Đánh giá sàn Poloniex - Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín và an toàn được nhiều người lựa chọn, Hiện nay, sàn Poloniex cung cấp các loại tiền ảo như Bicoin, Ethereum, Monero và Tether, đáp ứng được nhu cầu giao dịch của hàng triệu người chơi khác nhau.

Là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) uy tín hàng đầu hiện nay, sàn Poloniex hứa hẹn cung cấp cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và ổn định với các loại tiền ảo như: Bicoin, Ethereum, Monero và Tether . Ngoài ra Poloniex cũng được biết đến là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao. Một số đánh giá về sàn giao dịch Poloniex, sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về sàn giao dịch này trước khi quyết định đầu tư vào nó.

san giao dich poloniex

Đánh giá sàn Poloniex, sàn giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu hiện nay.

Nội dung bài viết:
1. Poloniex là gì?.
2. Các dịch vụ của Poloniex.
3. Các tính năng của Poloniex.com.
4. Các công cụ độc nhất của Poloniex.
5. Các tính năng bảo mật trong Poloniex
6. Tính năng cộng đồng và hỗ trợ khách hàng.
7. Phí giao dịch trên sàn Poloniex.com.
8. Có nên sử dụng sàn giao dịch Poloniex.com?.
9. Các sàn giao dịch Bitcoin khác.

Đánh giá Poloniex, sàn giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

1. Poloniex là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cung cấp giao dịch hơn 140 Bitcoin (BTC) và Monero (XMR). Công ty được thành lập vào tháng 1 năm 2014 và có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Sàn Polo Bitcoin hứa hẹn cung cấp cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và ổn định. Các tính năng độc đáo của sàn giao dịch tiền ảo Poloniex phải kể đến bao gồm biểu đồ nâng cao và công cụ phân tích dữ liệu cho khách hàng.

Poloniex còn được biết đến là sàn giao dịch có tính thanh khoản cao, và có khối lượng giao dịch lớn nhất trong thị trường trực tuyến. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ giao dịch bổ sung như dịch vụ ký quỹ và cho vay lấy lãi.

Bitcoin là đồng tiền ảo được nhiều người đầu tư hiện nay, với nhiều cách kiếm bitcoin được chia sẻ, tuy nhiên, do có nhiều cách kiếm bitcoin khác nhau mà những người mới chơi thường bị hoang mang không biết nên chọn cách kiếm bitcoin nào hợp lý nhất cho mình.

2. Các dịch vụ Poloniex

Poloniex cung cấp tất cả các dịch vụ dưới đây:
- Hơn 140 thị trường Bitcoin (BTC) và Monero (XMR).
- Giao dịch, dịch vụ ký quỹ và dịch vụ cho vay lấy lãi.
-11 thị trường giao dịch hối đoái BTC.
- Vay tiền cho đòn bẩy ký quỹ dịch vụ (các quỹ này là tiền của các thành viên khác trên nền tảng thông qua quá trình gọi là margin lending và chỉ số lợi nhuận cho người cho vay dao động trong khoảng 10 đến 20% mỗi năm).

san giao dich bitcoin poloniex

Giao diện Poloniex.com

3. Các tính năng của Poloniex.com

Poloniex bao gồm tất cả các tính năng sau:
- Nạp tiền và rút tiền: chỉ chấp nhận tiền điện tử.
- Quốc gia: Hoa Kỳ.
- Tiền điện tử: Trên 100 đồng coin.
- Giao diện người dùng: giao diện đơn giản, dễ điều hướng.
- Ưu điểm: tính thanh khoản tốt , giao diện người dùng dễ sử dụng, nhiều tính năng đa dạng.
- Nhược điểm: chủ sở hữu ẩn danh, không có giấy phép ở Hoa Kỳ.

Có rất nhiều list bitcoin miễn phí giúp người dùng có được những đồng bitcoin đầu tiên, tuy nhiên, với những list bitcoin miễn phí này chỉ giúp phần rất nhỏ và không đáp ứng được nhu cầu lớn của người chơi.

Ngoài ra, Sàn Poloniex còn được bổ sung thêm tất cả các tính năng dưới đây:

4. Các công cụ độc nhất của Poloniex:

- Lệnh ngừng giao dịch để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình giao dịch.
- SMA và 2 đường EMA sẵn sàng cho người dùng tùy biến.
- Biểu đồ nến Nhật trong vòng 5 phút, 15 phút, 30 phút, 2 giờ và 4 giờ.
- Bản đồ phóng to bao gồm lịch sử hoàn tất giao dịch.

5. Các tính năng bảo mật trong Poloniex

- Tiền của khách hàng được giữ trong kho lạnh.
- Kiểm toán giao dịch liên tục và kiểm tra các hoạt động bất thường.
- Xác thực 2 yếu tố có sẵn cho tất cả tài khoản để bảo vệ người dùng.

san poloniex

Thông tin được cập nhật liên tục trên Poloniex.com

6. Tính năng cộng đồng và hỗ trợ khách hàng

- Theo Poloniex, sàn giao dịch hỗ trợ tất cả các vấn đề “giải quyết kịp thời và cẩn thận”.
- Hộp thoại chat cho phép cộng đồng người dùng chia sẻ và cập nhật ý tưởng (bạn có thể xem hộp thoại chat ngay trên trang giao dịch chính).
- Trình kiểm duyệt hộp thoại chat để giải đáp các câu hỏi và thắc mắc trực tiếp của người dùng.

7. Phí giao dịch trên sàn Poloniex.com

Kể từ tháng 3 năm 2016, Sàn giao dịch bitcoin Poloniex bắt đầu tính phí người bán. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu thực hiện càng nhiều giao dịch, mức phí bạn phải trả càng thấp. Cấu trúc phí được tính 24 giờ một lần dựa trên 30 ngày cuối cùng của giao dịch.

Ví dụ nếu thực hiện giao dịch dưới 600 BTC trong vòng 30 ngày qua, mức phí bạn phải trả là 0.15% (người bán) và 0.25% (người mua). Nếu giao dịch lớn hơn hoặc bằng 6.000 BTC, mức phí bạn phải trả là 0.08% (người bán) và 0.16% (người mua). Đến thời điểm giao dịch trên 24.000 BTC (mức cao nhất), phí bạn phải trả là 0.00% (người bán) và 0.10% (người mua).

Tổng cộng có 10 loại phí trên sàn giao dịch Poloniex.

phi giao dich poloniex

Phí giao dịch trên Poloniex

8. Có nên sử dụng sàn giao dịch Poloniex.com?

Poloniex nổi tiếng là sàn giao dịch tiền ảo có tính thanh khoản cao, và có khối lượng giao dịch lớn nhất trong hầu hết các thị trường.

Tuy nhiên sàn giao dịch Poloniex chỉ chấp nhận giao dịch tiền điện tử, không hỗ trợ nạp tiền và rút các loại tiền tệ thông dụng. Chỉ cho phép giao dịch.

Poloniex cũng là một trong những nền tảng giao dịch an toàn, mặc dù hồ sơ của họ không được hoàn hảo. Vào tháng 3 năm 2014, sàn giao dịch đã bị tấn công, thiệt hại 97 Bitcoin bị mất. Ngay sau đó Poloniex đã đền bù lại các bitcoin đã mất.

Đánh giá chung về sàn Poloniex là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu thế giới không thua kém gì sàn giao dịch Local Bitcoins. Poloniex cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch an toàn và tin cậy, với mức phí giao dịch cạnh tranh, giảm dần cho các giao dịch có khối lượng lớn.

Poloniex có lừa đảo không? Poloniex có an toàn không? là những câu hỏi mà người mới bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch này đặt ra, theo ý kiến của đại đa số người dùng thì Poloniex rất là an toàn với những ai đã và đang giao dịch tại sàn này, và theo thông tin từ trước tới nay thì sàn Poloniex chưa xảy ra bất kỳ tranh chấp hay có ý kiến này nọ về lừa đảo (scam).

9. Các sàn giao dịch Bitcoin khác.

- Sàn giao dịch CEX.iO
- Sàn giao dịch Allcoin
- Sàn giao dịch Bittrex

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-bitcoin-poloniex-29634n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn GDAX, sàn giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ
Từ khoá liên quan:

san Poloniex

, Poloniex co lua dao khong, danh gia san Poloniex,

SOFT LIÊN QUAN
 • Poloniex

  Ứng dụng quản lý và theo dõi thị trường tiền ảo cho Android, iPhone

  Poloniex là ứng dụng giúp người dùng tiếp cận một trong những sàn giao dịch tiền ảo năng động nhất thế giới ngay từ điện thoại của bạn, với Poloniex, bạn có thể thực hiện giao dịch trong hơn 100 cặp tiền tệ, đồng thời xem cập nhật mã chứng khoán theo chế độ thời gian thực trên tất cả các thị trường.

Tin Mới

 • Sàn Saxo Bank là gì? có lừa đảo không?

  Saxo Bank là một ngân hàng thuộc sở hữu tư nhân của Đan Mạch, thành lập từ năm 1992 và có trụ sở tại Copenhagen, chuyên cung cấp các khoản đầu tư cũng như giao dịch trực tuyến. Saxo được coi là sàn giao dịch tiền ảo an toàn vì nằm dưới sự quản lý của những cơ quan hàng đầu như Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

 • Đánh giá sàn Plus500 - Có an toàn, lừa đảo không?

  Plus500 là sàn giao dịch tiền ảo, tập trung vào giao dịch trong một loạt các thị trường tài chính với mức chênh lệch tương đối thấp, không có hoa hồng nhưng cũng không cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung. Plus500 được thành

 • Sàn AxiTrader là gì? An toàn hay lừa đảo?

  AxiTrader là một nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Úc được thành lập từ năm 2007. Nó được quản lý bởi nhiều cơ quan tài chính trên toàn thế giới, chẳng hạn như Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban

 • Giá xe Isuzu MuX, DMax

  Cập nhật bảng giá xe Isuzu mới nhất 2019, giá xe các dòng bán tải Isuzu D-max, ISUZU D-MAX 2019, xe tải Isuzu, Isuzu Mu-X 7 chỗ ... đều trong bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá