bạn nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 3

Sau đó, bạn nhập thông tin để tạo tài khoản Skype.

(3) - Bạn nhập tên người dùng Skype.
(4) - Rồi nhập họ của bạn hoặc của người dùng Skype.

Rồi nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 4

Sau khi nhấn Next, ứng dụng Skype sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký một mã code. Bạn xem tin nhắn để biết mã code -> sau đó nhập vào ô (5) như hình dưới -> rồi nhấn Next.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 5

Bước 3: Đến bước này là bạn đã lập xong tài khoản Skype bằng số điện thoại rồi. Tiếp đến, bạn chỉ cần thao tác thêm một vài thiết lập cơ bản nữa là sẽ xong.

- Trong phần Choose Your Theme -> bạn nhấn vào biểu tượng như mô tả trong (6) để xem cũng như chọn chủ đề cho Skype. Bạn nhấn biểu tượng mũi tên (8) để chuyển tiếp. Nếu bạn muốn bỏ qua các thiết lập này -> thì bạn nhấn Skip (7) để bỏ qua các thiết lập cơ bản.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 6

- Tiếp đến ở phần Add a profile picture -> bạn chọn Upload Photo rồi chọn ảnh trên máy tính để làm ảnh đại diện cho Skype. Chọn xong, bạn nhấn biểu tượng mũi tên như ảnh dưới để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 7

- Phần Test your audio (kiểm tra âm thanh của bạn) -> bạn có thể điều chỉnh âm thanh lớn hay nhỏ trong phần Speakers. Để nghe thử, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác (Play) để nghe thử. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 8

- Cuối cùng là Set up your camera (cài đặt cho camera). Nếu máy tính của bạn có camera thì sẽ cho phép bạn setup trong phần này. Còn nếu máy tính mà bạn dùng không có camera sẽ hiển thị No device found như hình dưới. Bạn nhấn chọn OK để hoàn thành.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 9

Bạn thấy đấy, việc đăng ký Skype bằng số điện thoại thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Ngay sau khi bạn đăng ký tạo tài khoản Skype thành công là bạn đã có ngay tài khoản Skype cho riêng mình, và đã có thể trò chuyện, tán gẫu với bạn bè trên Skype rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-skype-bang-so-dien-thoai-47094n.aspx
Ngoài ra, nếu quá trình dùng Skype mà cần hủy kết bạn hay xóa nick Skype những tài khoản mà bạn không muốn trao đổi, nói chuyện nữa thì thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết cách xử lý nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi video trên Skype, cách gọi video Skype trên máy tính
Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Từ khoá liên quan:

dang ky skype bang so dien thoai

, tao tai khoan skype bang dien thoai, lap tai khoan skype bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá