Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer

Simple Shutdown Timer hỗ trợ tắt và khởi động máy tính tự động, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Các bạn sẽ biết cách sử dụng Simple Shutdown Timer chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tự động tắt máy tính trên Windows. Phải kể tới như Simple Shutdown Timer, Counter Timer ... Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hẹn giờ tắt máy tính mà không cần phần mềm, nhưng sử dụng phần mềm sẽ giúp chúng ta chủ động hơn.

hen gio tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

Đúng như tên gọi của mình, Counter Timer hay Simple Shutdown Timer đều là những phần mềm đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn thiết lập một đồng hồ đếm ngược trong khoảng thời gian định trước trước khi tắt máy tính. Với Simple Shutdown Timer, ngoài chế độ Log off, tiện ích này còn có thêm các chế độ khác là Reboot, Sleep hay Hibernate.

Hướng dẫn Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Simple Shutdown Timer

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi cài đặt lên có giao diện như hình dưới với các chức năng tích hợp sẵn cho bạn thiết lập thời gian tắt máy, khởi động lại, Sleep, Logoff hay Hibernate

tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

- Để thiết lập thời gian tắt máy bạn chọn Shutdows và điền thời gian trong mục Hours, MinutesSecond. Sau đó nhấn Start để bắt đầu quá trình.

huong dan hen gio tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

- Và thời gian đã bắt đầu được đếm ngược cho đến khi hết máy tính sẽ tự động tắt. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc dừng lại thao tác thì nhấn vào nút Stop

cai dat tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-tat-may-tinh-tu-dong-voi-simple-shutdown-timer-3252n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hẹn giờ tắt máy tính tự động với phần mềm Simple Shutdown Timer. Nhờ đó bạn có thể lên lịch tắt máy hay khởi động lại, ... tự động thay vì thao tác thủ công.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm
Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8, 8.1
Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính
Khóa tính năng tắt máy tính, khởi động lại máy tính với Shutdown Blocker
Sửa lỗi máy tính tự khởi động liện tục
Từ khoá liên quan:

hen gio tat may

, hẹn giờ tắt máy tính tự động, tắt máy tính tự động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Shutdown Timer

  Hẹn giờ tắt máy tính

  Simple Shutdown Timer cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản để tự động tắt máy tính thông qua việc hẹn một mốc thời gian cụ thể. Tính năng này sẽ làm cho máy tính của bạn tiết kiệm được tối đa năng lượng khi v ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Mẹo xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp

  Bạn muốn xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp vì không muốn tiết lộ ứng dụng chụp hình đã sử dụng, hoặc chỉ đơn giản không muốn nhìn thấy logo Ulike xuất hiện trên bức hình của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa logo Ulike trên ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá