Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer

Simple Shutdown Timer hỗ trợ tắt và khởi động máy tính tự động, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Các bạn sẽ biết cách sử dụng Simple Shutdown Timer chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tự động tắt máy tính trên Windows. Phải kể tới như Simple Shutdown Timer, Counter Timer ... Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hẹn giờ tắt máy tính mà không cần phần mềm, nhưng sử dụng phần mềm sẽ giúp chúng ta chủ động hơn.

hen gio tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

Đúng như tên gọi của mình, Counter Timer hay Simple Shutdown Timer đều là những phần mềm đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn thiết lập một đồng hồ đếm ngược trong khoảng thời gian định trước trước khi tắt máy tính. Với Simple Shutdown Timer, ngoài chế độ Log off, tiện ích này còn có thêm các chế độ khác là Reboot, Sleep hay Hibernate.

Hướng dẫn Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Simple Shutdown Timer

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi cài đặt lên có giao diện như hình dưới với các chức năng tích hợp sẵn cho bạn thiết lập thời gian tắt máy, khởi động lại, Sleep, Logoff hay Hibernate

tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

- Để thiết lập thời gian tắt máy bạn chọn Shutdows và điền thời gian trong mục Hours, MinutesSecond. Sau đó nhấn Start để bắt đầu quá trình.

huong dan hen gio tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

- Và thời gian đã bắt đầu được đếm ngược cho đến khi hết máy tính sẽ tự động tắt. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc dừng lại thao tác thì nhấn vào nút Stop

cai dat tat may tinh tu dong bang simple shutdown timer

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-tat-may-tinh-tu-dong-voi-simple-shutdown-timer-3252n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hẹn giờ tắt máy tính tự động với phần mềm Simple Shutdown Timer. Nhờ đó bạn có thể lên lịch tắt máy hay khởi động lại, ... tự động thay vì thao tác thủ công.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm
Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8, 8.1
Cách hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm, tự động tắt máy tính
Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính
Khóa tính năng tắt máy tính, khởi động lại máy tính với Shutdown Blocker
Từ khoá liên quan:

hen gio tat may

, hẹn giờ tắt máy tính tự động, tắt máy tính tự động,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Shutdown Timer

    Hẹn giờ tắt máy tính

    Simple Shutdown Timer cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản để tự động tắt máy tính thông qua việc hẹn một mốc thời gian cụ thể. Tính năng này sẽ làm cho máy tính của bạn tiết kiệm được tối đa năng lượng khi v ...

Tin Mới