Quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) giúp bạn tiếp cận được các đối tượng nhắm mục tiêu. Bằng cách sử dụng mã ưu đãi Coupon giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn phải chi cho quảng cáo Facebook. Để tìm hiểu quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nếu đang lên kế hoạch cải thiện chiến dịch Facebook Marketing nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bằng cách sử dụng mã ưu đãi Coupon giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Quang cao Facebook uu dai Coupon la gi

Quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì?

Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì?

1. Quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì?

Trên mạng Internet có rất nhiều quảng cáo bán mã ưu đãi Coupon 50 USD - 100 USD với giá rất rẻ. Tuy nhiên nếu nhiều lần mua các coupon như vậy, Facebook có thể khóa và cấm hoàn toàn trang của bạn.

Nếu muốn mua các quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên truy cập các trang web đáng tin cậy như Fiverr.com, eBay.com và Amazon.com. Trên các trang web này có nhiều chuyên gia bán Coupon 50 USD100 USD với giá chỉ 5 USD. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo các Coupon này là hợp lệ và hoạt động trên tài khoản và quốc gia của bạn.

Ngoài ra bạn có thể truy cập và kiểm tra một số công ty cung cấp Host và tên miền để tìm kiếm coupon cho Facebook. Lưu ý Godaddy đã cung cấp coupon cho Facebook.

Các công ty, tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ Marketing bán coupon 15 USD và 9 USD ngoài cùng cấp cho người dùng coupon cho Facebook mà còn cung cấp coupon cho cả Adwords, Bing, điều quan trọng hơn cả là bạn nhận được host và tên miền miễn phí 1 năm.

quang cao facebook uu dai coupon la gi 2

Coupon facebook ads, mã phiếu giảm giá

2. Cách lấy mã quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon

Ngoài ra bạn có thể lấy Facebook Credit miễn phí trên Facebook thông qua Coupon. Đơn giản chỉ cần truy cập trang Facebook Business. Nếu là nhà quảng cáo mới và chưa bao giờ sử dụng Coupon, bạn sẽ nhận được 50 USD credit cho quảng cáo đầu tiên.Nếu bắt đầu tài khoản mới, bạn có thể nhận được credit Facebook Advertising trị giá 75 USD.

Trong trường hợp nếu đã sử dụng Coupon và bạn muốn nhận thêm Credit miễn phí, giải pháp là truy cập trang chủ Facebook Marketing và nhận các mã khuyến mãi. Tuy nhiên bạn sẽ phải chi một khoản tiền để đủ điều kiện được giảm giá.

Trên đây là một số cách để lấy credit Facebook Marketing. Nếu đang cần gấp một số Coupon cho chiến dịch tiếp theo của mình, bạn nên truy cập và đăng ký fiverr.com để tìm kiếm các mã coupon Facebook hợp lệ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quang-cao-facebook-uu-dai-coupon-la-gi-48709n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì? Cách lấy quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon như thế nào? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu các dạng quảng cáo trên Facebook cơ bản nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer
Ưu điểm và nhược điểm của Quảng cáo Facebook
Top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động
So sánh WinRAR và 7-Zip
Sản phẩm nào là phù hợp để chạy Quảng cáo Facebook
Từ khoá liên quan:

Quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì

, quảng cáo Facebook, các dạng quảng cáo Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Seeding

    Phần mềm seeding Facebook chuyên nghiệp

    Simple Seeding là sản phẩm được phát triển bởi ATP Software với tính năng seeding Facebook để hỗ trợ việc bán hàng online một cách hiệu quả, Simple Seeding giúp bài viết bán hàng của bạn được nhiều người bình luận, tăng commnet để thu hút khách hàng mua hàng trên Facebook.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá