Vay 2 triệu trong ngày ở đâu? lãi suất bao nhiêu?

Bạn đang cần vay gấp 2 triệu trong ngày? Những gợi ý về các địa chỉ cho vay 2 triệu trong ngày, thủ tục đơn giản trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách vay 2 triệu nhanh nhất, lãi suất thấp để giải quyết công việc của mình.

Bạn đang cần vay nhanh 2 triệu trong ngày để giải quyết công việc cá nhân nhưng chẳng thể vay bạn bè, người thân?

Với khoản vay 2 triệu, một số cá nhân, tổ chức có thể giúp bạn nhận được khoản vay trong ngày: Các cá nhân cho vay tại địa phương, các công ty tín dụng và các tổ chức cho vay trực tuyến.

vay 2 trieu trong ngay o dau lai suat bao nhieu

Vay 2 triệu ở đâu? Cho vay 2 triệu lãi suất bao nhiêu?

Giữa rất nhiều cách vay tiền gấp 2 triệu trong ngày khác nhau, đâu là nơi cung cấp dịch vụ cho vay nóng 2 triệu tốt, lãi suất thấp cho bạn? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

I. Vay 2 triệu trong ngày ở đâu nhanh, uy tín?

1. Vay nhanh 2 triệu theo cách truyền thống

Với khoản vay nóng 2 triệu, bạn có thể vay nhanh tại các cửa hàng cầm đồ, tổ chức cho vay tín dụng tại địa phương. Để vay tiền theo cách này, bạn có thể chỉ cần yêu cầu để lại CMND hoặc các tài sản thế chấp khác (điện thoại, máy tính).

Lãi suất 2 triệu tại các cửa hàng cầm đồ thường dao động từ 3.000 - 4000 đồng/ngày (tương đương 9% -12%/tháng)

Điều khoản hoàn trả, cách thanh toán cho khoản vay 2 triệu sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với đơn vị cho vay. Lãi suất được tính theo phương pháp tính lãi vay theo dư nợ gốc.

2. Vay nhanh 2 triệu trong ngày tại các tổ chức cho vay chuyên nghiệp

Hiện tại, thị trường cho vay thế chấp (cầm đồ), tín chấp tại Việt Nam đang phổ biến với 3 tổ chức cho vay chuyên nghiệp là Home Credit, Fecredit, F88.

Với F88, nếu cần vay gấp 2 triệu trong ngày, các bạn cần có tài sản thuộc sở hữu cá nhân (máy tính, điện thoại, xe máy,...) chính chủ để cầm cố. Với Home Credit, FE Credit, việc vay nhanh 2 triệu có thể được duyệt vay chỉ bằng CMND mà không cần thế chấp tài sản.

Các bạn có thể bắt đầu khoản vay tiền nhanh 2 triệu tại các tổ chức tính dụng này bằng cách đăng ký hồ sơ vay trực tuyến trên hệ thống website của công ty cho vay hoặc đến vay trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của F88. Sau khi nhận được yêu cầu vay của bạn, các tổ chức sẽ tiến hành thẩm định tài sản (đối với vay cầm cố) và duyệt vay, làm hồ sơ vay và dải ngân khoản vay cho bạn. Tổng thời gian yêu cầu vay, xử lý khoản vay thường diễn ra nhanh chóng trong 30 phút - 2h.

vay 2 trieu trong ngay o dau lai suat bao nhieu 2

3. Vay 2 triệu trong ngày trên các ứng dụng cho vay trực tuyến

Vay tiền nhanh qua các tổ chức tín dụng là cách vay nhanh 2 triệu trong ngày được đông đảo các bạn trẻ sử dụng để giải quyết công việc. Với khoản vay 2 triệu, các bạn có thể ngồi tại nhà, truy cập vào các website cho vay trực tuyến, điền thông tin yêu cầu khoản vay (thông tin cá nhân, khoản tiền muốn vay, thời gian vay,...), và chờ công ty cho vay duyệt hồ sơ vay, thông báo kết quả duyệt vay.

Hiện tại, nếu cần vay tiền gấp 2 triệu trong ngày, một vài thương hiệu cho vay tiền online mà bạn có thể tham khảo là Cashwagon, Moneycat, Cash24, Timo, Vamo,...

Chi tiết các lợi ích, đặc điểm, lãi suất vay khi vay gấp 2 triệu tại các đơn vị cho vay online này đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây. Các bạn nên theo dõi kỹ bảng này để dễ dàng so sánh lãi suất, thủ tục vay và lựa chọn ra ứng dụng cho vay 2 triệu online tốt nhất cho mình.

vay 2 trieu trong ngay o dau lai suat bao nhieu 3

Bảng thống kê các ứng dụng, tổ chức cho vay nóng 2 triệu trong ngày phổ biến hiện nay.

Lưu ý: Nhìn chung, điều kiện, thủ tục, cách thức vay tiền trực tuyến tại các ứng dụng cho vay tiền ở trên là tương đối giống nhau. Các bạn chỉ cần nắm được cách vay tiền tại 1 thương hiệu cụ thể (Ví dụ cách vay tiền trên Vamo,...) là có thể thực hiện tương tự với các thương hiệu cho vay còn lại.

4. Vay nhanh 2 triệu từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ được phát hành để kích thích nhu cầu mua sắm, thanh toán trực tuyến của con người. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng và cần vay tiền gấp 2 triệu trong ngày để chi tiêu, bạn có thể rút 2 tiền mặt từ thẻ tín dụng (vay 2 triệu từ thẻ tín dụng).

So với lãi suất vay tại ngân hàng, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng các ngân hàng, các bạn thường bị mất phí rút tiền và bị ngân hàng tính lãi suất trên số tiền đã rút. Tuy nhiên, so với các hình thức vay tiền nhanh 2 triệu ở trên, cách vay này tỏ ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về phí rút tiền, lãi suất rút tiền tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng cấp thẻ tín dụng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, BIDV,..., các bạn có thể tìm đọc bài viết phí rút tiền từ thẻ tín dụng có cao không của Taimienphi.vn.

II. Lãi suất vay nhanh 2 triệu

Trước khi quyết định vay nóng 2 triệu từ một cá nhân, tổ chức cho vay bất kỳ, các bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản về lãi suất, cách tính lãi suất, hình thức trả nợ từ các tổ chức cho vay.

Cụ thể, lãi suất vay 2 triệu theo các phương thức vay nhanh trong ngày phổ biến như sau:

vay 2 trieu trong ngay o dau lai suat bao nhieu 4

Bảng tổng hợp lãi suất vay nhanh 2 triệu tại các cửa hàng cầm đồ, tổ chức tín dụng, tổ chức cho vay trực tuyến.

Lưu ý: Với số tiền cho vay thấp (chỉ 2 triệu), các khoản vay 2 triệu online trong ngày trên các ứng dụng cho vay trực tuyến có thể dễ dàng được ký kết và giải ngân. Tuy nhiên, tốt nhất các bạn nên tránh những khoản vay này vì chưa tính đến lãi suất vay, những khoản vay này có chi phí xét duyệt, xử lý hợp đồng cao. Nếu vay thành công, một khoản vay 2 triệu có thể bị tính phí duyệt hồ sơ, duyệt hợp đồng khoảng 300.000. Ngay cả khi bạn thanh toán khoản nợ vào ngày hôm sau, lãi suất bạn phải chịu đã lên tới gần 400%.

III. Những điều cần lưu ý khi vay nhanh 2 triệu trong ngày.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi cần nhắc lựa chọn vay nhanh 2 triệu trong ngày từ các cá nhân, tổ chức cho vay.

- Với khoản vay nóng 2 triệu, các tổ chức tín dụng online, offline, các cá nhân cho vay địa phương có thể nhanh chóng chấp thuận nhu cầu vay 2 triệu của bạn chỉ bằng CMND hoặc thể chấp tài sản cá nhân đơn giản.

- Trước khi quyết định vay, hãy cân nhắc thật kỹ lãi suất vay, các loại phí ẩn cho khoản vay, phí phạt khi trả nợ trước hạn của các đơn vị cho vay và lựa chọn cơ hội cho vay tốt nhất cho mình.
- Để tiết kiệm chi phí vay, hãy cố gắng xoay sở để có thể trả hết nợ sớm.

Tương tự với khoản vay 2 triệu, các khoản vay nhanh 10 triệu cũng tồn tại nhiều cách thwucs, thủ tục vay khác nhau. Nếu đang có dự định vay 10 triệu, các bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích ở bài viết vay nhanh 10 triệu ở đâu , lãi suất bao nhiêu của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-2-trieu-trong-ngay-o-dau-lai-suat-bao-nhieu-58639n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 4 cách vay nóng 2 triệu trong ngày khác nhau. Khi cần cần vay nóng 2 triệu trong ngày, các bạn hãy căn cứ vào những thông tin trong bài viết này để lựa chọn ra khoản vay, gói vay nóng 2 triệu tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Money Cat
Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Có nên vay tiền Senmo không?
Vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? có lừa đảo không?
Có nên vay tiền Tamo không?
Từ khoá liên quan:

vay 2 triệu trong ngày

, vay tiền gấp 2 triệu trong ngày, vay gấp 2 triệu trong ngày,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Tiền Lấy Liền

  Ứng dụng vay tiền online trên di động

  Vay Tiền Lấy Liền là ứng dụng vay tiền nhanh chóng dành cho di động, thông qua Vay Tiền Lấy Liền người dùng có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay như vay gấp trong ngày, vay nhanh theo hóa đơn điện nước, vay dài hạn, vay trả góp theo ngày, vay theo sổ hộ khẩu...

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mức lãi suất ngân hàng tháng 9/2021 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất, gửi tiết kiệm ở đâu phù hợp nhất.

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

  13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Thông thường, số tiền lãi nhận được sẽ phụ thuộc vào ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng đó. Ước tính số tiền lãi

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá