1 UZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Bài viết cung cấp tỷ giá UZS mới nhất, giúp bạn đọc biết cách quy đổi 1 UZS bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và tính toán giá trị các mệnh giá tiền Som Uzbekistan tương ứng. Dựa vào những dữ liệu có đựọc, các bạn có thể dễ dàng ra quyết định xem có nên tiến hành giao dịch mua/bán tiền UZS vào thời điểm này hay không?

Những người Việt học tập, làm việc, đầu tư tài chính, ký kết hợp đồng mua bán với các cá nhân, tổ chức tại Uzbekistan cần nắm được tỷ giá UZS để ước tính giá trị quy đổi và lựa chọn thời điểm giao dịch tiền UZS có lợi nhất cho mình.

1 uzs bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 UZS to VND, cách đổi tiền Som Uzbekistan sang tiền Việt

1 UZS bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Som Uzbekistan là đơn vị tiền tệ của Uzbekistan. UZS được chia thành các đơn vị nhỏ hơn là tiyin và soʻm. Các mệnh giá tiền Som Uzbekistan đang được lưu hành phổ biến là 1, 3, 5, 10, 25, 50, 100, 200, 500, 1000, 5000 và 10.000 Som.

Căn cứ theo tỷ giá UZS cập nhật mới nhất thì:

1 UZS = 2,44 VND (hay 1 Som Uzbekistan bằng xấp xỉ 2,5 đồng tiền Việt)

Với tỷ giá quy đổi này, chúng ta có thể dễ dàng quy đổi giá trị các mệnh giá tiềm Som sang tiền Việt như sau:

- 10 Som = 24,4 VND (1 Som Uzbekistan tương đương với hai tư đồng tiền Việt)
- 50 Som = 122 VND (50 Som Uzbekistan bằng một trăm hai hai đồng tiền Việt)
- 100 Som = 244 VND (100 Som Uzbekistan bằng khoảng hai trăm bốn bốn đồng)
- 1000 Som = 2400 VND (1000 Som bằng hai nghìn bốn trăm đồng)
- 5000 Som = 12.000 VND (5000 Som tương ứng với mười hai nghìn tiền Việt)
- 10.000 Som = 24.000 VND (Mười nghìn Som Uzbekistan đổi sang tiền Việt bằng hai tư nghìn đồng)

Lưu ý: Tỷ giá UZS được Taimienphi.vn giới thiệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tỷ giá UZS thực tế có thể thay đổi theo ngày, giờ tại các đơn vị cung cấp tài chính khác nhau.

Là một đồng tiền ít phổ biến, việc đổi tiền Som Uzbekistan sang tiền Việt thường gặp khá nhiều khó khăn. Để đổi tiền mặt, các bạn cần gọi điện đến hotline các ngân hàng, các tổ chức cung cấp tài chính tại Việt Nam để hỏi xem có thể đổi tiền hay không? Với những người dùng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, việc thanh toán sẽ được tự động quy đổi theo tỷ giá UZS trong thời gian thực.

Hy vọng với những chai sẻ về tỷ giá, cách đổi 1 Som Uzbekistan bằng bao nhiêu tiền Việt trên đây của Taimienphi.vn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, để đơn giản hóa việc quy đổi tiền tệ, bạn có thể tham khảo Top ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất đã được chúng tôi giới thiệu ở các bài viết trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-uzs-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56593n.aspx
Ngoài ra, nếu hay mua hàng online ở nước ngoài, các bạn cần nắm được cách đổi 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt để biết cách quy đổi giá trị hàng hóa từ đô la Mỹ sang tiền Việt một cách chính xác nhất.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay 2 triệu trong ngày ở đâu? lãi suất bao nhiêu?
1 UGX bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Có nên vay tiền Tamo không?
1 XOF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Cách vay tiền trên Vamo
Từ khoá liên quan:

1 UZS bằng bao nhiêu VND

, 1 Som Uzbekistan bằng bao nhiêu tiền Việt, Đổi tiền Som Uzbekistan sang tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vay Tiền Lấy Liền

    Ứng dụng vay tiền online trên di động

    Vay Tiền Lấy Liền là ứng dụng vay tiền nhanh chóng dành cho di động, thông qua Vay Tiền Lấy Liền người dùng có thể dễ dàng thực hiện các khoản vay như vay gấp trong ngày, vay nhanh theo hóa đơn điện nước, vay dài hạn, vay trả góp theo ngày, vay theo sổ hộ khẩu...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá