1 TZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Đọc bài viết 1 TZS bằng bao nhiêu tiền Việt Nam bạn đọc sẽ nắm được tỷ giá TZS mới nhất, cách đổi Shilling sang tiền Việt và ngược lại. Dựa vào những thông tin trong bài viết này, bạn cũng có thể so sánh, phân tích và biết đâu là thời điểm tốt nhất để đổi tiền Shilling.

Hiện tại, số lượng người Việt đầu tư ngoại tệ TZS hoặc học tập, công tác, du lịch tại Tanzanian là khá lớn. Lúc này, để hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống, công việc của mình, bạn đọc cần biết về loại tiền tệ của đất nước Tanzanian và cách đổi 1 TZS bằng bao nhiêu VND.

1 tzs bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 TZS to VND, đổi 1 TZS sang tiền Việt

1 TZS bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Là đất nước có nền kinh tế phát triển thứ hai trong cộng đồng Đông Phi, đồng Shilling (mã tiền tệ TZS) của cộng hòa thống nhất Tanzanian được lưu hành, trao đổi rộng rãi với các loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro,....

Căn cứ theo tỷ giá TZS hiện tại, ta có:

1 TZS = 10 VND (1 Shilling bằng khoảng 10 đồng tiền Việt)

Dựa vào tỷ lệ quy đổi Shilling sang tiền Việt ở trên, chúng ta dễ dàng tính nhẩm giá trị tiền Việt của một vài mệnh giá Shilling Tanzanian như sau:

- 10 TZS = 100 VND (10 Shilling bằng xấp xỉ khoảng 100 đồng)
- 500 TZS = 5000 VND (500 Shilling tương ứng với 5000 đồng tiền Việt)
- 1000 TZS = 10.000 VND (1000 TZS bằng khoảng 10.000 tiền Việt)
- 2000 TZS = 20.000 VND (2000 Shilling xấp xỉ khoảng hai mươi nghìn đồng)
- 10000 TZS = 100.000 VND (10000 Shilling Tanzanian tương đương với khoảng một trăm nghìn tiền Việt)
- 1.000.000 TZS = 10.000.000 VND (1 triệu Shilling xấp xỉ với 10 triệu đồng)

Lưu ý: Tỷ giá đồng Shilling so với tiền Việt ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tỷ giá Shilling thực tế có thể thay đổi theo ngày/giờ tại các ngân hàng, tổ chức cung cấp tài chính nên cần được cập nhật thường xuyên, liên tục theo thời gian thực.

Được chia nhỏ thành 100 senti, đồng Shilling đang được ngân hàng Tanzania phát hành và kiểm soát với các mệnh giá phổ biến như sau:

- Tiền xu: 1, 5, 10, 20, 50, 100, 200, 5, 10, 20 senti

- Tiền giấy: 500, 1000, 2000, 5000, 10000 Shillings

Dựa vào những thông tin về tỷ lệ trao đổi Shilling sang tiền Việt ở trên, bạn đọc đã có thể nắm được đặc điểm, giá trị của đồng Shilling và biết cách đổi 1 TZS bằng bao nhiêu VND. Nếu muốn tính nhanh giá trị của Shilling sang tiền Việt theo tỷ giá TZS hiện hành, các bạn có thể sử dụng công cụ Google search. Cách tìm kiếm khá đơn giản, các bạn chỉ vào trình duyệt web, tìm kiếm từ khóa " X" + "TZS to VND", trong đó X là giá trị tiền TZS cần quy đổi.

1 tzs bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Hình ảnh quy đổi 100 TZS sang VND qua Google search

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-tzs-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56597n.aspx
Nếu có người thân, bạn bè học tập, làm việc, sinh sống ở Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Phần Lan, Ý,..., chắc hẳn các bạn đã nhiều lần phát sinh nhu cầu nhận tiền/gửi tiền, đổi tiền từ Euro sang tiền Việt và ngược lại. Và để hiểu thêm về đồng Euro cũng như tỷ giá Euro mới nhất, các bạn cần tham khảo bài viết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tiền của Vay Nhanh là bao nhiêu?
1 XCD bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?
Vay nhanh 10 triệu ở đâu? lãi suất bao nhiêu?
1 YER bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 TZS bằng bao nhiêu VND

, 1 Shilling bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, Đổi Shilling Tanzanian sang tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Nhanh

  Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

  Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động
 • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
 • VayDi Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • Mony Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android
 • Fdong Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá