Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Với phần mềm ứng dụng Skype, Skype cũng được khởi động theo và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản trước đó của bạn. Để loại bỏ trạng thái này các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Skype là phần mềm nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí trên mạng internet, thông thường mỗi khi máy tính khởi động thì Skype sẽ được khởi động theo và cũng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn, điều này sẽ không bảo mật tính riêng tư của bạn vì bất kỳ ai đó khi mở máy tính của bạn lên thì đều có thể sử dụng được tài khoản Skype của bạn và đọc lại những tin nhắn đã lưu trong máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ tính năng này trên Skype, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Tại màn hình đăng nhập bạn chỉ cần tích vào "Đăng nhập khi Skype khởi động" là sẽ loại bỏ được tính năng tự động đăng nhập vào Skype của bạn.

Ngoài ra khi không sử dụng nữa, bạn nên đăng xuất khoản tài khoản Skype của bạn bằng cách vào Menu Skype --> Thoát.

Để không cho Skype khởi động cùng với Windows bạn vào Menu Công cụ-->Tùy chọn...

Tại cửa sổ tùy chọn của Skype, bạn bỏ tích ở mục "Khởi động Skype cùng Windows"

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-trang-thai-tu-dong-dang-nhap-cua-skype-2395n.aspx
Như vậy sau mỗi lần Windows của bạn khởi động thì Skype sẽ không khởi động cùng và cũng sẽ không tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn nữa.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Cách cập nhật Skype
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn
Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Từ khoá liên quan:

tự động đăng nhập Skype

, tự động login Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

  Ngoài gửi lời chúc sinh nhật, món quà thì bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu ... của mình tấm thiệp xinh xắn, kèm lời chúc ý nghĩa. Hiện cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đã có trên phiên bản điện thoại Android, iOS, bạn dễ dàng sử dụng.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Các nguyên nhân và cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi đến sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội hay thông tin nào từ phía người gọi.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB28 và tháng 8/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá