Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online

Bạn đã quá quen thuộc với cách viết Status trên Yahoo Messenger rồi. Tuy nhiên khi sử dụng Skype thì bạn không biết phải tạo trạng thái, viết Status trên Skype như thế nào và nó nằm ở đâu?

Skype là ứng dụng chat hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích được nhiều người dùng sử dụng và đang dần thay thế cho Yahoo Messenger. Nếu bạn là người mới làm quen với phần mềm chat này và chưa biết cách viết Status trên Skype nằm ở đâu thì có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn tạo trạng thái, viết Status trên Skype

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, nhập UserPassword và nhấn Enter.

viet status tren skype

Bước 2: Click chuột như hình dưới để thay đổi phần thông tin

Bước 3: Trong mục Mood nhập Status vào đây và nhấn Enter

Và đây là kết quả. Bạn thực hiện lại các bước nếu muốn thay đổi lại Status trên Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-tao-trang-thai-viet-status-khi-online-2991n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách tạo trạng thái, viết Status trên Skype khi online rồi đó, Với cách làm này bạn có thể chia sẻ tâm trạng lên Skype và thay đổi trạng thái bất kỳ khi nào. Ngoài ra, nếu sử dụng Yahoo Messenger hoặc Viber for Windows bạn có thể thiết lập một cách tương tự.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Cách reset Skype trên Windows 10
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Từ khoá liên quan:

tạo trạng thái trên skype

, viết status trên skype, thay đổi trạng thái trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

  Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn

 • Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

  Theo bạn có cách nào để vào web ẩn danh trên điện thoại Android giống như chúng ta vẫn làm trên PC hay không ? Chắc chắn với nhu cầu người sử dụng thì việc vào web ẩn danh trên điện thoại Android là hoàn toàn cần thiết, mặc dù nó bảo mật hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá