Cách vay tiền online trên Moneycat, lãi suất thấp 0%

Đọc, tìm hiểu bài viết hướng dẫn vay tiền MoneyCat của Taimienphi.vn, bạn sẽ có thể vay nhanh số tiền 1 -10 triệu chỉ bằng CMND và hồ sơ online mà không cần gặp mặt. Một vài thông tin về khái niệm, các câu hỏi thường gặp khi vay tiền trên MoneyCat cũng được chia sẻ tại đây.

Bạn cần gấp một số tiền để giải quyết công việc nhưng thủ tục vay tiền tại các ngân hàng lại quá phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ, thủ tục khác nhau? Bạn đang nghĩ đến việc vay tiền qua các ứng dụng cho vay online? Tuy nhiên, giữa rất nhiều tổ chức cho vay khác nhau, bạn không biết nên vay ở đâu nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp?

huong dan vay tien tren moneycat MoneyCat vay tiền? Hướng dẫn vay tiền trực tuyến trên Moneycat

Để giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình, hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn thủ tục, cách vay tiền trên Moneycat, ứng dụng cho vay nhanh số tiền từ 1-10 triệu đồng, lãi suất 0%, thời gian duyệt vay, giải ngân đơn giản, dễ dàng.


Mục Lục bài viết:
1. Moneycat là gì? Có nên vay tại MoneyCat không?.
2. Ưu/nhược điểm khi vay tiền trên ứng dụng Moneycat.
3. Hướng dẫn vay tiền trên Moneycat.
4. Thanh toán khoản vay MoneyCat.
5. Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Moneycat.

1. Moneycat là gì? Có nên vay tại MoneyCat không?

Moneycat là công ty tài chính, hoạt động như một sàn cho vay trực tuyến ngang hàng P2P, kết nối người đi vay và người cho vay.

Hoạt động với mục tiêu đơn giản hóa thủ tục vay, tạo lập môi trường vay minh bạch, linh hoạt cho người đi vay, tất cả các hồ sơ vay trên Moneycat đều được tạo lập, xét duyệt online và được tư vấn qua điện thoại, bạn không cần đến văn phòng để ký kết hợp đồng và chờ quyết định xét duyệt bằng văn bản theo cách truyền thống.

Hiện tại, Moneycat đang tổ chức cho vay online tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hình thức vay tại Moneycat là hình thức vay online trả góp với số tiền dao động tư 500.000 VND - 10.000.000 VND/lần, thời gian vay tối đa là 3 tháng. Với những khách hàng mới, Moneycat còn hỗ trợ cho vay tiền online lãi suất 0 với lần vay đầu tiên.

Nếu đang cần vay tiền gấp trong thời gian ngắn, các giải pháp, cách vay tiền online trên Moneycat sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

huong dan vay tien tren moneycat 2

=> Link tải Moneycat cho Android

2. Ưu/nhược điểm khi vay tiền trên ứng dụng Moneycat

Giống như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, Moneycat cũng có những ưu/nhược điểm nhất định. Trước khi quyết định vay, bạn cần nắm được các ưu/nhược điểm này để đặt lên bàn cân so sánh và đưa ra quyết định vay tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

2.1. Ưu điểm khi vay tiền trên Moneycat

- Ưu điểm nổi bật nhất khi vay tiền trên Moneycat chính là vay tiền nhanh bằng CMND mà không cần thế chấp tài sản với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. So với các cách vay tiền truyền thống (vay từ các tổ chức tín dụng đen, vay tại ngân hàng), thủ tục vay tại Moneycat được cho là tiện lợi, đơn giản hơn rất nhiều.

- Có thể trả lại khoản vay trước hạn trong 10 ngày đầu tiên mà không mất phí phạt.

- Moneycat tổ chức hoạt động cho vay bằng 100% hình thức trực tuyến, giúp giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, chi phí điện thoại, chờ vay,..., theo cách thông thường.

2.2. Nhược điểm khi vay tiền trên Moneycat

- Chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng/lần

- Chỉ hỗ trợ cho vay khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của Moneycat (https://moneycat.vn/), các hình thức đăng ký vay qua điện thoại thì không được chấp nhận.
 

3. Hướng dẫn vay tiền trên Moneycat

3.1. Điều kiện vay tiền trên Moneycat

Để có thể vay tiền tên Moneycat, bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22-60 tuổi, thu nhập ổn định.
- Không có hồ sơ trên các tổ chức tín dụng đên trên internet (điểm tín dụng cao)
- Có thiết bị kết nối với internet, điện thoại di động và tài khoản ngân hàng

3.2. Cách vay tiền online trên Moneycat.

Thủ tục vay tiền tại Moneycat khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn vay tiền MoneyCat dưới đây của Taimienphi.vn.

Bước 1: Tạo lập hồ sơ vay trên website Moneycat

- Truy cập vào website moneycat.vn (https://moneycat.vn). Tại giao diện trang chủ, bạn kéo chuột để lựa chọn số tiền vay, nhập họ trên và số di động của người vay rồi click vào ô "đăng ký ngay"

huong dan vay tien tren moneycat 3

Lưu ý: Khoản vay tối đa cho lần vay đầu tiên tại Moneycat là 3.000.000 VND. Trong những lần vay kế tiếp, bạn có thể vay tối đa số tiền là 10.000.000 VND

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như ngày/tháng/năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ email,...., ấn "tiếp tục"

Lưu ý: Bạn sẽ không được xét duyệt cho vay nếu cung cấp số CMND của người khác. Thêm nữa, bạn cũng cần nhập đúng địa chỉ email để có thể nhận được thông tin về hợp đồng vay, khoản vay của mình.

huong dan vay tien tren moneycat 4

Bước 3: Nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống

Điền đầy đủ thông tin tỉnh/thành phố, quận, huyện,... , mà bạn đang sinh sống rồi ấn "tiếp tục"

huong dan vay tien tren moneycat 5

Bước 4: Nhập thông tin việc làm của bạn

Ở bước này, bạn cần nhập đầy đủ thông tin về mục đích sử dụng khoản vay, nghề nghiệp, loại công việc đang làm,...

Ấn "tiếp tục" để chuyển sang bước kế tiếp

huong dan vay tien tren moneycat 6

Lưu ý: Moneycat chỉ xét duyệt các hồ sơ vay đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như có nghề nghiệp ổn định, điểm tín dụng cao. Với các nghề nghiệp có tính chất tạm thời, mức thu nhập không cao như nông dân, người làm nội trợ, học sinh, sinh viên, người lao động thời vụ,..., số tiền vay tại Moneycat khá thấp hoặc tỷ lệ được xét duyệt, giải ngân khoản vay rất thấp.

- Hình thức cho vay tại Moneycat là cho vay online. Vì thế, để có thể được vay, chấp nhận vay, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ cho Moneycat. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể mang CMND ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu mở tài khoản thanh toán. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ có ngay một số tài khoản nhận tiền giải ngân từ Moneycat cho mình.

Bước 5: Tải ảnh CMND của bạn

Để hoàn thành bước này, bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, chụp ảnh CMND với người và up load lên hệ thống của Moneycat.

Sau khi upload ảnh thành công, ấn "tiếp tục" để được chuyển sang bước cuối cùng

huong dan vay tien tren moneycat 7

Bước 6: Nhận giải ngân tài khoản

Ở bước này, bạn cần điền thông tin liên lạc của người thân, bao gồm các thông tin về số điện thoại liên lạc, địa chỉ, nơi công tác của họ,...

Cuối cùng, để kết thúc quá trình đăng ký, bạn cần nhập mã OTP (đoạn mã được gửi đến số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký ở bước 1 rồi "bấm hoàn tất thông tin đăng ký"

huong dan vay tien tren moneycat 8

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến, màn hình sẽ hiển thị thông báo tiếp nhận hồ sơ và tự động xử lý hồ sơ từ Moneycat.

Sau khi để lại yêu cầu vay, hoàn tất hồ sơ đăng ký vay, nhân viên Moneycat sẽ tiếp nhận hồ sơ và tư vấn, xét duyệt hồ sơ vay của bạn trong vòng 30 phút.

Nếu hồ sơ hợp lệ, nhân viên Moneycat sẽ liên lạc với bạn để tư vấn, hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cần thực hiện để được giải ngân, có được một khoản vay thành công.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân từ Moneycat trong tài khoản đã đăng ký với hệ thống. Thông thường, tiền sẽ được giải ngân trong 1 ngày làm việc. Tuy nhiên, tiền giải ngân thực tế sẽ phụ thuộc vào quy định về thời gian giao dịch của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

huong dan vay tien tren moneycat 9

Đọc đến đây, nếu thấy thủ tục vay tại Moneycat có phần hơi phức tạp, bạn có thể tìm hiểu các cách vay tiền với khoản vay tự qua ứng dụng Robocash. Bấm xem chi tiết cách vay tiền tại Robocash ở bài viết này.
 

4. Thanh toán khoản vay MoneyCat

Sau khi nhận giải ngân khoản vay tiền Moneycat, bạn có thể trả nợ "gốc + lãi" cho Moneycat theo đúng quy định của hợp đồng ký kết.

Điểm đặc biệt khi vay tiền tại Moneycat chính là bạn có thể trả nợ khoản vay trước hạn mà không bị phạt và được miễn lãi nếu trả nợ vay trong vòng 10 ngày đầu tiên.

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua các điểm thu tiền của Viettel Post (yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán). Cụ thể như sau:

huong dan vay tien tren moneycat 10

Cách thanh toán, trả nợ khoản vay tại Moneycat.
 

5. Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Moneycat

- Số tiền giải ngân thực tế tại Moneycat

Bên cạnh lãi suất vay, khi vay tiền tại Moneycat, bạn còn phải mất thêm các loại phí như phí duyệt hồ sơ, phí quản lý khoản vay,... Các loại phí sẽ được trực tiếp vào khoản vay của bạn. Vì thế, số tiền giải ngân khoản vay thực tế từ Moneycat sẽ thấp hơn so với số tiền vay khi ký kết hợp đồng với Moneycat.

- Mẹo thanh toán khoản vay Moneycat đúng cách

- Nhiều trường hợp khách hàng sau khi vay tiền tại Moneycat đã thu xếp đủ tiền và chuyển khoản trả nợ vay tại Moneycat. Tuy nhiên, vì không hiểu, đọc kỹ hợp đồng vay, một số khách chuyển khoản thiếu số tiền vay thực tế, khiến khoản nợ bị quá hạn, tính lãi phạt + lãi quá hạn. Vì thế, để tránh những rủi ro không đáng có, trước khi chuyển khoản trả nợ khoản vay, các bạn cần liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Moneycat 1900636727 (giờ làm việc 8:30 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu) để được giải đáp chi tiết về khoản vay và chuyển khoản trả nợ kịp thời.

- Moneycat lừa đảo khách hàng?

Thực tế cho thấy, bất cứ hình thức vay tín dụng nào cũng có những rủi ro đi kèm. Vì thế, nếu cần các khoản vay gấp mà không kịp xoay sở đồng thời có thể kiểm soát tốt các khoản vay, nắm rõ điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tại Moneycat và trả nợ đúng hạn, bạn có thể đăng ký MoneyCat vay tiền mà không lo những rủi ro, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mình sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-vay-tien-tren-moneycat-58409n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách vay tiền trên Moneycat. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn biết các bước cần làm để Vay tiền Moneycat và cân nhắc và lựa chọn ra thương hiệu vay, tổ chức vay phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của cá nhân mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng
Tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
Cách vay tiền tại Cashwagon
Lãi suất vay tiền của Vay Nhanh là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

cach vay tien tren moneycat

, Hướng dẫn vay tiền trên Moneycat, hướng dẫn vay tiền trực tuyến trên Moneycat,

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá