Vay nhanh 10 triệu ở đâu? lãi suất bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp 10 triệu, các hình thức vay tiền nóng cho cá nhân theo hình thức vay thế chấp, vay tín chấp trả góp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tìm kiếm, phân tích thời gian, thủ tục cho vay, lãi suất vay của những tổ chức cung cấp tài chính trên thị trường, bạn sẽ biết cách so sánh và tìm được đơn vị vay, gói vay có lợi nhất cho mình.

Bạn đang cần gấp 10 triệu để thanh toán hóa đơn, viện phí hoặc trả tiền sửa chữa ô tô nhưng lại chẳng thể vay ai? Để giải quyết nhanh nhu cầu thiếu hụt tài chính của mình, một khoản vay tiền nhanh 10 triệu tại các tổ chức tài chính sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

vay nhanh 10 trieu o dau lai suat bao nhieu

Vay nhanh 10 triệu ở đâu? Vay nóng 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn một vài lựa chọn hàng đầu để vay nhanh 10 triệu trong ngày, bao gồm cả các khoản vay ngắn hạn, dài hạn với lãi suất thấp và một vài lựa chọn khác để thay thế. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Các hình thức cho vay nhanh 10 triệu phổ biến

Trước đây, để vay 10 triệu ngân hàng Agribank, Vietcombank, Techcombank,..., bạn bạn sẽ phải chờ khoảng 20 ngày hoặc lâu hơn để chuẩn bị hồ sơ vay (đơn vay, giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo,..), chờ thẩm định tài sản, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân từ phía ngân hàng. Nếu đang cần gấp tiền để giải quyết công việc, cuộc sống, cách vay 10 triệu tại ngân hàng tỏ ra không mấy hiệu quả với bạn.

Trong trường hợp này, để có thể vay tiền nhanh 10 triệu, bạn có thể tham khảo một vài hình thức cho vay dưới đây:

- Vay tiền 10 triệu bằng theo hình thức tín chấp: Vay bằng CMND, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm,...

- Vay nhanh 10 triệu bằng hình thức thế chấp: Thế chấp xe, điện thoại, laptop, giấy tờ có giá trị, trang sức,...

2. Các tiêu chí lựa chọn khoản vay 10 triệu nhanh chóng, an toàn

Đối với các khoản vay nhỏ, số tiền 10 triệu, các bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp khoản vay nhanh 10 triệu trong ngày thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Lãi suất cho vay tốt, tổng mức lãi suất phải trả phải trả hàng tháng không quá 5% tổng thu nhập hàng tháng
- Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng
- Thời gian cho vay dài
- Có cơ chế linh hoạt khi người vay muốngia hạn khoản vay, lãi suất trả nợ chậm, các biện pháp áp dụng nếu người vay mất khả năng trả nợ linh hoạt,...
- Quy mô hoạt động, tính hợp pháp của đơn vị cho vay,...

3. Lãi suất vay nhanh 10 triệu tại các đơn vị cho vay phổ biến.

Lãi suất vay tiền nhanh 10 triệu sẽ tùy thuộc vào các tổ chức tín dụng và các phương thức vay mà bạn lựa chọn. Cụ thể, với khoản vay nhanh 10 triệu, Taimienphi.vn đã tổng hợp được mức lãi suất trung bình của các phương thức vay khác nhau, cụ thể như sau:

vay nhanh 10 trieu o dau lai suat bao nhieu 2

Bảng tổng hợp lãi suất vay 10 triệu của các tổ chức cho vay khác nhau.

4. Nên vay nhanh 10 triệu ở đâu?

Dựa vào bảng lãi suất này, bạn sẽ không gặp khó khăn khi so sánh và tìm câu trả lời cho câu hỏi nên vay nóng 10 triệu lãi suất bao nhiêu, nên vay 10 triệu ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn ra gói vay tốt nhất cho mình, bạn cũng cần phải dựa vào điểm tín dụng cá nhân, thủ tục vay, điều kiện xét duyệt hồ sơ vay của các đơn vị cho vay.

4.1. Vay tiền 10 triệu theo phương thức truyền thống

Hiện tại, trên thị trường cho vay, nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp cho vay tín chấp, cầm đồ trong ngày với các khoản tiền nhỏ từ 1 triệu đến vài tỷ chỉ bằng CMND hoặc tài sản thế chấp. Chỉ cần chấp nhận mức lãi suất cho vay, để lại vật thế chấp, ký giấy vay nợ hoặc hợp đồng vay, các bạn có thể vay nhanh số tiền mong muốn tại đây.

Đây là một con số khá cao so với việc vay 10 triệu tại ngân hàng trong nước.

4. 2. Vay nhanh 10 triệu tại các tổ chức cho vay chuyên nghiệp

Căn cứ vào bảng lãi suất vay, thủ tục, điều kiện vay tại các tổ chức cho vay tín chấp tiêu dùng tại Việt Nam, Taimienphi.vn đưa ra cho bạn một vài gợi ý vay tiền cho khoản vay 10 triệu trả góp, trả 1 lầnnhư sau:

vay nhanh 10 trieu o dau lai suat bao nhieu 3

Top 4 tổ chức cho vay nhanh 10 triệu tốt nhất Việt Nam

Hiện tại, các tổ chức cho vay này đều tổ chức cho vay "online + offline" tại hệ thống cửa hàng, đại lý ủy quyền. Nếu có nhu cầu vay, các bạn vui lòng gọi hotline tổ chức cho vay hoặc truy cập vào website của các tổ chức cho vay, đăng ký vay online theo hướng dẫn trên hệ thống.

4.3. Các lựa chọn thay thế khi muốn vay tiền nhanh 10 triệu

Bên cạnh đăng ký vay tại các tổ chức tài chính, chuỗi cầm đồ chuyên nghiệp, với khoản vay 10 triệu, các bạn cũng có thể tham khảo cách vay tiền trên các ứng dụng, website cho vay trực tuyến. Một số thương hiệu vay nhanh 10 triệu online phổ biến mà bạn có thể tham khảo là:

- Tima
- Vamo
- One Click Money
- Robocash
- Cashwagon
- Away
- Doctor Dong
....

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, phương thức hoạt động, thủ tục vay trên các ứng dụng cho vay này, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết chia sẻ Top ứng dụng vay tiền online của Taimienphi.vn.

5. Những điều cần lưu ý khi cần vay tiền gấp 10 triệu

- Chủ động phân tích điều kiện tài chính cá nhân, về các gói cho vay, phương thức cho vay, lãi suất cho vay của các cá nhân, tổ chức cung cấp các khoản vay nhanh 10 triệu trong ngày trên thị trường.

- Cố gắng thu xếp tiền trả nợ sớm: Như đã phân tích ở trên, so với lãi suất cho vay của ngân hàng, lãi suất vay nóng 10 triệu của các đơn vị trên là khá cao. Vì thế, sau khi giải quyết xong công việc, các bạn nên thu xếp trả nợ càng sớm càng tốt

- Trong trường hợp không thể thu xếp trả nợ khoản vay đúng hạn, bạn cần chủ động liên hệ đơn vị cho vay để gia hạn khoản vay, tránh trường hợp phải chịu lãi suất cao khi quá hạn trả nợ.

- Nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng hình thức vay tiền của thẻ tín dụng thay vì vay tiền mặt. Hầu hết các thẻ tín dụng đều có thời gian ân hạn trả nợ (khoảng 45 ngày). Vì thế, nếu có nhu cầu vay nóng 10 triệu để thanh toán hóa đơn, tiêu dùng cá nhân, hãy cố gắng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thay vì tiền mặt.

vay nhanh 10 trieu o dau lai suat bao nhieu 4

Vay tiền nhanh 10 triệu và những điều cần lưu ý

Kết luận:

- Nếu muốn vay 10 triệu lãi suất thấp, bạn có thể chọn vay tín chấp, thế chấp tại FE Credit, Home Credit, F88... Để giảm gánh nặng trả nợ hàng tháng, bạn có thể lựa chọn phương thức trả nợ theo đợt hoặc trả góp để trả nợ vay. (Nếu muốn biết chính xác vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bài viết lãi suất FE Credit , cách tính, mỗi tháng đóng bao nhiêu của Taimienphi.vn hoặc gọi tổng đài FE Credit () để hỏi đáp chi tiết)

- Nếu muốn vay nhanh 10 triệu mà không cần tài sản thế chấp, bạn có thể vay tại các ứng dụng cho vay trực tuyến, vay tín chấp tại các hiệu cầm đồ. Tuy nhiên, lãi suất vay nóng 10 triệu tại các đơn vị này khá cao, bạn cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính của bản thân trước khi vay.

Là khoản vay nhỏ, bạn sẽ có thể vay 10 triệu nhanh chóng, đơn giản theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, trước khi vay, các bạn cần so sánh lãi suất vay, thủ tục vay, hình thức cho vay tại các tìm một khoản vay phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm bài viết Vay 2 triệu trong ngày ở đâu? lãi suất bao nhiêu tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-nhanh-10-trieu-o-dau-lai-suat-bao-nhieu-58537n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? có lừa đảo không?
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?
Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?
Thủ tục vay tiền tại FE Credit
Lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

vay tiền nhanh 10 triệu

, vay nhanh 10 triệu trong ngày, vay nhanh 10 triệu online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vay Nóng

    Ứng dụng vay tiền online qua di động

    Vay Nóng là ứng dụng so sánh cho vay đầu tiên tại Việt Nam, Vay Nóng chứa thông tin về hơn 20 sản phẩm cho vay hạng nhất, bằng cách so sánh lãi suất, số tiền cho vay và yêu cầu cho vay, bạn có thể tìm thấy khoản vay phù hợp nhất.
  • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
  • Cashalo Ứng dụng hỗ trợ vay tiền tại Philippins
  • SHA Vay tiền nhanh với lãi suất thấp
  • Tima Vay 1H Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
  • Indiabulls Dhani Hỗ trợ vay tiền mặt cá nhân

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá