Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10

Bản cập nhật các ứng dụng Mail và Calendar được thử nghiệm trên Insider trong 2 tuần vừa qua. Theo đó Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10. Hiện bản cập nhật các ứng dụng này đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Các triết lý mới trong hệ thống thiết kế Fluent Design được công bố vào hồi tháng 5, có xu hướng giúp giao diện các ứng dụng trở nên thoáng hơn và cung cấp một số hiệu ứng động đặc biệt.

Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail Calendar (Lịch) trên Windows 10 với một số thay đổi tinh tế trên thiết kế mới làm cho giao diện ứng dụng Mail và Calendar trở nên bắt mắt hơn. Các hiệu ứng nổi bật nhất trên màn hình phải kể đến Acrylic và Reveal nằm trong menu ở góc bên trái.

microsoft bo sung giao dien fluent design cho mail va calendar tren windows 10

Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10

Khi di chuột qua mỗi tùy chọn bạn sẽ thấy có một ánh sáng theo sau trỏ chuột, đó dấu hiệu để nhận biết Fluent Design System của Microsoft. Hiệu ứng ánh sáng thậm chí còn được thêm vào các tùy chọn xung quanh, cung cấp cho người dùng gợi ý cho các đường viền quanh mỗi tùy chọn.

Bản cập nhật Windows 10 này cũng mang lại giao diện người dùng “không biên giới” mới, nội dung mở rộng lên góc trên cùng cửa sổ ứng dụng. Đây là giao diện khá hiện đại và không có các cửa sổ ứng dụng xung quanh.

Theo phần ghi chú phát hành trên phiên bản mới nhất, người dùng sẽ có 1 ảnh sử dụng làm nền ứng dụng:

- Ứng dụng Mail Calendar được thiết kế trực quan với giao diện mới và hình nền.
- Chọn từ hàng trăm màu sắc mới để làm nổi bật lịch của bạn.

microsoft bo sung giao dien fluent design cho mail va calendar tren windows 10 2

Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10

Người dùng có thể hy vọng Microsoft sẽ đào sâu, mở rộng và bổ sung Fluent Design vào nhiều ứng dụng khác trong các bản cập nhật được phát hành sắp tới. Hiện tại, bản cập nhật cho ứng dụng Mail và Calendar có sẵn trong phiên bản 17.8700.40485.0 cho người dùng Windows 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bo-sung-giao-dien-fluent-design-cho-mail-va-calendar-tren-windows-10-29069n.aspx
Với người dùng Windows 10 thông thường, việc cài theme cho Win 10 vô cùng đơn giản, có nhiều theme đẹp theo nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể tải và tiến hành cài theme cho Win 10 trên máy tính của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard
Cách thay thế Command Prompt cho Powershell trong thanh Power Menu trên Windows 10
Sticky Notes 3.1 bổ sung chế độ Dark theme với giao diện tối màu
Microsoft bổ sung Bluetooth Quick Pair trên Windows 10
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Từ khoá liên quan:

giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10

, Microsoft, giao diện Fluent Design,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá