Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.

Với Skype có lẽ đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng máy tính, laptop bởi sự ổn định cũng như nhiều tính năng hay khi sử dụng phần mềm này. Nếu Skype chủ yếu được gọi video trên điện thoại thì ứng dụng này khi dùng trên máy tính sẽ chủ yếu dùng để chat, trò chuyện, gửi file hay chia sẻ dữ liệu... bởi các tính năng hỗ trợ cho việc này có thể nói là cực tốt để người dùng trải nghiệm. Để đăng ký Skype bằng số điện thoại trên máy tính hoặc trên ứng dụng cài trên điện thoại thông minh thực hiện khá đơn giản, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có ngay tài khoản để dùng rồi.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai

Tạo tài khoản Skype có thể đăng ký bằng số điện thoại

Cách đăng ký Skype bằng số điện thoại

Hiện tại, người dùng có thể dùng Skype trên điện thoại thông minh hoặc đăng nhập Skype trên nền web hoặc là sử dụng ứng dụng Skype trên máy tính đều được.

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại

1 - Mở ứng dụng Skype > Chọn Bắt đầu nào
2 - Đăng nhập hoặc tạo mới > Chọn Tạo tài khoản
3 - Nhập số điện thoại của bạn
4 - Tạo mật khẩu cho tài khoản Skype
5 - Nhập thông tin của bạn
6 - Nhập mã xác minh
7 - Cho phép Skype chụp ảnh, quay video và ghi âm
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Skype, tại giao diện phần mềm trên máy tính -> bạn chọn Create Account.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 2

Bước 2: Tại đây, bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại như minh họa trong ảnh dưới:

(1) - Bạn chọn mã vùng điện thoại quốc gia bạn đang ở. Ở Việt Nam thì bạn chọn + 84 như trong ảnh mô tả.
(2) - Nhập số điện thoại bạn dùng để tạo tài khoản Skype.

Tiếp đến, bạn nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 3

Sau đó, bạn nhập thông tin để tạo tài khoản Skype.

(3) - Bạn nhập tên người dùng Skype.
(4) - Rồi nhập họ của bạn hoặc của người dùng Skype.

Rồi nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 4

Sau khi nhấn Next, ứng dụng Skype sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký một mã code. Bạn xem tin nhắn để biết mã code -> sau đó nhập vào ô (5) như hình dưới -> rồi nhấn Next.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 5

Bước 3: Đến bước này là bạn đã lập xong tài khoản Skype bằng số điện thoại rồi. Tiếp đến, bạn chỉ cần thao tác thêm một vài thiết lập cơ bản nữa là sẽ xong.

- Trong phần Choose Your Theme -> bạn nhấn vào biểu tượng như mô tả trong (6) để xem cũng như chọn chủ đề cho Skype. Bạn nhấn biểu tượng mũi tên (8) để chuyển tiếp. Nếu bạn muốn bỏ qua các thiết lập này -> thì bạn nhấn Skip (7) để bỏ qua các thiết lập cơ bản.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 6

- Tiếp đến ở phần Add a profile picture -> bạn chọn Upload Photo rồi chọn ảnh trên máy tính để làm ảnh đại diện cho Skype. Chọn xong, bạn nhấn biểu tượng mũi tên như ảnh dưới để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 7

- Phần Test your audio (kiểm tra âm thanh của bạn) -> bạn có thể điều chỉnh âm thanh lớn hay nhỏ trong phần Speakers. Để nghe thử, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác (Play) để nghe thử. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 8

- Cuối cùng là Set up your camera (cài đặt cho camera). Nếu máy tính của bạn có camera thì sẽ cho phép bạn setup trong phần này. Còn nếu máy tính mà bạn dùng không có camera sẽ hiển thị No device found như hình dưới. Bạn nhấn chọn OK để hoàn thành.

huong dan dang ky skype bang so dien thoai 9

Bạn thấy đấy, việc đăng ký Skype bằng số điện thoại thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Ngay sau khi bạn đăng ký tạo tài khoản Skype thành công là bạn đã có ngay tài khoản Skype cho riêng mình, và đã có thể trò chuyện, tán gẫu với bạn bè trên Skype rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-skype-bang-so-dien-thoai-47094n.aspx
Ngoài ra, nếu quá trình dùng Skype mà cần hủy kết bạn hay xóa nick Skype những tài khoản mà bạn không muốn trao đổi, nói chuyện nữa thì thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết cách xử lý nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách xóa nick Skype

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất hiện nay
Cách thiết lập số điện thoại Skype của riêng bạn
Từ khoá liên quan:

dang ky skype bang so dien thoai

, tao tai khoan skype bang dien thoai, lap tai khoan skype bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi video, chat và chia sẻ tập tin một cách dễ dàng dễ dàng. Link đăng nhập Skype Online Skype Web Chat giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi.

 • Cách đăng ký Skype trên Web, tạo tài khoản Skype Web

  Đăng ký Skype trên Web là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trực tuyến. Bằng cách đăng ký Skype trên trình duyệt web, bạn có thể truy cập vào ứng dụng mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất

 • Hướng dẫn cách tải, cài Skype cho MacBook nhanh chóng, đơn giản nhất

  Skype là một trong những ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Về cơ bản, các chức năng của Skype trên Macbook giống như so với phiên bản trên điện thoại với đầy đủ chức năng.

 • Lời bài hát Rước Đèn Tháng Tám

  Rước Đèn Tháng Tám là một trong số những bài hát hay nhất về Tết trung thu một trong những bài Tết thiếu thi rất được các em thiếu nhi yêu thích, lời bài hát Rước đèn tháng tám đã được rất nhiều các sĩ nhí thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến bé: Xuân Mai, Bảo An...