Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Với phần mềm ứng dụng Skype, Skype cũng được khởi động theo và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản trước đó của bạn. Để loại bỏ trạng thái này các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Skype là phần mềm nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí trên mạng internet, thông thường mỗi khi máy tính khởi động thì Skype sẽ được khởi động theo và cũng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn, điều này sẽ không bảo mật tính riêng tư của bạn vì bất kỳ ai đó khi mở máy tính của bạn lên thì đều có thể sử dụng được tài khoản Skype của bạn và đọc lại những tin nhắn đã lưu trong máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ tính năng này trên Skype, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Tại màn hình đăng nhập bạn chỉ cần tích vào "Đăng nhập khi Skype khởi động" là sẽ loại bỏ được tính năng tự động đăng nhập vào Skype của bạn.

Ngoài ra khi không sử dụng nữa, bạn nên đăng xuất khoản tài khoản Skype của bạn bằng cách vào Menu Skype --> Thoát.

Để không cho Skype khởi động cùng với Windows bạn vào Menu Công cụ-->Tùy chọn...

Tại cửa sổ tùy chọn của Skype, bạn bỏ tích ở mục "Khởi động Skype cùng Windows"

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-trang-thai-tu-dong-dang-nhap-cua-skype-2395n.aspx
Như vậy sau mỗi lần Windows của bạn khởi động thì Skype sẽ không khởi động cùng và cũng sẽ không tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn nữa.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn
Cách cập nhật Skype
Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Từ khoá liên quan:

tự động đăng nhập Skype

, tự động login Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá