Đánh giá sàn WelTrade, có uy tín hay không?

Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với việc đầu tư vào chứng khoán và cổ phiếu, một sàn giao dịch chứng khoán như WelTrade là một lựa chọn không tồi dựa trên những ưu đãi và lợi nhuận mà nền tảng này đem lại. Để có cái nhìn rõ hơn về sàn giao dịch này, đừng bỏ qua bài đánh giá sàn WelTrade dưới đây nhé.

Để có thể kiếm tiền từ WelTrade, bạn cần phải nắm được một số thông tin cơ bản như cách thức nền tảng này hoạt động, các loại hàng hóa và cổ phiếu có trên nền tảng này cũng như các loại hình và phương pháp đầu tư. Tất cả các thông tin trên sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài đánh giá sàn WelTrade dưới đây.

danh gia san weltrade co uy tin hay khong

Có phải WelTrade lừa đảo không?

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu sàn WelTrade.
2. WelTrade có an toàn không?.
3. Ưu điểm và hạn chế của WelTrade.
4. Các loại tài khoản WelTrade.
5. Các đối tượng đầu tư trong WelTrade.

 

1. Giới thiệu sàn WelTrade

WelTrade là một sàn giao dịch điện tử được thành lập từ năm 2006. Tính tới nay, nền tảng này đã mở rộng quy mô sang hơn 18 nước khác nhau và sở hữu cộng đồng người môi giới lên tới hơn 300.000 người. Thị trường mà WelTrade hoạt động chủ yếu là ở Châu Á, đặc biệt là Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

 weltrade

Đánh giá sàn giao dịch WelTrade

Với số lượng cổ phiếu và hàng hóa đa dạng, WelTrade đã thu hút được nhiều nhà môi giới tham gia đầu tư và giao dịch. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ chuyên gia uy tín, WelTrade ngày càng có tính chuyên môn và độ an toàn cao, thậm chí giành được nhiều giải thưởng quốc tế.


2. Đánh giá sàn WelTrade có an toàn không?

Đối với một người tham gia đầu tư, độ tin cậy của sàn giao dịch là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo số tiền của họ được an toàn. Với WelTrade, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi mà sàn giao dịch này có trụ sở cụ thể và tuân theo luật pháp của nước sở tại. Tuy nhiên, nền tảng này lại không được vận hành bởi các cơ sở có tiếng tăm nào.

weltrade lua dao

WelTrade có uy tín không?

Bỏ qua các thông tin về quy định và luật pháp, WelTrade vẫn là một nền tảng đáng tin cậy khi mà được công nhận bởi các tổ chức tài chính lớn như IFSC. Điều này có nghĩa là tài khoản cũng như tài sản của bạn trên nền tảng này đều được bảo vệ an toàn.


3. Ưu điểm và hạn chế của WelTrade

Để cân nhắc việc lựa chọn WelTrade giữa vô vàn các sàn giao dịch khác, bạn có thể tham khảo các lợi ích và hạn chế của nền tảng này:

weltrade lua dao

Ưu điểm và hạn chế của sàn WelTrade

Ưu điểm của WelTrade

- Thiết lập các quy định giao dịch có lợi cho người sử dụng.

- Sở hữu nhiều đối tượng, cổ phiếu để bạn trao đổi.

- Có nhiều loại tài khoản phục vụ các mục đích khác nhau.

- Hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo.

- Hỗ trợ nhiều phương thức nạp và rút tiền khác nhau.

- Cập nhật hướng dẫn, hỗ trợ cho các nhà đầu tư.

- Tổ chức nhiều cuộc thi, sự kiện cho các trader.

Hạn chế của WelTrade

- Mức nạp tối thiểu là 25 USD.

- Không hỗ trợ hình thức đầu tư PAMM.

- Thời gian rút tiền chậm, có thể lên tới 30 phút.


4. Các loại tài khoản WelTrade

Sàn WelTrade hỗ trợ nhiều loại tài khoản khác nhau để bạn có thể tập trung vào các loại hình đầu tư cụ thể, bao gồm tài khoản Demo, Micro, Premium, Pro, ZuluTrade và Digital.

Tài khoản Demo

Tài khoản Demo thường được sử dụng bởi những người mới vào nghề, cần luyện tập kỹ năng giao dịch, đầu tư. Khi sử dụng tài khoản này, bạn sẽ được cấp một tài khoản ảo với số dư ảo để thử sức.

Tài khoản Micro

Sau khi thành thục tài khoản Demo, bạn có thể bắt đầu sử dụng WelTrade bằng tài khoản Micro. Loại tài khoản này yêu cầu số tiền mỗi lần nạp thấp, chỉ 25 USD. Bên cạnh đó, các đơn vị tiền tệ hỗ trợ loại tài khoản này là USD và EUR.

Tài khoản Premium

Những trader có kinh nghiệm thường sử dụng tài khoản Premium với giá trị tối thiểu mỗi lần nạp là 200 USD. Đổi lại, tốc độ xử lý sẽ cao hơn, cùng với đó là khả năng nhận lãi suất lên tới 3,5%.

Tài khoản Pro

Đa số trader trên WelTrade đều sử dụng tài khoản Pro với mức nạp tối thiểu là 500 USD. Đổi lại, tốc độ thực hiện lệnh mua và bán sẽ nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn và lãi suất lên tới 5%.

Tài khoản ZuluTrade

Tài khoản ZuluTrade có mức nạp tối thiểu là 200 USD, thường được sử dụng để copy-trading. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi được các lệnh đầu tư của một trader khác và tiến hành mua hoặc bán tài sản theo cách mà họ làm. Tuy nhiên, lợi nhuận từ tài khoản ZuluTrade sẽ bị khấu trừ 1 phần.

Tài khoản Digital

Với tài khoản Digital, bạn không cần phải chịu bất kỳ khoản phí nào cũng như mức nạp tối thiểu chỉ là 50 USD. Tuy nhiên, đây là tài khoản chỉ dành cho việc giao dịch tiền ảo.


5. Các đối tượng đầu tư trong WelTrade

Với WelTrade, bạn có thể lựa chọn nhiều đối tượng để tiến hành đầu tư, bao gồm hơn 40 cặp tiền ngoại tệ phổ biến, 39 đồng tiền ảo khác nhau, cùng với đó là nhiều loại hàng hóa cùng với các kim loại quý như vàng, bạc, v.v.

danh gia san weltrade

WelTrade gồm có những đối tượng đầu tư nào?

Như vậy, Taimienphi.vn đã cùng bạn đánh giá sàn WelTrade. Nếu như bạn có điều gì còn thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận ở phía dưới để mọi người cùng giải đáp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-weltrade-64624n.aspx
Còn có rất nhiều sàn giao dịch khác như BDSWISS, Zulu Trade, Admiral Mark.... Các bạn đang băn khoăn các sàn giao dịch này uy tín hay không, hãy tham khảo ngay các bài đánh giá sàn BDSWISS, Zulu Trade... trên trang Taimienphi.vn nhé. 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?
Đánh giá sàn Darwinex lừa đảo hay uy tín?
Đánh giá sàn LCG, Có uy tín không?
Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
Đánh giá sàn Capital.com có uy tín không? Mới nhất 2023
Từ khoá liên quan:

WelTrade là gì

, sàn WelTrade là gì, review sàn WelTrade,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xephang.net

    Chuyên trang đánh giá sản phẩm, dịch vụ uy tín

    Xephang.net là địa chỉ cung cấp các bài đánh giá dịch vụ sản phẩm trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, làm đẹp, thời trang, công nghệ.... nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất, từ ...

Tin Mới