Đánh giá sàn BDSWISS có uy tín không?

BDSWISS là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng với đa dạng các loại tài sản giao dịch được niêm yết sẵn để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, đây có phải thực sự là một nền tảng an toàn và uy tín đối với các nhà giao dịch hay không? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài đánh giá sàn BDSWISS dưới đây nhé!

Bài đánh giá sàn BDSWISS này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ ngoại hối và CFD trên sàn giao dịch BDSWISS, cho phép bạn so sánh giữa các nhà môi giới giống nhau, mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao dịch lớn, uy tín và chất lượng nhất.

danh gia san bdswiss co uy tin khong

Sàn giao dịch BDSWISS có uy tín không?

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu sàn BDSWISS.
2. Ưu và nhược điểm của sàn BDSWISS.
3. Các tài sản được giao dịch trên BDSWISS.
4. Các loại tài khoản trên sàn BDSWISS.
5. Các nền tảng giao dịch BDSWISS.
6. Cách tạo tài khoản BDSWISS.


1. Giới thiệu sàn BDSWISS

Được thành lập từ năm 2012, BDSWISS đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và là một trong những sàn giao dịch ngoại hối quốc tế uy tín và chất lượng nhất với số lượng người đăng ký tham gia nền tảng giao dịch này lên tới hơn 1,5 triệu người từ hơn 186 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài website chính thức, sàn giao dịch BDSWISS còn sở hữu thêm một website nữa ở châu Âu trong đó cả hai website đều sử dụng ngôn ngữ mặc định chính là Tiếng Anh. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để tiện cho việc giao dịch.

Ngoài ra, với thao tác sử dụng đơn giản, bạn sẽ chỉ mất chưa tới 1 phút để hoàn thành việc đăng ký và tạo tài khoản mới trên nền tảng giao dịch trực tuyến này. Mọi quá trình đăng ký và thực hiện giao dịch hầu như được diễn ra tức thì.


2. Ưu và nhược điểm của sàn BDSWISS

Ưu điểm:

- Điểm cộng lớn nhất của sàn giao dịch BDSWISS đó là thời gian hoạt động lâu dài, môi trường giao dịch thân thiện với người dùng.

- Cung cấp nhiều lựa chọn tốt giữa từ đa dạng nền tảng giao dịch khác nhau như MT4, MT5, ứng dụng trên điện thoại di động và nền tảng độc quyền.

- Quá trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng.

- Dịch vụ khách hàng uy tín, chất lượng, cung cấp các công cụ học tập và nghiên cứu phù hợp với cả những người mới bắt đầu và giúp họ nâng cao kiến thức giao dịch.

Nhược điểm:

Điểm trừ duy nhất của sàn BDSWISS đó là đề xuất giao dịch của BDSWISS phụ thuộc vào thực thể và các công cụ bị giới hạn đối với Forex và CFD, do đó các nhà môi giới chỉ hoạt động thông qua các thực thể quốc tế của họ.


3. Các tài sản được giao dịch trên BDSWISS

Trên sàn BDSWISS, bạn có thể giao dịch rất nhiều loại tài sản khác nhau bao gồm ngoại hối, hàng hóa phái sinh, Index, cổ phiếu, tiền điện tử. Ngoài ra, nếu muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối, bạn có thể tham khảo hơn 50 cặp tiền tệ từ nền tảng này bao gồm các cặp tiền tệ chính, cặp tiền tệ phụ, và cặp tiền tệ ngoại lai.

Bên cạnh đó, BDSWISS cũng cung cấp hơn 5 loại hàng hóa phái sinh CFD bao gồm vàng, khí đốt tự nhiên và dầu, với hơn 140 cặp vốn từ 4 nền tảng giao dịch quốc tế phổ biến nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều các cặp vốn Index và tiền điện tử có sẵn trên nền tảng này. Danh sách các tài sản có sẵn trên sàn BDSWISS hiện đang tăng và bạn có thể kiểm tra toàn bộ các loại tài sản này sau khi đăng ký.


4. Các loại tài khoản trên sàn BDSWISS

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mỗi nhà giao dịch ngoại hối khác nhau, sàn giao dịch BDSWISS cung cấp 3 loại tài khoản chính bao gồm Classic, VIP và Raw với chi phí thấp hơn phù hợp với quy mô giao dịch hoặc các dịch vụ nâng cao khi quy mô giao dịch tăng lên.

danh gia san bdswiss

Đánh giá sàn BDSWISS có lừa đảo không?

Trong khi tài khoản Classic và tài khoản VIP dựa trên mô hình chỉ tính phí chênh lệch, thì tài khoản RAW sẽ tính cả phí chênh lệch và phí hoa hồng liên ngân hàng trên mỗi lot giao dịch.

Đặc biệt, sàn BDSWISS còn cung cấp thêm một loại tài khoản nữa là tài khoản Demo với số tiền ảo có sẵn trong tài khoản lên tới 10000000 Euro/USD/Bảng Anh. Loại tài khoản này hoàn toàn phù hợp với những nhà giao dịch mới cho phép họ thực hành giao dịch mà không gặp rủi ro về tài chính.

Ngoài ra, một số nhà giao dịch lâu năm trên sàn BDSWISS cho biết còn có thêm một loại tài khoản nữa là StockPlus, tuy nhiên tài khoản này chỉ có sẵn với thực thể FSC. Tài khoản này cho phép các khách hàng giao dịch trên sàn BDSWISS xây dựng một hạng mục đầu tư đa dạng với hơn 1000 cổ phiếu và EFT hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, khi mở một trong các tài khoản giao dịch được liệt kê trên sàn BDSWISS, bạn có thể lựa chọn đơn vị tiền tệ mà mình mong muốn như Euro, USD, và Bảng Anh. Theo đó, bạn sẽ không bị tính phí chuyển đổi tiền tệ, đồng thời đảm bảo số dư sẽ không bao giờ giảm xuống dưới 0 do áp dụng tính năng bảo vệ số dư âm.


5. Các nền tảng giao dịch BDSWISS

Các nhà giao dịch có thể lựa chọn sử dụng sàn BDSWISS trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau bao gồm MetaTrader4, MetaTrader5.

MetaTrader4:

Đây là nền tảng giao dịch dẫn đầu thế giới với độ an toàn và đáng tin cậy cao, phù hợp với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ dù là mới bắt đầu giao dịch hay giao dịch lâu năm.

Ưu điểm:

- Giao diện trực quan, có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng.

- Nguồn cung cấp tin tức được cập nhật thường xuyên.

- Công cụ phân tích được lập trình sẵn.

- Cung cấp nhiều bài nghiên cứu phân tích hữu ích cho mới bắt đầu.

- Nhiều tùy chọn biểu đồ và phân tích có sẵn.

- Tính năng đa ngôn ngữ.

MetaTrader5:

Đây là phiên bản nâng cấp của nền tảng MetaTrader4 bởi MetaTrader5 có chứa tất cả các tính năng mà nền tảng MetaTrader4 và bổ sung thêm một số tính năng nâng cao khác nữa bao gồm:

- Nhiều khung thời gian và tùy chọn bảng đồ hơn MetaTrader 4.

- Cung cấp hơn 1000 tải sản giao dịch CFD.

- Cho phép nhà giao dịch truy cập vào tài khoản và lịch sử giao dịch.

- Sao kê tài khoản hàng ngày.

- Hiển thị đồng thời 100 biểu đồ.

- Cung cấp hơn 80 chỉ báo kỹ thuật cùng với hơn 40 đối tượng phân tích.

Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có thể tham gia vào sàn BDSWISS trên nền tảng web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động.


6. Cách tạo tài khoản BDSWISS

Để tạo tài khoản BDSWISS, bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào website chính thức của BDSWISS theo đường link  tại đây.

Bước 2: Bạn click vào nút Sign up for free để điều hướng sang trang đăng ký.

review bdswiss co uy tin khong

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu.

review bdswiss

Bước 4: Tiếp theo,bạn chấp nhận các điều khoản và ấn Submit để hệ thống xác thực và hoàn thành quá trình đăng ký.

danh gia san bdswiss

Bước 5: Cuối cùng, sau khi xác thực thành công, bạn có thể bắt đầu đăng nhập vào tài khoản và tiến hành giao dịch trên tài khoản mới được tạo này.

danh gia san bdswiss chi tiet


7. Có nên giao dịch trên sàn BDSWISS không?

BDSWISS thực sự là một sân chơi an toàn và uy tín dành cho các nhà giao dịch. Nền tảng này được quản lý bởi rất nhiều cơ quan tài chính có uy tín trên thế giới, luôn minh bạch trong các giao dịch được thực hiện và đảm bảo sự an toàn đối với mỗi người tham gia giao dịch trên nền tảng này

Dù vậy thì vẫn có rất nhiều khách hàng của BDSWISS phàn nàn về việc rút tiền bị chậm trễ. Do đó, Taimienphi.vn khuyên bạn nên thận trọng và đọc kỹ điều khoản và điều kiện của họ trước khi thực hiện giao dịch trên nền tảng này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-bdswiss-64625n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn bài đánh giá sàn BDSWISS. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về BDSWISS trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng nảy. Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết có liên quan đến một số sàn giao dịch uy tín khác nữa nhé! Các bạn có thể xem thêm đánh giá sàn XTB, Weltrade... để biết sàn giao dịch XTB, Weltrade nào đáng để đầu tư, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, 

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá chi tiết sàn Pepperstone, có an toàn không
Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Sàn FX Choice có uy tín không?
Đánh giá sàn OANDA uy tín hay lừa đảo
Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?
Từ khoá liên quan:

Sàn BDSWISS

, review sàn BDSWISS, sàn BDSWISS có uy tín không,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xephang.net

    Chuyên trang đánh giá sản phẩm, dịch vụ uy tín

    Xephang.net là địa chỉ cung cấp các bài đánh giá dịch vụ sản phẩm trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, làm đẹp, thời trang, công nghệ.... nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất, từ ...

Tin Mới