Top sàn giao dịch tiền ảo

Với những nhà đầu tư, họ có thể sử dụng tiền tệ của mình như USD, EUR và đổi thành những đồng tiền ảo có giá trị. Nếu như bạn đã tìm hiểu về những đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số thì những sàn giao dịch trong Top sàn giao dịch tiền ảo dưới đây sẽ giúp bạn đầu tư vào bất kì đồng tiền nào mà ban muốn.

Tiền ảo: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Dashcoin, Zcashcoin (ZEC), NEO, IOTA, Bitcoin cash (BCH) .. đang nổi lên như một cơn bão thu hút rất nhiều người tham gia. Tiền ảo có lúc tăng, lúc giảm, vì vậy việc đầu tư tiền ảo tốn rất nhiều chất xám để có thể sinh lời. Với top sàn giao dịch tiền ảo sẽ giúp bạn nắm bắt những biến đồng của những đồng tiền hiện có, qua đó nhanh chóng giao dịch mua vào hay bán ra ở những thời điểm thích hợp tạo ra lợi nhuận lớn.

top san giao dich tien ao

Nếu bạn đang đầu từ vào Bitcoin, hãy tìm cho mình sàn giao dịch Bitcoin hiệu quả và uy tin nhất, có nhiều sàn giao dịch Bitcoin có mặt trong sàn giao dịch tiền ảo dưới đây.

Top sàn giao dịch tiền ảo

1. Coinbase

Coinbase được biết đến như sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay với các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,...và các loại tiền ảo khác. Ngoài phiên bản web, sàn giao dịch còn cung cấp phiên bản Android và iOS cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi.

top san giao dich tien ao 2

Được thành lập vào năm 2012 tại California, Mỹ. Coinbase nhanh chóng nổi lên là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín, nhanh chóng và an toàn hàng đầu. Đây được coi là một trong những sàn giao dịch bí mật nổi tiếng nhất thế giới.

2. Bittrex

Bittrex có trụ sở tại Las Vegas, Mỹ và là một sàn giao dịch rất phổ biến với hơn 200 loại tiền ảo và các loại token, đồng tiền mới. Sàn giao dịch Bittrex cung cấp các tính năng giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng

top san giao dich tien ao 3

Bittrex có hệ thống bảo mật hàng đầu, tuy nhiên, so với các sàn giao dịch khác thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ lại không được đánh giá cao. Nếu muốn khiếu nại hoặc hỏi đáp bất kì vấn đề gì liên quan, người dùng sẽ phải gửi email chứ không được hỗ trợ trực tuyến 24/7.

3. Kraken

Là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu và cũng có tuổi đời lâu nhất, Kraken cung cấp một môi trường giao dịch bảo mật cao, đáng tin cậy, tuân thủ luật pháp, bất kì giao dịch đáng ngờ nào xuất hiện trên Kraken đều bị hệ thống tự động ngăn chặn và thậm chí là khoá tài khoản.

top san giao dich tien ao 4

Những nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn Kraken với tính thanh khoản cao, phí thấp, giao dịch nhanh. Sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại California, Mỹ.

4. Bitfinex

Được bình chọn là nền tảng giao dịch Bitcon lớn nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Bitfinex còn cung cấp các giao dịch đồng tiền Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Ripple, Dash, Monero, Iota và Zcash. Với hệ thống bảo mật cao và an toàn, người dùng có thể lựa chọn Bitfinex để tiến hành các giao dịch cho mình.

top san giao dich tien ao 5

Sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Bitfinex còn có ứng dụng trên Android và iOS cho phép các nhà đầu tư tiến hành giao dịch mọi lúc mọi nơi. Bitfinex được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông.

5. Poloniex

Sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ, Poloniex cung cấp các tính năng giao dịch tiên tiến, an toàn và ổn định cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Poloniex có tính thanh khoản cao, trang chủ có biểu đồ biến động của các đồng tiền ảo được cập nhật liên tục.

top san giao dich tien ao 6

Poloniex có giao diện rất dễ sử dụng, hỗ trợ khá nhiều loại đồng tiền ảo hiện nay. Giao dịch trên Poloniex luôn được tra soát liên tục để đảm bảo không có bất kì hành động trái phép nào xảy ra.

6. Binance

Gần đây, Binance đang dần trở thành sàn giao dịch hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch lớn luôn được hệ thống xử lý nhanh chóng và có phí giao dịch khá thấp chỉ 0.1%. Mặc dù có khối lượng giao dịch lớn lên tới hàng triệu giao dịch mỗi ngày nhưng Binance cho thấy sự ổn định, bảo mật cao có thể xử lý khối lượng lớn giao dịch mà không gặp lỗi.

top san giao dich tien ao 7

Hỗ trợ nhiều thiết bị Android, iOS, trình duyệt web và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng cũng giúp cho Binance được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn. Sàn giao dịch Binance đầy tiềm năng được dự đoán sẽ sớm trở thành một trong những top sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

7. CEX.IO

CEX.IO cung cấp hệ thống bảo mật, thanh khoản cao, và kinh doanh đa nền tảng, giao dịch ký quỹ, thời gian hoạt động, giao dịch 24/24. Các tài khoản trên CEX.IO đều phải được xác minh nghiêm ngặt nên sẽ hạn chế được những giao dịch ảo.

top san giao dich tien ao 8

Mặc dù CEX.IO khá thân thiện để những nhà đầu tư thực hiện những giao dịch an toàn và bảo mật trên sàn giao dịch này. Tuy nhiên nó lại thu một khoản phí cho mỗi giao dịch khá lớn, phí giao dịch chỉ 0.2% nhưng nó lại kèm theo các khoản phí ẩn.

Trên đây là top sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay mà Taimienphi.vn cung cấp cho bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tiền ảo, thì trước hết bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để mua và bán những đồng tiền ảo một cách nhanh chóng và bảo mật. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-san-giao-dich-tien-ao-29729n.aspx
Bên cạnh các sàn trên, sàn Plus500, HitBTC cũng đang được nhiều người tìm hiểu xem có phải là sàn giao dịch uy tín hay không. Nếu bạn muốn biết thì hãy tham khảo đánh giá sàn Plus500, HitBTC trong bài viết tại đây.

Xem thêm: Đánh giá sàn Plus500
Xem thêm: Đánh giá sàn HitBTC

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
Đánh giá sàn Poloniex - Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Tìm hiểu sàn giao dịch Bitcoin Coinbase
Từ khoá liên quan:

top san giao dich tien ao

, top san giao dich tien ky thuat so, top san giao dich cryptocurrency,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitcoin Aliens

    Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

    Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới