Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

FP Markets là gì? Sàn giao dịch có uy tín, có phải scam hay lừa đảo không? Có nên đầu tư trên FP Markets? Là các câu hỏi mà nhiều nhà giao dịch còn đang băn khoăn. Vậy hãy tham khảo đánh giá sàn FP Markets.

Dành cho những ai còn đang lăn tăn không biết liệu sàn FP Markets có phải scam, lừa đảo không? Cùng tham khảo tiếp bài viết đánh giá sàn FP Markets dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

danh gia san fp markets co nen giao dich

Đánh giá sàn FP Markets chi tiết


Nội dung bài viết:
1. Đánh giá sàn FP Markets.
2. Có nên giao dịch trên sàn FP Markets.


I. Đánh giá sàn FP Markets

FP Markets là nhà môi giới ngoại hối, được thành lập vào năm 2005, trụ sở đặt tại Sydney, Úc. Nền tảng giao dịch chịu sự quản lý của ASIC, cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập hơn 13.000 sản phẩm khác nhau, bao gồm: ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, kim loại, Bitcoin, tiền điện tử, Equity CFD và đòn bẩy linh hoạt.

Một trong những tính năng nổi bật của FP Markets là sử dụng công nghệ ECN, cho phép truy cập trực tiếp các nhà cung cấp thanh khoản mà không cần phải thông qua Trung tâm dữ liệu Equinix NY4, và thực hiện lệnh với mức giá tốt nhất có thể trong quá trình chào bán tài sản cụ thể.

danh gia san fp markets


1. Nền tảng giao dịch

FP Markets hỗ trợ các nền tảng giao dịch MT4, MT5 và IRESS, MAM và PAMM. Cụ thể:


2. MetaTrader4 - Webtrader và Desktop

MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch độc lập, được phát triển để thực hiện giao dịch FX, hàng hóa và các tài sản khác, và là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất.

Ngoài hỗ trợ giao dịch nhiều loại tài sản, MT4 còn được tích hợp giao diện đa ngôn ngữ, các công cụ phân tích, biểu đồ, chỉ báo tùy chỉnh, ... và cho phép thực hiện giao dịch tức thì.

Các giao dịch tự động cũng được cung cấp thông qua nền tảng MetaTrader 4. Cụ thể, các nhà giao dịch có thể tạo và thực hiện giao dịch thử bằng cách sử dụng các công cụ MetaEditor, Strategy Tester và Compiler có sẵn trên nền tảng MT4.


3. MetaTrader Mobile

MetaTrader 4 cũng có sẵn dưới dạng các ứng dụng cho thiết bị di động, bao gồm Android và iPhone.

danh gia fp markets


4. MetaTrader 5 - Webtrader và Desktop

Các nhà giao dịch có thể sử dụng MetaTrader 5 dưới dạng ứng dụng hoặc trình duyệt dựa trên web. Nền tảng giao dịch cung cấp môi trường lập trình mạnh mẽ MQL-5, bảo mật và mã hóa dữ liệu nâng cao, lệnh dừng giới hạn (Stop Limit), ... .


5. MetaTrader Mobile

Bên cạnh đó, theo đánh giá sàn MetaTrader thì sàn giao dịch này cũng có sẵn dưới dạng các ứng dụng cho thiết bị di động, bao gồm Android và iPhone.


6. IRESS

Vào đầu năm 2017, nền tảng Iress Trader được xây dựng dựa trên mã HTML5 đã được phát hành. Nền tảng mới cung cấp quyền truy cập dữ liệu giao dịch cấp 2, giao diện linh hoạt và trực quan cùng các công cụ phân tích, biểu đồ, ... . Về cơ bản nền tảng này phù hợp để thực hiện các giao dịch cổ phiếu.


7. Tài khoản

FP Markets cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch "thực" trên cả nền tảng MT4 và MT5, và một tài khoản demo. Trong đó:

danh gia san giao dich fp markets

- Tài khoản Standard: Cung cấp tùy chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới bắt đầu làm quen. Tài khoản này yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 100 AUD (hoặc tương đương), cho phép các nhà giao dịch truy cập các công cụ giao dịch có sẵn không giới hạn và hỗ trợ giao dịch 50 cặp tiền tệ.

Nhược điểm lớn nhất của tài khoản này là là mức chênh lệch lớn, từ 1.0 pip và không có hoa hồng.

- Tài khoản RAW: Tài khoản này được thiết kế cho các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm, cung cấp mức chênh lệch chặt chẽ, phí hoa hồng là 3.5 AUD cho mỗi lot giao dịch tiêu chuẩn, yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 1000 AUD (hoặc tương đương).

Để biết các bước tạo tài khoản trên sàn FP Markets như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết mở tài khoản FP Markets.
Xem thêm: Cách mở tài khoản FP Markets


8. CFD tiền điện tử

Đánh giá sàn FP Markets theo người dùng là hỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhau:

- BCHUSD Bitcoin Cash
- BTCUSD Bitcoin
- ETHUSD Ethereum
- LTCUSD Litecoin
- RPLUSD Ripple

Mức đòn bẩy 10:1, cao hơn so với các sàn giao dịch ngoại hối khác.


9. Mức chênh lệch và hoa hồng

Tùy thuộc vào loại tài khoản, mức chênh lệch có thể khác nhau. Đối với các tài khoản Standard, mức chênh lệch bắt đầu từ 1 pip. Đòn bẩy có thể lên đến 500:1.


10. Phí nạp và rút tiền

Cổng khách hàng FP Markets cho phép các nhà giao dịch nạp tiền vào tài khoản.

Nền tảng giao dịch hỗ trợ các đơn vị tiền tệ như: AUD, CAD, CHF, EUR, GBP, HKD, JPY, NZD, SGD, USD, và các phương thức nạp tiền thông qua thẻ tín dụng, Paypal, FasaPay, PayTrust88, POLi, China Union Pay, Neteller, Skrill, BPay, Bankwire Transfer.

danh gia san giao dich fp markets co nen giao dich

Phí giao dịch được tính từ 1.8 % - 3.18% đối với phương thức nạp tiền bằng thẻ tín dụng, miễn phí trong lần nạp tiền đầu tiên và không tính phí nếu đơn vị tiền gửi là AUD.

Về phí rút tiền, phí chuyển khoản ngân hàng quốc tế được tính là 20 USD, các giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng quốc tế tính phí 1.8%. Cuối cùng các giao dịch được thực hiện tại Úc sẽ không mất phí.


11. Hỗ trợ khách hàng

FP Markets hỗ trợ khách hàng 24/5 thông qua chat trực tuyến, gửi email và gọi điện thoại.


II. Có nên giao dịch trên FP Markets?

First Prudential Markets Pty Ltd có trụ sở chính tại Sydney, Úc, được giám sát và quản lý bởi các cơ quan ASIC (giấy phép số 286354) và CySEC (giấy phép 371/18) được cấp vào năm 2018.

Bên cạnh đó trong những năm gần đây nền tảng giao dịch đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng.

Vì những lý do này có thể khẳng định sàn FP Markets là uy tín và không phải lừa đảo. Vì thế bạn có thể lựa chọn để bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu và đánh giá sàn FP Markets. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm như về sàn TickMill có lừa đảo hay không?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Đánh giá sàn TickMill 2020? Có nên giao dịch?

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-fp-markets-co-nen-giao-dich-60237n.aspx
 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Vay tiền online ở đâu uy tín, đơn giản?
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Mẫu giấy vay tiền, giấy mượn tiền đơn giản, chuẩn pháp lý
Từ khoá liên quan:

danh gia san FP Markets

, đánh giá sàn giao dịch FP Markets, review FP Markets,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới