Cách vay tiền trên Vamo

Nếu đang có nhu cầu vay nóng khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng, Vamo là ứng dụng vay tiền nhanh, đơn giản mà bạn có thể lựa chọn. Tham khảo cách vay tiền trên Vamo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, bạn sẽ biết được tổng quan các bước cần thực hiện để vay tiền trực tuyến trên Vamo một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vamo là nền tảng cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến kết nối người đi vay và nhà đầu tư, hỗ trợ cho vay khoản tiền lên tới 10 triệu đồng trong thời gian ngắn. Đăng ký vay tiền trên Vamo, quá trình vay tiền của bạn sẽ được đơn giản hóa một cách tối đa thông qua các bước nhập thông tin cá nhân, số CMND, thẻ ngân hàng,..., trên internet.

cach vay tien tren vamo

Vamo vay tiền? Hướng dẫn cách vay tiền online trên Vamo

Nếu đang có nhu cầu vay nóng một khoản tiền với hạn mức nhỏ trên Vamo nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết chia sẻ cách vay tiền trên Vamo trong bài viết dưới đây.

1. Vamo là gì?

Vamo là nền tảng cho vay trực tuyến trung gian, hoạt động theo mô hình P2P, hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn với hạn mức cho vay tối đa 10 triệu đồng.

Ở đây, Vamo không phải là người cho vay mà chỉ là đơn vị kết nối người đi vay và chủ đầu tư. Trung bình, lãi suất vay trên Vamo là 20%/năm, thời gian vay tối thiểu là 7 ngày và thời gian vay tối đa là 30 ngày.

Lần đầu tiên vay tiền tại Vamo, bạn chỉ có thể vay tối đa 1.5 triệu đồng với lãi suất 0%. Trong những lần vay tiếp theo, khi có điểm tín dụng tốt, số tiền của bạn có thể lên tới 10 triệu đồng/lần. Không chỉ hỗ trợ gia hạn khoản vay khi gặp khó khăn trong việc thanh toán, Vamo còn hỗ trợ bạn vay tiền bổ sung trước hạn thanh toán với lãi suất cực ưu đãi.

Nằm trong top các ứng dụng vay tiền trực tuyến với hạn mức nhỏ, số tiền tối đa 10 triệu đồng/lần, Moneycat cũng là thương hiệu cho vay trực tuyến tốt, được nhiều người yêu thích. Nếu muốn tìm hiểu, so sánh về tính năng, biểu phí, lãi suất vay của Vamo và Money cat, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết hướng dẫn Cách vay tiền trên Moneycat của chúng tôi.

2. Điều kiện vay tiền tại Vamo

Hiện tại, bạn chỉ có thể vay tiền tại Vamo nếu đảm bảo được các yêu cầu sau:

- Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60, có việc làm ổn định (Lưu ý: Người dân có hộ khẩu tại trừ người dân tại Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo không thuộc đối tượng cho vay tại Vamo)

- Có CMND/thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng

3. Các bước đăng ký vay tiền tại Vamo

Để đăng ký vay tiền tại Vamo một cách nhanh chóng, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn vay tiền Vamo sau:

Bước 1: Truy cập vào website Vamo.vn (Click truy cập nhanh Tại đây ).

Bước 2:

Kéo chuột để lựa chọn khoản vay bạn mong muốn vay (từ 500.000 - 10.000.000) và thời hạn vay (7-30 ngày). Tiếp đó, bạn cần nhập số điện thoại cá nhân, click vào ô "đăng ký ngay" để chuyển sang bước kế tiếp.

Lưu ý: Sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo ở trên, các thông tin tổng quan về khoản vay, số tiền vay sẽ được hiển thị sơ lược ở màn hình đăng ký như hình dưới.

cach vay tien tren vamo 2

Bước 3: Thiết lập thông tin tài khoản

Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin như họ tên, giới tính, mật khẩu truy cập tài khoản trên Vamo, địa chỉ email, ấn "tiếp tục".

cach vay tien tren vamo 3

Một bảng thông báo thông tin tài khoản của bạn đã được thiết lập, click vào ô "tiếp tục" để tiếp tục hoàn thành thông tin đơn vay của mình.

cach vay tien tren vamo 4

Lưu ý:

- Để gia tăng cơ hội duyệt hồ sơ vay, bạn có thể kết nối tài khoản Facebook cá nhân với thông tin tài khoản tên Vamo

- Mật khẩu đăng nhâp tài khoản Vamo gồm 6 ký tự trở nên, bao gồm cả chữ Hoa và chữ số

Bước 4: Điền thông tin về địa chỉ, nghề nghiệp và thông tin tài chính

Tại đây, bạn tiếp tục điền các thông tin về địa chỉ, nghề nghiệp, công việc, mức thu nhập,.., của mình. Sau mỗi chu trình điền thông tin, bạn bấm vào ô "tiếp tục" để chuyển sang bước kế tiếp.

cach vay tien tren vamo 5

Điền thông tin cá nhân

cach vay tien tren vamo 6

Điền thông tin về nghề nghiệp

cach vay tien tren vamo 7

Điền thông tin bổ sung

cach vay tien tren vamo 8

Điền thông tin về tài tài chính, tài khoản ngân hàng

Lưu ý:

- Hiện tại, Vamo chỉ hỗ trợ cho vay đối với đối tượng khách hàng là người đi làm, thu nhập lớn hơn 3 triệu đồng/tháng. Các đối tượng là sinh viên, người làm việc tự do, nội trợ,..., sẽ có ít cơ hội tiếp cận với các khoản vay tại đây.

- Để gia tăng cơ hội duyệt vay, bạn cần điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân để Vamo xác nhận khi cần.

Bước 5: Cung cấp thông tin cá nhân và xác minh CMND

Ở phần này, bạn cần nhập mã xác nhận mà Vamo gửi đến điện thoại di động của mình rồi ấn "tiếp tục" để được chuyển đến bước tiếp theo.

cach vay tien tren vamo 9

- Nhập thông tin chi tiết về ngày/tháng/năm sinh, số CMND, ngày cấp,..., ấn "tiếp tục"

cach vay tien tren vamo 10

- Cuối cùng, để hoàn tất đơn vay, bạn cần xác nhận CMND bằng cách cung cấp cho Vamo ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng với chứng minh thư của mình. Ấn "tiếp tục" rồi ấn "gửi đơn của tôi" để kết thúc quá trình đăng ký

cach vay tien tren vamo 11

Upload hình ảnh chứng min nhân dân, kết thúc quá trình đăng ký

cach vay tien tren vamo 12

Khi quá trình đăng ký khoản vay kết thúc, bạn cần chờ khoảng 30 phút để được xử lý đơn đăng ký vay.

Nếu hồ sơ đạt chuẩn, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo vay thành công. Nếu hồ sơ của bạn chưa đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ chối từ Vamo và được nhân viên Vamo gọi điện để tư vấn, hướng dẫn đăng ký lại hoặc bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết.

Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau 1h.

4. Cách thanh toán khoản vay trên Vamo

Để thanh toán khoản vay Vamo, bạn dùng số điện thoại cá nhân, mật khẩu đăng ký tài khoản để đăng nhập vào hệ thống, chọn khoản vay đang hoạt động và tiến hành thanh toán. Cụ thể như sau:

Bước 1:  Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Vamo
 
Bước 2: Nhấn chọn khoản vay đang hoạt động và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn
 
Lưu ý: 
 
- Bạn có thể thanh toán khoản vay trên Vamo bằng cách cách chuyển khoản online hoặc chuyển tiền qua ngân hàng.
 
- Để biết chính xác số tiền cần thanh toán, bạn có thể xác minh trong phần thông tin khách hàng. 
 
- Trong quá trình thanh toán, bạn cần phải cung cấp các thông tin về "số hợp đồng + Số CMT + họ tên" và giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi nhận được tin nhắn xác nhận trả nợ thành công từ Vamo.

5. Một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền trên Vamo

5.1. Các kênh liên lạc khác của Vamo

Nếu đã thực hiện theo những hướng dẫn cách vay tiền trên Vamo ở trên nhưng gặp sai lỗi, bị vướng mắc ở một bước nào đó, bạn có thể liên hệ tổng đài vay tiền Vamo để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

- Hotline: 1900 6334 82

- Email: : hotro@vamo.vn

- Giờ làm việc online: Từ thứ hai đến thứ 6 (9h00 - 18h00)

5.2. Có thể vay tiền tại Vamo theo dưới tên người khác không?

Ở Vamo, bạn không thể đăng ký vay online dưới tên người khác

5.3. Đâu là thời điểm tốt nhất để thanh toán khoản vay tại Vamo?

Sau khi vay tiền tại Vamo, chi tiết số tiền thanh toán, thời gian thanh toán khoản vay đều được Vamo gửi về email đăng ký của bạn. Bạn cần thanh toán khoản vay đúng hạn để không bị phạt vi phạm hợp đồng.

Ngoài ra, nếu thu xếp được tiền sớm, bạn cũng có thể trả sớm khoản vay cho Vamo mà không phải chịu bất cứ loại phí phạt nào.

Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài Vamo hoặc truy cập vào tài khoản cá nhân tại hệ thống Vamo để gia hạn kỳ hạn khoản vay, tránh phải chịu phí bổ sung hoặc tính lãi cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tien-tren-vamo-58410n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các bước, cách vay tiền trên Vamo nhanh chóng, dễ dàng. Bởi vì số tiền vay tại Vamo khá nhỏ, thời gian vay ngắn, nên trước khi vay tiền tại Vamo, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu vay thực tế, khả năng tài chính của mình để đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho mình. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên vay tiền Online không? lãi suất cao không? hiểu như thế nào cho đúng?
Vay 2 triệu trong ngày ở đâu? lãi suất bao nhiêu?
Cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, nên chọn dịch vụ nào?
1 UZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn vay tiền trên Vamo

, cách vay tiền trên Vamo, cách vay tiền online trên Vamo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vay Tiền Lấy Liền

    Ứng dụng vay tiền online trên di động

    Vay Tiền Lấy Liền là ứng dụng vay tiền nhanh chóng dành cho di động, thông qua Vay Tiền Lấy Liền người dùng có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay như vay gấp trong ngày, vay nhanh theo hóa đơn điện nước, vay dài hạn, vay trả góp theo ngày, vay theo sổ hộ khẩu...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá