Cách tạo tài khoản Skype bằng email

Cách tạo tài khoản Skype bằng email yêu cầu bạn cần có email chưa từng đăng ký Skype là được. Các thao tác đăng ký Skype dễ dàng, cần thực hiện theo hệ thống đưa ra là có thể đăng ký thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Skype bằng số điện thoại.

Ngoài Zalo, Viber, Skype cũng là một ứng dụng trò chuyện, cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video với những người bạn dùng Skype và cho phép chia sẻ tập tin dễ dàng trong thời gian ngắn. Để sử dụng Skype thì bước đầu tiên là bạn cần phải tải ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản Skype.

cach tao tai khoan skype bang email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype bằng email trên máy tính, điện thoại

Mục Lục bài viết:
1. Tạo tài khoản Skype trên máy tính.
2. Tạo tài khoản Skype trên điện thoại.

Lưu ý trước khi đăng ký Skype:
- Email đăng ký cần phải là email chưa đăng ký Skype.
- Mật khẩu khi tạo cần gồm cả chữ và cả số.

Cách tạo tài khoản Skype bằng email cũng đơn giản như khi bạn tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại, chỉ cần thay số điện thoại bằng email chưa đăng ký và thực hiện theo các bước sau đây là có thể tạo được.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại


1. Cách tạo tài khoản Skype bằng email trên máy tính

Trên máy tính, bạn có thể đăng ký Skpye bằng trình duyệt hoặc có thể tải về phần mềm Skype về rồi tiến hành đăng ký. Hai cách này có thao tác đăng ký gần giống nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký trên phần mềm Skype. Còn bạn muốn làm trên trình duyệt, có thể làm tương tự.

- Bước 1: Tải phần mềm Skype cài đặt.

=> Link tải Skype cho Windows

Sau khi mở ứng dụng Skype lên, bạn click vào "Sign in or create" (Hình 1). Sau đó, bạn click vào "Create one" (Hình 2).

cach tao tai khoan skype bang email 2

- Bước 2: Nếu bạn muốn đăng ký bằng email, bạn click vào "User your email instead" (Hình 3). Sau đó, bạn nhập email của mình dưới chữ "Create account" rồi click vào "Next" (Hình 4).

cach tao tai khoan skype bang email 3

- Bước 3: Bạn nhập mật khẩu vào ô Create password rồi chọn vào "Next" (Hình 5). Tiếp đó, bạn nhậpTên Họ của mình vào ô First name Last name rồi chọn vào "Next" (Hình 6).

cach tao tai khoan skype bang email 4

- Bước 4: Bạn nhập mã code vào ô Enter code (Mã code được gửi vào email bạn đăng ký) rồi click vào "Next" (Hình 7). Sau đó, bạn tiếp tục chọn "Next" (Hình 8).

cach tao tai khoan skype bang email 5

- Bước 5: Bạn click vào mũi tên màu đen để có hình phù hợp rồi click vào "Done" (Hình 9). Sau đó, bạn click vào Upload Photo để cập nhật hình ảnh đại diện rồi click tiếp vào "Continue" (Hình 10).

cach tao tai khoan skype bang email 6

- Bước 6: Bạn click vào "Continue" (Hình 11). Sau khi chuyển giao diện mới, bạn tiếp tục click vào "Continue" (Hình 12).

cach tao tai khoan skype bang email 7

- Bước 7: Bạn click vào "Ok" (Hình 13) là xong. Lúc này, Skype sẽ đăng nhập tài khoản cho bạn.

cach tao tai khoan skype bang email 8


2. Cách tạo tài khoản Skype bằng email trên điện thoại

Hiện nay, Skype tương thích với mọi điều hành từ Android cho tới iOS. Đối với việc đăng ký, tạo nick chat Skype trên điện thoại, bạn cần phải tải ứng dụng Skype xuống. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng email trên Android. Các bạn dùng iOS có thể làm tương tự. 

Bước 1: Tải và cài đặt Skype về điện thoại:

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Sau khi mở ứng dụng Skype trên điện thoại, bạn ấn vào "Bắt đầu nào" (Hình 1). Bạn tiếp tục nhấn "Đăng nhập hoặc tạo mới" (Hình 2).

cach tao tai khoan skype bang email 9

- Bước 2: Trong giao diện đăng nhập Skype, bạn click vào "Tạo tài khoản" (Hình 3). Sau đó, bạn nhấn vào "Sử dụng email của bạn thay vào đó" (Hình 4).

cach tao tai khoan skype bang email 10

- Bước 3: Bạn nhập email chưa đăng ký Skype dưới chữ Tạo tài khoản rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 5). Sau đó, bạn nhập mật khẩu vào ô Tạo mật khẩu rồi nhấn "Tiếp theo" (Hình 6).

cach tao tai khoan skype bang email 11

- Bước 4: Bạn nhập Họ và Tên vào ô Họ, Tên rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 7). Sau đó, bạn sẽ được Microsoft gửi mã code cho bạn vào email bạn vừa đăng ký, bạn lấy mã code đó nhập vào ô "Nhập mã" rồi nhấn "Tiếp theo" (Hình 8).

cach tao tai khoan skype bang email 12

- Bước 5: Bạn nhấn vào "Tiếp theo" (Hình 9). Sau đó, bạn nhấn vào mũi tên màu đen để điều chỉnh hình sao cho tới khi thấy hình phù hợp và chữ Hoàn thành hiển thị màu xanh dương là được (Hình 10).

cach tao tai khoan skype bang email 13

- Bước 6: Bạn nhấn vào chữ "Hoàn thành" (Hình 11). Sau đó, bạn nhấn vào "Tiếp tục" (Hình 12) là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tạo tài khoản Skype bằng email trên điện thoại.

cach tao tai khoan skype bang email 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-skype-bang-email-61336n.aspx
Trên đây là hai cách tạo tài khoản Skype bằng email. Với các bước hướng dẫn trên đây, hy vọng các bạn đã tạo được tài khoản bằng email dễ dàng. Các bạn có thắc mắc gì có thể để bình luận phía dưới bài viết này, Taimienphi.vn sẽ phản hồi, giải đáp nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Skype bagn email

, dang ky Skype bang email, đăng ký tai khoan Skype bang email,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá