Facebook cấm quảng cáo tiền ảo

Chính sách mới của Facebook cấm quảng cáo tiền ảo để ngăn chặn các hành vi gây nhầm lẫn và lừa đảo, tuy nhiên chính sách này cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các nhà quảng cáo hợp pháp.

Chính sách mới này do Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook đưa ra, ông tuyên bố: "Việc cấm các quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính liên quan đến các quảng cáo thường gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như giao dịch quyền chọn nhị phân, ICO và tiền ảo". Động thái Facebook cấm quảng cáo tiền ảo nhằm bảo vệ người dùng khỏi những quảng cáo lợi dụng sự phổ biến của mạng xã hội để trục lợi, thực hiện những hành vi xấu.

facebook cam quang cao tien ao

Facebook cấm quảng cáo tiền ảo

Leathern thừa nhận chính sách có thể loại bỏ các quảng cáo hợp pháp: "Chúng tôi đang cố gắng để phát hiện các hành vi lừa đảo và gây nhầm lẫn". Ngoài Facebook , cả Audience Network và Instagram cũng áp dụng một phần chính sách mới này. "Chúng tôi sẽ xem xét lại chính sách này và cách mà mà chúng tôi thực thi chính sách chính là tín hiệu mà chúng tôi đang cố gắng cải thiện".

Việc Facebook cấm quảng cáo tiền ảo chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các quảng cáo của James Altucher, chuyên gia trong ngành tài chính, người đã đề xướng tiền ảo.

Ngoài ra phạm vi của chính sách có thể làm xáo trộn các nhà quảng cáo hợp pháp, ít nhất là cho đến khi Facebook có thể tinh chỉnh được các tiêu chuẩn của họ. Facebook hiện có hai thành viên hội đồng quản trị - Peter Thiel và Marc Andreessen - cả 2 đều sở hữu khối lượng tiền ảo đáng kể. Ngoài ra, David Marcus, người đứng đầu Facebook Messenger, cũng là thành viên của hội đồng quản trị tại sàn giao dịch Coinbase, một sàn giao dịch Bitcoin phổ biến trên thế giới.

Hiện có nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, và viết quyết định này của Facebook, chưa biết hậu quả sẽ như thế nào, nhưng đây là tín hiệu không vui với tất cả người chơi tiền ảo trên khắp thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-cam-quang-cao-tien-ao-30965n.aspx
Hệ thống thiết kế Fluent Design được Microsoft giới thiệu vào hồi tháng 5 năm ngoái tạo ra một cái nhìn mới trong giao diện của ứng dụng thân thiện hơn. Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ đang dần cập nhật giao diện này trên những ứng dụng trên hệ điều hành Windows 10 của mình và mới nhất là Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider. Giao diện Fluent Desgin có thể sẽ chính thực được cập nhật đại trà lên phiên bản Windows 10 chính thức vào thời gian tới.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook
Cách đặt tiêu đề quảng cáo Facebook khiến khách hàng muốn mua ngay
Cách tạo nội dung quảng cáo facebook hiệu quả
Cách sửa các lỗi quảng cáo Facebook phổ biến
Facebook - Chặn quảng cáo trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Facebook cấm quảng cáo tiền ảo

, Facebook, quảng cáo tiền ảo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá