Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

YoBit là sàn giao dịch cung cấp nhiều giao dịch mua bán tiền điện tử phổ biến khác nhau như BTC, ETH, DOGE, WAVES với tiền tệ thông dụng như USD và RUB. Để hiểu hơn về sàn giao dịch này, các bạn đọc cùng tham khảo bài viết chia sẻ đánh giá sàn YoBit dưới đây.

Trong cộng đồng BTC, nhiều người dùng đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit khá tiêu cực, không được đánh giá cao như sàn giao dịch Cryptopia. Thậm chí các cảnh báo về sàn giao dịch này còn nhiều hơn cả đánh giá tiêu cực. Vì vậy trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, bạn nên tìm hiểu thật kỹ một số đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử YoBit này.

danh gia san giao dich tien dien tu yobit

Đánh giá sàn YoBit, sàn giao dịch điện tử

Nội dung bài viết:
1. Ưu điểm của Yobit.
2. Nhược điểm của Yobit.


Tài khoản giao dịch

- Loại tài khoản : Chuẩn
- Đòn bẩy : N/A
- Phí giao dịch : Tối đa 0.2%
- Phí gửi tiền : Lên đến 6%

YoBit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khó đánh giá nhất. Mặc dù sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tương đối lớn (đặc biệt là khối lượng giao dịch altcoin) tuy nhiên bên cạnh đó sàn cũng không nhận được ít lời chỉ trích của người dùng.


Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit


1. Ưu điểm cửa YoBit

- Phí cạnh tranh:

Phí giao dịch trên YoBit thay đổi, phụ thuộc vào tài sản mà bạn giao dịch, tuy nhiên công ty cho biết phí giao dịch không vượt quá 0.20%. Mức phí phù hợp so với các sàn giao dịch khác.

- Chấp nhận tiền tệ thông dụng:

Tiền tệ thông dụng (tiền mặt) được chấp nhận trên sàn giao dịch YoBit, mặc dù thông qua các phương thức thanh toán không phổ biến ở ngoài nước Nga. Dưới đây là danh sách đầy đủ các lựa chọn thanh toán và lệ phí:

danh gia san yobit

Đáng tiếc là thẻ tín dụng không được hỗ trợ. Mặc dù đây không phải là phương thức thanh toán thông dụng trong thế giới tiền điện tử.

- Nhiều altcoin:

Nhiều đồng coin có sẵn trên YoBit. Tại thời điểm viết bài, có tổng số hơn 250 lượt bài viết đánh giá về sàn giao dịch. Giao dịch được thực hiện với các cặp tiền điện tử BTC, ETH, DOGE, WAVES với tiền tệ thông dụng như USD và RUB. Trong trường hợp nếu đang tìm kiếm các giao dịch altcoin khác, bạn có thể kiểm tra các sàn giao dịch khác như Bittrex và Cryptopia.

- Nền tảng giao dịch thích hợp:

Đánh giá sàn YoBit theo người dùng là khá ấn tượng (trừ các biểu đồ). Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, mọi thứ trên sàn giao dịch được tổ chức khá hợp lý, với cửa sổ chat trực tuyến cũng có sẵn:

danh gia san giao dich yobit


2. Hạn chế của sàn giao dịch YoBit

- Lai lịch công ty không rõ ràng:

YoBit là một trong số ít các sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ thông tin nào về vị trí, địa điểm mà họ hoạt động cũng như nhóm đứng sau dự án. Các phần trên trang web khiến nhiều người dùng tin rằng Nga chính là trung tâm, trụ sở chính. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông nào để xác thực trụ sở của YoBit.

- Không có nhiều thông tin:

Không có nhiều thông tin về công ty cũng như người sáng lập. Người dùng sẽ càng hoang mang khi tạo một tài khoản để thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch.

- Nhiều đánh giá tiêu cực trong cộng đồng BTC:

Nhiều người dùng đánh giá tiêu cực về YoBit. Hầu hết người dùng phản ánh công ty không tạo điều kiện cho họ rút altcoin. Thậm chí số lượng cảnh báo về sàn giao dịch còn nhiều hơn các đánh giá tích cực.

- Phí rút tiền:

YoBit thu phí rút tiền thông qua cả chuyển khoản và chuyển tiền điện tử trên sàn giao dịch. Chi tiết về phí giao dịch bạn có thể xem trong ảnh chụp màn hình mà Taimienphi.vn đề cập ở trên.

- Không có đòn bẩy:

Giao dịch trên YoBit không có đòn bẩy. Trong mọi trường hợp bạn có thể lựa chọn nhà môi giới ngoại hối để thay thế.

- Các mánh lới quảng cáo khác trên trang web:

Trong các phần trên Taimienphi.vn chủ yếu tập trung vào chức năng giao dịch của sàn YoBit, tuy nhiên trên trang web còn rất nhiều thứ khác có sẵn. Bao gồm một game xúc xắc và tùy chọn InvestBox (chỉ có sẵn sau khi người dùng chơi game xúc xắc).

- Biểu đồ kém:

Phần còn lại của nền tảng giao dịch của YoBit có vẻ tốt, tuy nhiên biểu đồ không cập nhật với ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.

Tóm lại YoBit là sàn giao dịch tiền điện tử gây khá nhiều tranh cãi. Trên giấy tờ điều kiện giao dịch, YoBit cung cấp nhiều đồng tiền ảo phổ biến và Altcoin. Tuy nhiên đánh giá của người dùng về YoBit khiến chúng ta không thể không nghi ngờ sự trung thực của sàn giao dịch.

Thực tế YoBit không cung cấp bất kỳ thông tin nào về người đứng sau sàn giao dịch cũng như trụ sở chính của họ. Một số báo cáo gần đây cho thấy công ty đang bị chính quyền Nga điều tra, nhưng chưa có thông tin nào xác thực điều này.

Cuối cùng vấn đề bảo mật quỹ luôn là mối quan tâm hàng tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. YoBit cũng cung cấp tính năng bảo mật cho người dùng. Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử khác thường gắn liền với một số rủi ro đối tác, bạn có thể tìm một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy, nếu đang quan tâm đến khía cạnh đầu cơ tiền điện tử.

Bitcoin là đồng tiền ảo có nhiều sàn giao dịch nhất hiện nay, các bạn cần chú ý tới giá Bitcoin mới nhất để có những cơ chế giao dịch mang lại lợi nhuận cao nhất dành cho mình, thông tin về giá Bitcoin mới nhất sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là bảng đánh giá sàn Yobit:

danh gia yobit

Trên đây là một số đánh giá sàn Yobit. Về cơ bản nhiều người dùng đánh giá tiêu cực sàn giao dịch, công ty cũng không cung cấp cho người dùng bất cứ thông tin nào, vì vậy trước khi muốn đầu tư vào tiền ảo trên sàn giao dịch YoBit, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.

Vẫn chưa có thông tin về đánh giá sàn Yobit lừa đảo, nhưng hiện nay, bạn cần thận trọng khi đầu tư vì đã xuất hiện một số sàn giao dịch với những ưu đãi hấp dẫn người dùng như Bitcoin Doubler để thu hút sau đó lừa đảo các nhà đầu tư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-tien-dien-tu-yobit-29611n.aspx
IG Markets, Changelly ... cũng là các sàn giao dịch đang được quảng bá rầm rộ. Để tìm hiểu, đánh giá sàn Changelly, IG Markets thì các bạn xem tại đây. 

Xem thêm: Đánh giá sàn Changelly

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Remitano là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Remitano
Đánh giá sàn GDAX, sàn giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Cách gửi và rút tiền trên ví Bittrex
Từ khoá liên quan:

sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

, đánh giá sàn YoBit, tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử YoBit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Top ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại

  Với thời đại 4.0, ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại Android, iOS đã ra đời và ngày càng nhiều giúp người chơi mua bán chứng khoán dễ dàng, nhanh chóng. Những để đảm bảo quyền lợi của mình, chơi an toàn và minh bạch thì tìm app chứng khoán tốt nhất Việt Nam là điều rất cần thiết.

 • Top công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam

  Thay vì đầu tư vào chứng khoán thì tìm công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam đang là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro tốt nhất. Nhưng công ty chứng khoán xuất hiện

 • Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh

  Đối với người mới chơi thì cách đọc, xem bảng giá chứng khoán phái sinh không hề đơn giản. Nó chứa nhiều thuật ngữ cũng như thông số nên không phải ai cũng biết, có thể nhìn ra. Để chơi được chứng khoán đảm bảo an toàn,

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá