Cách vay tiền tại Robocash

Hướng dẫn cách vay tiền tại Robocash, hỗ trợ vay tiền trực tuyến trong thời gian ngắn với thủ tục đơn giản, tiện lợi. Áp dụng tuần tự theo các bước vay tiền tại Robocash trong bài viết này, hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng, chính xác.

Trong một vài năm gần dây, dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, vay tiền không cần gặp mặt đã phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Một vài thương hiệu cho vay nổi tiếng, được nhiều người nhắc đến là Tima, FE Credit, F88, Cashwagon, Robocash,...

Xét trong thị trường vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay nhỏ (từ 1.000.000 - 10.000.000 VND), Robocash là thương hiệu vay đơn giản, dễ dàng, được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn đã tìm hiểu được các thông tin về thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Robocash nhưng vẫn chưa biết cách vay tiền tại Robocash như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích cho bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết các bước cần thực hiện để vay tiền thành công tại Robocash. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách vay tiền tại Robocash

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký vay tiền theo 2 cách: vay tiền trên website Robocash.vn và trên app Robocash. Các bước đăng ký vay tại Robocash theo 2 cách này thì tương đối giống nhau, vì thế, Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn cho bạn cách vay tiền trên website Robocash. Những bạn đăng ký vay trên app Robocash sẽ thực hiện các bước tương tự theo hướng dẫn trong bài viết này

Bước 1: Truy cập vào website Robocash.vn, chọn số tiền cần vay, ấn "đăng ký vay"

cach vay tien tai robocash

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, mật khẩu, ấn "tôi đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật", ấn "tiếp tục"

cach vay tien tai robocash 2

Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi tới số điện thoại đăng ký của bạn, ấn "xác nhận"

cach vay tien tai robocash 3

Bước 4: Nhập thông tin các nhân: Số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ cư trú, nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng, thời gian cư trú,... , theo hướng dẫn trên màn hình, ấn "tiếp tục"

cach vay tien tai robocash 4

Bước 5: Nhập thông tin nghề nghiệp: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân, ấn xác nhận

cach vay tien tai robocash 5

Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo tài khoản vay của bạn đã được phê duyệt. Các bạn kiểm tra lại số tiền vay, thời hạn vay, chi phí khoản vay, ngày thanh toán khoản vay rồi ấn "nhận tiền"

cach vay tien tai robocash 6

Bước 7: Nhập thông tin số tài khoản, tên ngân hàng,..., ấn "xác nhận".

cach vay tien tai robocash 7

Sau khi ấn "xác nhận" khoản vay online từ Robocash, điện thoại của các bạn sẽ nhận được một mã bí mật qua tin nhắn. Tiếp đó, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà các bạn đã đăng ký

Với các bước đăng ký vay tiền đơn giản, nhanh chóng, được thực hiện 100% online, việc đăng ký vay tiền, nhận tiền của bạn sẽ được thực hiện trong vòng 1 giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tien-tai-robocash-53286n.aspx
Tuy nhiên, dựa trên những gì mà chúng tôi đã được trải nghiệm (vay 1.000.000 VND trong 30 ngày, tổng số tiền phải trả là 1.546.500, tương đương mức lãi suất khoảng 18%/ngày). So với lãi suất trên thị trường, đây là mức lãi suất rất cao. Vì thế, theo ý kiến chủ quan từ Taimienphi.vn, các bạn chỉ nên vay tiền tại Robocash khi cần tiền gấp và không thể vay từ người thân, bạn bè. Tiếp đó, các bạn cũng nên đọc bài viết những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Robocash để nắm được các thông tin quan trong trọng hợp đồng vay, từ đó cân nhắc lựa chọn những khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vay tiền tại Tima nhanh và đơn giản
Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?
Thủ tục vay tiền tại F88
Cách vay tiền tại Cashwagon
Vay tiền tại Tima cần lưu ý gì?
Từ khoá liên quan:

cách vay tiền tại Robocash

, 5 bước vay tiền tại Robocash, hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại Robocash,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vay Nhanh

    Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

    Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

  • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động
  • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
  • Fdong Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp
  • SHA Vay tiền nhanh với lãi suất thấp
  • Cashwagon Tư vấn vay tiền online

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá