Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online

Bạn đã quá quen thuộc với cách viết Status trên Yahoo Messenger rồi. Tuy nhiên khi sử dụng Skype thì bạn không biết phải tạo trạng thái, viết Status trên Skype như thế nào và nó nằm ở đâu?

Skype là ứng dụng chat hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích được nhiều người dùng sử dụng và đang dần thay thế cho Yahoo Messenger. Nếu bạn là người mới làm quen với phần mềm chat này và chưa biết cách viết Status trên Skype nằm ở đâu thì có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn tạo trạng thái, viết Status trên Skype

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, nhập UserPassword và nhấn Enter.

viet status tren skype

Bước 2: Click chuột như hình dưới để thay đổi phần thông tin

Bước 3: Trong mục Mood nhập Status vào đây và nhấn Enter

Và đây là kết quả. Bạn thực hiện lại các bước nếu muốn thay đổi lại Status trên Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-tao-trang-thai-viet-status-khi-online-2991n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách tạo trạng thái, viết Status trên Skype khi online rồi đó, Với cách làm này bạn có thể chia sẻ tâm trạng lên Skype và thay đổi trạng thái bất kỳ khi nào. Ngoài ra, nếu sử dụng Yahoo Messenger hoặc Viber for Windows bạn có thể thiết lập một cách tương tự.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Cách reset Skype trên Windows 10
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Từ khoá liên quan:

tạo trạng thái trên skype

, viết status trên skype, thay đổi trạng thái trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • Trang web hẹn hò dành cho phụ nữ năm 2020

  Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm đối tượng hẹn hò qua Internet đã không còn xa lạ. Có một loạt các trang web cũng như ứng dụng hẹn hò được thiết kế dành riêng cho phụ nữ hoặc có môi trường tốt cho nữ giới. Tuy nhiên, tìm kiếm trang web hẹn hò phù hợp có thể là một thách thức lớn vì mỗi người đều có những mong muốn khác nhau.

 • Những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chắc không còn quá xa lạ với nhiều người nữa nhưng để tìm kiếm được những địa chỉ cứu dữ liệu tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chất lượng, uy tín tại Hà Nội cho những ai cần.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá