1 UYU bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Nắm được 1 UYU bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn đọc có thể dễ dàng tính toán, chuyển đổi giá trị tiền Peso Uruguay sang tiền Việt và ngược lại. Dựa vào những dữ liệu có được, việc phân tích và lên kế hoạch mua/bán đồng UYU của bạn sẽ chính xác và đạt lợi nhuận cao hơn.

Nếu đang có kế hoạch đầu tư ngoại tệ, học tập, công tác, du lịch tại Uruguay,..., bạn đọc cần nắm bắt được tỷ giá UYU, biết cách tính 1 UYU bằng bao nhiêu VND và chuẩn bị một lượng tiền Việt vừa đủ để quy đổi.

1 uyu bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 UYU to VND, hướng dẫn cách đổi tiền Peso Uruguay sang tiền Việt Nam

1 UYU bằng bao nhiêu VND

Tiền tệ được sử dụng ở Uruguay là đồng Peso Uruguay, ký hiệu $ U, mã giao dịch UYU. Đồng peso của Uruguay được chia thành 100 centesimos. Tiền lưu hành phổ biến là 1, 2, 5, 10 và 50 peso cho tiền kim loại và . Loại tiền giấy bạn sẽ sử dụng khi đi du lịch hoặc sinh sống ở nước này có các mệnh giá 20, 50, 100, 200, 500, 1000 và 2000 pesos.

Dựa theo tỷ giá UYU cập nhật mới nhất thì:

1 UYU = 592 VND (một Peso Uruguay bằng gần sáu trăm đồng tiền Việt)

Dựa theo tỷ giá UYU hôm nay, bạn có thể dễ dàng quy đổi giá trị của các mệnh giá tiền Peso Uruguay phổ biến đang được lưu hành trên thị trường như sau:

- 10 UYU = 5.920 VND (10 Peso bằng xấp xỉ sáu nghìn đồng)
- 20 UYU = 11.840 VND (20 Peso Uruguay tương đương với gần mười hai nghìn tiền Việt)
- 50 UYU = 29.600 VND (50 Peso Uruguay bằng gần ba mươi nghìn đồng)
- 100 UYU = 59.200 VND (100 UYU bằng xấp xỉ năm chín nghìn tiền Việt)
- 1000 UYU= 592.000 VND (1000 UYU bằng năm trăm chín hai nghìn tiền Việt)
- 100.000 UYU= 59.200.000 (100.000 Peso Uruguay bằng năm chín triệu hai trăm nghìn)
- 1.000.000 UYU = 5.920.000 ( 1 triệu Peso Uruguay bằng năm tỷ chín trăm hai mươi triệu đồng)

Lưu ý: Tỷ giá UYU ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tỷ giá UYU thực tế có thể thay đổi theo ngày, giờ tại các ngân hàng, tổ chức được phép giao dịch ngoại tệ UYU tại Việt Nam

Thay vì phải cập nhật 1 UYU bằng bao nhiêu VND và tính nhẩm giá trị các mệnh giá tiền Peso Uruguay tương ứng, các bạn có thể nhanh chóng quy đổi tiền Peso Uruguay sang tiền Việt bằng Google search. Cách thực hiện khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào trình duyệt web, tìm kiếm cụm từ "1 UYU to VND", "1 UYU = VND" hoặc "Peso Uruguay", Google sẽ trả về kết quả tương ứng cho bạn.

1 uyu bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Cách đổi 1 UYU bằng bao nhiêu tiền Việt Nam qua Google Search.

Với những chia sẻ về tỷ giá Peso Uruguay, cách đổi 1 UYU bằng bao nhiêu VND trong bài viết này của Taimienphi.vn, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các loại tiền tệ của Uruguay và biết tỷ lệ chuyển đổi tương ứng giữa tiền Peso Uruguay và tiền VND.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-uyu-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56592n.aspx
Là một đồng tiền mạnh, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của nhiều loại tiền khác nhau, tỷ giá USD cũng là thông tin được cá nhân, tổ chức tài chính, doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên thế giới quan ưu tiên cập nhật mỗi ngày. Nếu cũng quan tâm đến loại tiền này, bạn có thể tham khảo bài viết 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 TZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Cách vay tiền ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
1 UGX bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 XOF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 UYU bằng bao nhiêu VND

, 1 Peso Uruguay là bao nhiêu tiền, 1 Peso Uruguay bằng bao nhiêu tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy vay tiền

  Mẫu giấy vay tiền viết tay

  Mẫu giấy vay tiền là biên bản thỏa thuận giữa người/bên cho vay và người/bên vay mượn với đầy đủ nội dung như thông tin người/bên vay, thông tin người/bên cho vay, tài sản vay và lãi suất vay, mục đích vay, cam kết, chữ ký của hai bên. Nếu như người/bên vay không trả thì người/bên cho vay có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền này để đòi được số tiền mà người/bên vay dựa vào tính pháp lý.

Tin Mới

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

  Nhìn vào biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng, các bạn dễ dàng biết được toàn cảnh giá vàng trên thị trường Việt Nam và thế giới, từ đó đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 127 ôn tập chương I

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 1 trang 127, chia sẻ phương pháp giải, đáp số bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá