Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online

Bạn đã quá quen thuộc với cách viết Status trên Yahoo Messenger rồi. Tuy nhiên khi sử dụng Skype thì bạn không biết phải tạo trạng thái, viết Status trên Skype như thế nào và nó nằm ở đâu?

Skype là ứng dụng chat hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích được nhiều người dùng sử dụng và đang dần thay thế cho Yahoo Messenger. Nếu bạn là người mới làm quen với phần mềm chat này và chưa biết cách viết Status trên Skype nằm ở đâu thì có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn tạo trạng thái, viết Status trên Skype

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, nhập UserPassword và nhấn Enter.

viet status tren skype

Bước 2: Click chuột như hình dưới để thay đổi phần thông tin

Bước 3: Trong mục Mood nhập Status vào đây và nhấn Enter

Và đây là kết quả. Bạn thực hiện lại các bước nếu muốn thay đổi lại Status trên Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-tao-trang-thai-viet-status-khi-online-2991n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách tạo trạng thái, viết Status trên Skype khi online rồi đó, Với cách làm này bạn có thể chia sẻ tâm trạng lên Skype và thay đổi trạng thái bất kỳ khi nào. Ngoài ra, nếu sử dụng Yahoo Messenger hoặc Viber for Windows bạn có thể thiết lập một cách tương tự.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Cách reset Skype trên Windows 10
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Từ khoá liên quan:

tạo trạng thái trên skype

, viết status trên skype, thay đổi trạng thái trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp

 • STT tháng 10

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những STT tháng 10 hay và ý nghĩa, Hãy cùng đọc những dòng status tháng 10 này để cảm nhận một tháng 10 nữa lại đến, hi vọng có một tháng đầy an yên, nhiều niềm vui và hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá