1 WST bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Hiểu cách đổi 1 WST sang VND, bạn đọc có thể dễ dàng quy đổi tiền Tala Samoa sang tiền Việt Nam với các mệnh giá phổ biến như 10, 20, 50, 100, 100.000 tālā. Có nhiều thông tin về tiền Tala Samoa, các bạn sẽ có thêm nhiều dữ liệu để phân tích và lựa chọn thời điểm giao dịch đồng Tala Samoa có lợi nhất cho mình.

Nếu đang có dự định đầu tư ngoại tệ WST hoặc đổi tiền Tala Samoa phục vụ nhu cầu du lịch, học tập, mua bán hàng hóa với các cá nhân, tổ chức tại Samoa, bạn đọc cần nắm bắt dược tỷ giá WST và biết cách đổi 1 WST bằng bao nhiêu VND.

1 wst bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 WST to VND, đổi Tala Samoa sang tiền Việt

1 WST bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tala (ký hiệu WS $, mã tiền tệ WST) là đơn vị tiền tệ chính thức của đất nước Samoa. 1 tala được chia thành 100 sene. Hiện tại, đồng tiền Tala Samoa đang được phát hành và quản lý bởi ngân hàng trung ương Samoa.

Với tỷ giá WST cập nhật mới nhất thì:

1 WST = 8640 VND (1 Tala Samoa bằng khoảng tám nghìn sáu trăm đồng tiền Việt Nam)

Dựa theo tỷ giá WST này, chúng ta cũng có thể dễ dàng quy đổi các mệnh giá tiền Tala Samoa phổ biến như sau:

- 10 WST = 86.400 VND (10 Tala tương đương với tám sáu nghìn bốn trăm đồng)
- 20 WST = 172.800 VND (20 Tala xấp xỉ bằng một trăm bảy ba nghìn đồng)
- 50 WST = 432.000 VND (50 Tala bằng với bốn trăm ba hai nghìn tiền Việt)
- 100 WST = 864.000 VND (100 tala bằng tám trăm sáu tư nghìn đồng)
- 100.000 WST = 864.000.000 VND (100.000 Tala Samoa xấp xỉ bằng tám trăm sáu tư triệu đồng)

Lưu ý: Tỷ giá WST ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên sử dụng làm căn cứ giao dịch mua/bán trao đổi tiền Tala Samoa. Tỷ giá WST thực tế có thể thay đổi theo ngày, giờ tại các ngân hàng, tổ chức được phép cung cấp tiền Tala trên cả nước.

Hiện tại, đồng Tala Samoa đang được lưu hành trên thị trường với 2 loại chính là tiền xu và tiền giấy. Các mệnh giá Tala Samoa phổ biến là:

- Tiền xu: 10, 20, 50 sene, 1 và 2 tālā
- Tiền giấy: 2, 5, 10, 20, 50, 100 tālā

Không phải là một đồng tiền mạnh, tỷ giá WST không được thường xuyên cập nhật tại website các ngân hàng Việt Nam. Lúc này, để cập nhật tỷ giá WST nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến mataf.net.

Việc chuyển đổi khá đơn giản, các bạn truy cập vào link chuyển đổi Tại Đây, nhập số tiền WST cần chuyển đổi, ấn chuyển đổi để tìm kiếm giá trị tiền Việt tương ứng

1 wst bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Hướng dẫn đổi 1 WST sang VND trên website mataf.net

Như vậy, với những phân tích về tỷ giá WST, các bạn đã biết cách đổi 1 Tala Samoa là bao nhiêu tiền Việt rồi đúng không? Hãy liên tục cập nhật tỷ giá WST theo hướng dẫn trên đây của Taimienphi.vn để có những quyết định đổi Tala sang tiền Việt tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-wst-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56596n.aspx
Ngoài ra, nếu quan tâm đến đồng Euro, các bạn hãy thường xuyên cập nhật tỷ giá Euro hôm nay để biết cách đổi 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt để so sánh và biết đâu là ngoại tệ có giá trị đầu tư tốt nhất.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 UYU bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 UAH bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 ZMW bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 XCD bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 WST bằng bao nhiêu VND

, Đổi Tala Samoa sang tiền Việt, 1 WST bằng bao nhiêu tiền Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng vay tiền

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá