Cách xóa Skype trên điện thoại

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Skype nhưng bạn lại không có máy tính để thực hiện. Vậy sẽ phải làm như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn xóa Skype trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng không khác gì cách thực hiện trên máy tính mà bạn có thể áp dụng.

Skype là ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin và gọi video miễn phí khá phổ biến hiện nay trên cả máy tính lần điện thoại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó như bạn không muốn sử dụng nữa hay bạn có nhiều tài khoản và muốn xóa bớt chúng đi... mà không biết phải thao tác như thế nào. Việc xóa tài khoản Skype là điều ngẫu nhiên mà bất cứ khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó chẳng hạn như khi bạn tạo một tài khoản Facebook, bạn cũng có thể xóa tài khoản Facebook đó nếu như bạn cảm thấy không có nhu cầu sử dụng nó nữa. Do vậy mà thông qua bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa Skype trên điện thoại nhanh chóng thay vì phải sử dụng máy tính như trước.

cach xoa skype tren dien thoai

 

Cách xóa Skype trên điện thoại

Để đảm bảo việc xóa Skype trên điện thoại hoàn thiện và đúng theo các bước dưới đây, bạn đọc hãy đảm bảo phiên bản ứng dụng Skype trên điện thoại đang là phiên bản mới nhất. Bạn đọc có thể tải về hoặc cập nhật theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

Download Skype cho Android tại đây
Download Skype cho iPhone tại đây
Download Skype cho Windows Phone tại đây

Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào ứng dụng, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào biểu tượng avatar tài khoản cá nhân của mình như hình dưới đây.

cach xoa skype tren dien thoai 2

Bước 2: Giao diện cài đặt ứng dụng mở ra, các bạn nhấn vào mục Tài khoản và hồ sơ

cach xoa skype tren dien thoai 3

Bước 3: Trong phần tài khoản và hồ sơ, các bạn chọn Đóng tài khoản của bạn, phần này sẽ giúp chúng ta xóa tài khoản Skype điện thoại vĩnh viễn.

cach xoa skype tren dien thoai 4

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhập tài khoản cũng như mật khẩu vào để hệ thống xác nhận.

cach xoa skype tren dien thoai 5

Bước 5: Tại đây, các bạn phải xác nhận lại địa chỉ email đã sử dụng đăng ký Skype trước đó, điền đúng địa chỉ mail và nhập mã số xác nhận hệ thống gửi về email rồi nhấn Xác nhận.

cach xoa skype tren dien thoai 6

Bước 6: Nhấn Tiếp theo để xác nhận chắc chắn bạn muốn xóa tài khoản Skype

cach xoa skype tren dien thoai 7

Bước 7: Cuối cùng, các bạn tích dấu kiểm vào các điều khoản để loại bỏ mọi thứ có trong tài khoản của mình cũng như một vài tiện ích có sẵn của Skype, lựa chọn một lý do để xóa tài khoản rồi nhấn vào Đánh dấu tài khoản để đóng.

cach xoa skype tren dien thoai 8

Và bạn sẽ nhận được thông báo về việc xóa tài khoản Skype trên điện thoại được hoàn tất và tài khoản sẽ được xóa sau 60 ngày nữa, để kích hoạt lại bạn chỉ cần đăng nhập Skype lại là được. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-skype-tren-dien-thoai-33016n.aspx
Như vậy, trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn việc xóa tài khoản Skype trên điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng với thiết bị của mình. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng Skype bạn luôn được nhắc nhở về việc cần nhập các thông tin chính xác đầy đủ nhất. Tuy vậy ngay cả khi đăng ký Skype và đăng nhập Skype thành công nhưng do nhập sai hoặc mới thay đổi số điện thoại, hoặc muốn đổi tên Skype mới nghe vui tai hơn, bạn đừng lo thông tin bị cũ, hãy thử áp dụng những hướng dẫn đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh trong Skype mà Taimienphi.vnchia sẻ trước đó nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Skype trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa Skype trên điện thoại

, xóa tài khoản Skype, xóa tài khoản Skype trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng

 • Tả bạn của em đang học bài

  Tả bạn của em đang học bài lớp 5 bao gồm dàn ý + các bài văn mẫu hay tuyển chọn, giúp các em học sinh nắm được các mẹo, bí quyết để viết bài văn tả một người bạn thân của em hay, cuốn hút. Các em có thể sử dụng các gợi ý về cách lập dàn ý, đặt câu, sử dụng hình ảnh mô tả trong bài viết này để bổ sung vào bài tập làm văn của mình, khiến nó thú vị và đạt điểm số cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá