Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Với phần mềm ứng dụng Skype, Skype cũng được khởi động theo và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản trước đó của bạn. Để loại bỏ trạng thái này các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Skype là phần mềm nhắn tin, chat và gọi điện miễn phí trên mạng internet, thông thường mỗi khi máy tính khởi động thì Skype sẽ được khởi động theo và cũng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn, điều này sẽ không bảo mật tính riêng tư của bạn vì bất kỳ ai đó khi mở máy tính của bạn lên thì đều có thể sử dụng được tài khoản Skype của bạn và đọc lại những tin nhắn đã lưu trong máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ tính năng này trên Skype, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype

Tại màn hình đăng nhập bạn chỉ cần tích vào "Đăng nhập khi Skype khởi động" là sẽ loại bỏ được tính năng tự động đăng nhập vào Skype của bạn.

Ngoài ra khi không sử dụng nữa, bạn nên đăng xuất khoản tài khoản Skype của bạn bằng cách vào Menu Skype --> Thoát.

Để không cho Skype khởi động cùng với Windows bạn vào Menu Công cụ-->Tùy chọn...

Tại cửa sổ tùy chọn của Skype, bạn bỏ tích ở mục "Khởi động Skype cùng Windows"

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-trang-thai-tu-dong-dang-nhap-cua-skype-2395n.aspx
Như vậy sau mỗi lần Windows của bạn khởi động thì Skype sẽ không khởi động cùng và cũng sẽ không tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn nữa.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Skype
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn
Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook
Từ khoá liên quan:

tự động đăng nhập Skype

, tự động login Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy

 • Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính

  Snapchat là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện video và chụp ảnh miễn phí được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Nếu là người mới tham gia vào ứng dụng này và chưa biết cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

 • Tổng hợp Code Đại Chiến Tam Quốc VTC

  Nhân dịp game ra mắt chính thức, nhà phát hành VTC Mobile đã gửi đến game thủ Việt hàng nghìn Code Đại Chiến Tam Quốc chứa rất nhiều Kim Nguyên Bảo, Ngân Phiếu Vé Triệu Hồi Tướng đẳng cấp cao, Binh Thư, Lương Thảo và Tiền Vàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá