Sàn FX Choice có uy tín không?

Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam, lừa đảo không? Có nên thực hiện giao dịch trên nền tảng này? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mới tham gia vào sàn FX Choice. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ đánh giá tổng quan chi tiết nhất cho các bạn về sàn giao dịch này.

chi tiet va san giao dich fx choice

Tìm hiểu về sàn FX Choice

Tổng quan sàn FX Choice

FX Choice có trụ sở đặt tại Belize và chịu sự quản lý của IFSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize), cơ quan quản lý các nhà môi giới ngoại hối.

Ngoài sử dụng tài khoản riêng để giữ các khoản tiền của khách và không sử dụng khoản tiền này cho bất kỳ mục đích nào khác. Nền tảng giao dịch cũng thuê nhóm quản lý giám sát rủi ro và đặc biệt, tài khoản nhà đầu tư sẽ tự động đóng trong trường hợp số dư tài khoản không đủ để thực hiện giao dịch.

san fx choice co uy tin khong

1. Tài khoản giao dịch

Sàn FX Choice có sẵn 2 tài khoản: tài khoản Classic và tài khoản Pro. Trong đó, tài khoản Classic tính phí hoa hồng và mức chênh lệch cao hơn. Tài khoản Pro đi kèm ECN, tính phí hoa hồng và mức chênh lệch thấp hơn.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản bất kỳ trong số 2 tài khoản trên với tư cách là khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Ngoài ra sàn giao dịch cung cấp khoảng 40 cặp fiat, kim loại quý cũng như CFD (hợp đồng chênh lệch). Tùy thuộc loại tài khoản và pip, các nhà giao dịch có thể được hưởng các mức chênh lệch khác nhau, trung bình là 1.2pip.

tim hieu thong tin ve san fx choice

Đòn bẩy tối đa: 1:200.

2. Tính năng nổi bật sàn FX Choice

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khi giao dịch trên sàn FX Choice:

3. Đăng ký và xác minh tài khoản

Để đăng ký tài khoản giao dịch FX Choice, đầu tiên bạn truy cập trang chủ của nền tảng giao dịch TẠI ĐÂY và đăng ký các thông tin cá nhân, cuối cùng xác nhận lại tài khoản thông qua điện thoại.

4. Nền tảng giao dịch

FX Choice cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau, bao gồm: MetaTrader 4, MetaTrader 5 và Web Terminal. Ngoài ra nền tảng cũng có sẵn ứng dụng cho Android và iPhone, sử dụng MetaTrader Mobile.

5. Hỗ trợ giao dịch các cặp tiền điện tử

Ngoài các đơn vị tiền tệ phổ biến như USD, AUD, EUR, CAD và GBP, sàn FX Choice cũng hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, XRP và Litecoin.

6. Nạp và rút tiền

Sàn giao dịch hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền tài khoản khác nhau, bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple.

Ngoài ra các nhà giao dịch cũng có thể nạp tiền thông qua Perfect Money, PasaPay, VLoad, Neteller, Skrill, ePayments, UnionPay, Trustly, PaySafeCard, UPayCard và AstroPay. Số tiền nạp tối thiểu là 100 USD.

7. Công cụ giao dịch

FX Choice cung cấp các công cụ giao dịch như biểu đồ và đồ thị. Bên cạnh đó các nhà giao dịch mới làm quen có thể truy cập các nội dung hướng dẫn thực hiện các giao dịch, cập nhật tin tức thị trường, ... để giao dịch hiệu quả hơn.

8. Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng giao dịch hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm: chat trực tuyến, gửi email và gọi điện thoại.

9. Bảo mật

FX Choice đảm bảo tất cả các giao dịch được xử lý an toàn và hiệu quả. Nền tảng sử dụng công nghệ mã hóa SSL, mã hóa mật khẩu và các thông tin cá nhân của khách hàng, đảm bảo các thông tin này không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

thong tin ve san fx choice

10. Sàn FX Choice có uy tín không?

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, FX Choice Limited được cấp phép và chịu sự giám sát bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (IFSC).

Mặc dù trên một số diễn đàn nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề liên quan đến sàn giao dịch như hỗ trợ khách hàng kém, mức chênh lệch mở rộng và xử lý rút tiền chậm. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin nào khẳng định sàn FX Choice là scam, lừa đảo cả.

Vì vậy trước khi có ý định đầu tư trên FX Choice, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên cân nhắc và tham khảo thật kỹ trước khi thực hiện để tránh rủi ro có thể xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/san-fx-choice-co-uy-tin-khong-60234n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc sàn FX Choice có uy tín không? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm FXCM là gì? Có lừa đảo không nhé.

Ngoài sàn giao dịch FX Choice, thì chúng tôi còn có các bài viết giới thiệu về các sàn Swichere và HXFX, nếu quan tâm về 2 sàn này, các bạn tham khảo tại đây.
Xem thêm: Sàn HXFX có uy tín không?
Xem thêm: Sàn Switchere có uy tín không?

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng
Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?
Top ứng dụng vay tiền online bằng thẻ ATM
Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Top ứng dụng vay tiền online bằng CMND
Từ khoá liên quan:

san fx choice co uy tin khong

, Đánh giá chi tiết sàn FX Choice, Thôn tin về sàn FX Choice,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới