Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

Bạn đã sử dụng Skype từ lâu nhưng vì một lý do nào đó mà bạn cần đổi số điện thoại Skype mà chưa biết phải thực hiện như thế nào? Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước để thay đổi cách thay số điện thoại trên Skype nhanh chóng với chỉ vài thao tác đơn giản.

1. Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

Thời gian gần đây, do quy định của nhà nước nên các nhà mạng tại Việt Nam đồng loạt thực hiện chuyển đổi đầu số, từ 11 sang 10 số. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các dịch vụ trực tuyến có liên kết với số điện thoại của người dùng như Skype.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu, bạn sẽ không thể nhận được mã xác nhận khi đang dùng đầu số mới. Cách tốt nhất lúc này là bạn cần phải đổi số điện thoại trên Skype.

doi so dien thoai tren skype nhu the nao

Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại trên Skype bản mới nhất

Trước kia ở các phiên bản Skype cho di động hay máy tính thì việc thực hiện đổi số điện thoại sẽ có khác nhau. Nhưng ở trong bản cập nhật mới nhất thì thao tác đều giống nhau, bởi quá trình này đều được thực hiện chính là trên môi trường website.

Bước 1: Truy cập vào Hồ sơ tài khoản Skype trên nền tảng website

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Hồ sơ tài khoản Skype của mình qua đường link Tại đây

Nếu chưa đăng nhập tài khoản trên trình duyệt, bạn sẽ nhận được yêu cầu điền tài khoản và mật khẩu như hình bên dưới. Trường hợp bạn đã đăng nhập rồi thì có thể bỏ qua bước này.

doi so dien thoai tren skype nhu the nao

doi so dien thoai tren skype nhu the nao 2

Bước 2: Thêm số điện thoại mới vào trong tài khoản Skype

Cửa sổ Hồ sơ tài khoản Skype hiển thị ra, lúc này bạn hãy kéo xuống và tìm mục Contact details và nhấn vào Add and verify your number.

doi so dien thoai tren skype nhu the nao 3

Ngay lập tức trình duyệt sẽ hiện ra các ô trống để điền. Bạn hãy điền số điện thoại mới mà mình muốn đổi vào ô trong mục Mobile phone và nhớ nhấn Verify number để xác thực. Sau khi hoàn tất bước này thì bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại các thay đổi mà mình vừa thực hiện.

doi so dien thoai tren skype nhu the nao 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-so-dien-thoai-tren-skype-nhu-the-nao-49635n.aspx
Trong nội dung bài viết, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 bước để đổi số điện thoại trên Skype ngay trên phiên bản mới nhất. Hiện trang Hồ sơ tài khoản Skype trên nền tảng website chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn cho người dùng ở Việt Nam. Bởi vậy, nếu có bất cứ thắc mắc trong quá trình đổi số điện thoại Skype thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Taimienphi.vn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm cách sửa lỗi font khi chat trên Skype tại đây. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Cách xóa Skype trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

, doi so dien thoai tren skype nhu the nao?,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài

 • Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Cách đăng ký Zalo cũng giống như việc tạo nick Facebook, cũng cần điền đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại .... Khi bạn tạo nick Zalo chay trên máy tính, điện thoại, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gửi file dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá