Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10 mới cho người dùng Insider. Theo đó trong bản cập nhật 16006.10228.20108.0, Microsoft triển khai một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới. Dự kiến các tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong những tuần tới đây

Theo changelog được phát hành, ứng dụng Mail trên Windows 10 hỗ trợ ink, cho phép người dùng thêm các ghi chú trên ảnh hoặc thêm bản vẽ bằng cách sử dụng bút hỗ trợ hoặc ngón tay. Tính năng này hiện có sẵn trên tab Draw trên thanh Ribbon.

microsoft trien khai tinh nang moi cho mail tren windows 10

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10

Ngoài ra người dùng có thể chèn Drawing Canvas trên thanh Ribbon vào vị trí bất kỳ trong email để thêm bản phác thảo hoặc chú thích hình ảnh và sử dụng các hiệu ứng ink như cầu vồng, bút màu, ....

Nội dung changelog được phát hành:

- Chèn Drawing Canvas từ thanh Ribbon vào vị trí bất kỳ trong email để thêm bản phác thảo.
- Thêm chú thích ảnh hoặc thêm bản vẽ.
- Sử dụng các hiệu ứng ink như cầu vồng, dải ngân hà và bút màu.

Microsoft nhấn mạnh các tính năng này hiện có sẵn cho người dùng đăng ký chương trình Windows Insider và sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

Để tạo tài khoản trên Windows 10, thông thường bạn cần sử dụng mail của Microsoft, trường hợp không cần mail thì có tạo được không, câu trả lời là có, để nắm rõ hơn, bạn theo dõi bài viết tạo tài khoản Windows 10 không cần mail Microsoft tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-trien-khai-tinh-nang-moi-cho-mail-tren-windows-10-36175n.aspx
Mặc dù đã ngừng bán hệ điều hành Windows 7 và sẽ sớm dừng hỗ trợ hệ điều hành này trong thời gian tới, nhưng mới đây Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 7 vá 2 lỗ hổng bảo mật Zero-Day để người dùng của mình có thể an toàn hơn khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, theo lời khuyên thì nếu bạn vẫn đang sử dụng hệ điều hành này, bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 mới nhận để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Microsoft nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới
Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Windows 10 - Bản chính thức đã đến tay người dùng
Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10

, Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá