Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

Đổi thông tin Skype, thay đổi số điện thoại, ngày sinh trong Skype chỉ bằng những cài đặt sẵn có trong ứng dụng Skype cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các thông tin quan trọng, hiển thị trên hồ sơ cá nhân để làm đẹp hoặc đơn thuần giúp bạn bè và người thân dễ nhận ra bạn hơn.

Trước mỗi khi đăng ký Skype, Zalo hay Viber, bạn luôn được nhắc nhở về việc cần nhập các thông tin chính xác đầy đủ nhất. Tuy vậy ngay cả khi đăng ký Skype và đăng nhập Skype thành công nhưng do nhập sai hoặc mới thay đổi số điện thoại, hoặc muốn đổi tên Skype mới nghe vui tai hơn, bạn đừng lo thông tin bị cũ, hãy thử áp dụng những hướng dẫn đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh trong Skype mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây nhé.

 

Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

Bước 1: Từ giao diện chính của Skype, bạn nhấn Hồ sơ >Sửa hồ sơ của bạn (Ctrl + I)

doi thong tin skype

Bước 2: Trong giao diện chỉnh sửa Hồ sơ cá nhân, thay đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh, người dùng sẽ cần chú ý tới các thông tin như Tên người dùng Skype, số điện thoại và ngày sinh, đây cũng là cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại đã nhập trên Skype trước đó.

hay so dien thoai ngay sinh trong skype

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác mà người dùng có thể thay đổi trực tiếp trong Skype, đó là địa chỉ email, địa điểm sinh sống, ngôn ngữ, lời tự giới thiệu.

doi ten skype

Bước 3: Để thay đổi thông tin Skype với các thông tin như số điện thoại, ngày sinh,…các bạn chỉ cần click đúp lên các thông tin và tiến hành sửa đổi thông tin như thông thường.

Đổi thông tin tên người dùng, đổi tên Skype mới.

cach doi thong tin skype

Đổi số điện thoại

huong dan doi thong tin skype

Đổi địa chỉ sinh sống

doi thong tin trong skype

Đổi năm sinh trên Skype

doi thong tin ca nhan trong skype

Thậm chí là đặt một câu Tự giới thiệu bản thân

doi thong tin ca nhan tren skype

Người dùng cũng có thể đổi hình liên lạc trực tiếp trong Skype bằng các nhấn Thay đổi hình.

cach doi thong tin ca nnhan skype

Sau khi thay đổi tất cả các thông tin trên, bạn đọc cần nhớ nhấn dấu check ở bên cạnh để xác nhận sự thay đổi nhé.

Tới đây, chắc chắn bạn đã đổi tên Skype thành công, có được cho mình một cái tên nghe thật kêu, cũng như cập nhật thông tin Skype, số điện thoại, ngày sinh chính xác hơn. Giống như cách đổi tên Zalo, Messenger, những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia chat nhóm Skype với những người quen hay chat nhiều nick Skype chỉ bằng cách thay đổi thông tin Skype, đổi tên Skype khác nhau. Và khi bạn chat nhóm Skype hoặc chat nhiều nick Skype cùng lúc, việc có được một cái tên mới và thay đổi liên tục, biết đâu sẽ tạo nên niềm vui cho những người bạn khác khi chat nhóm trên Skype lúc rảnh rỗi.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ ngoài đổi tên Zalo, Viber, trên Skype hay Zalo, mà bạn có thể áp dụng, đó là câu lệnh Skype, bằng cách áp dụng các câu lệnh trong Skype độc đáo, cuộc trò chuyện của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-thong-tin-skype-13071n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại
Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Từ khoá liên quan:

doi thong tin skype

, doi thong tin ca nhan tai khoan skype, doi thong tin ca nhan trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá