Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider

Theo Aggiornamenti Lumia, mới đây Microsoft vừa phát hành Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider trong vòng Release Preview. Phiên bản mới của ứng dụng bao gồm một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là các thành phần giao diện Fluent Design, chẳng hạn như Acrylic và Reveal.

Acrylic là hiệu ứng mờ trong suốt mà chúng ta có thể nhìn thấy trong nhiều khu vực trên Windows 10. Reveal làm nổi bật các nút không có đường viền, và khi người dùng di chuyển gần các nút, các nút đó sẽ được làm nổi bật hơn. Toàn bộ hệ thống Fluent Design được tạo để cung cấp trả nghiệm liền mạch trên các thiết bị 2D và 3D. Sau khi Messaging cập nhật giao diện Fluent Design thì Microsoft đã bắt đầu cập nhật giao diện này cho ứng dụng Windows Camera dành cho người dùng Insider.

windows camera cap nhat giao dien fluent design

Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bản Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider còn được bổ sung thêm các tính năng dưới đây:

- Tỷ lệ: Bây giờ người dùng có thể lựa chọn nhiều độ phân giải.
- Manual focus: Trên thanh chức năng người dùng có thể tìm thấy mục Manual focus mới để điều chỉnh trọng tâm của camera theo ý thích của mình.
- Camera được sử dụng lần cuối cùng sẽ được ghi nhớ lại.
- Cải tiến thanh trượt độ sáng: Thanh trượt độ sáng mượt hơn và hiển thị giá trị độ sáng thực sự mà người dùng đã chọn.
- Không thể xoay nút chụp giữa các cảnh (ảnh , video) bằng cách chạm vào đó nữa.
- Bây giờ người dùng có thể sử dụng tất cả camera được kết nối song song (nếu hệ điều hành cho phép) trên các cửa sổ ứng dụng khác nhau.
- Loại bỏ việc hỗ trợ các thiết bị cũ hơn: Bản cập nhật mới này không có sẵn cho các thiết bị di động.

Để tải Windows Camera, người dùng có thể tìm và tải trong Microsoft Store. Hoặc cách nhanh nhất là truy cập tại đây để tải ứng dụng tại đây:

- Download Windows Camera

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-camera-cap-nhat-giao-dien-fluent-design-30966n.aspx
Đồng tiền ảo, đồng tiền kĩ thuật số (cryptocurrency) đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những loại đồng tiền này lại tồn tại những rủi ro vô cùng lớn tới những nhà đầu tư. Vì vậy, mạng xã hội Facebook cấm quảng cáo tiền ảo nhằm giảm bớt sự lan truyền của tiền ảo cũng như những hành vi lừa đảo bằng những hình thức đầu tư tiền ảo sinh lời này

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Magic Camera, chèn hiệu ứng vào webcam từ 06/10
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại hay nhất
Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động
Từ khoá liên quan:

Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design

, tải Windows Camera, giao diện Fluent Design,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Camera

    Chụp và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị chạy Win 10

    Windows Camera là ứng dụng chụp ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày của bạn khi sử dụng các máy tính bảng, máy tính và di động chạy Windows 10. Tải Windows Camera về máy để trải nghiệm ngay nhữ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá