1 YER bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Biết cách tính quy đổi 1 YER bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn đọc có thể dễ dàng tính nhẩm nhiều giá trị tiền Rial Yemen khác nhau và chủ động đưa ra quyết định mua/bán ngoại tệ YER tốt nhất cho mình. Một vài ứng dụng đổi tiền Rial Yemen sang tiền Việt đơn giản, được nhiều người dùng đánh giá cao cũng được chia sẻ trong bài viết này.

Nếu đang dự định du lịch, công tác, giao dịch với các cá nhân, tổ chức trong đất nước Yemen, bạn đọc cần nắm được tổng quan thông tin về đồng Rial Yemen, loại tiền tệ hợp pháp đang được lưu thông tại đất nước này.

1 yer bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 YER to VND, cách đổi tiền Rial Yemen sang tiền Việt Nam

1 YER bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. 1 YER bằng bao nhiêu VND?

Rial hay Rian (mã tiền tệ YER) là loại tiền tệ của Yemen, được phát hành bởi ngân hàng trung ương Yemen. Hiện tại, Rial Yemen đang được lưu thông trên thị trường dưới các mệnh giá phổ biến là 1 đồng, 5 đồng, 10 đồng, 20 đồng cho loại tiền xu và 50 lọ, 100 lọ, 200 lọ, 250 lọ, 500 lọ 1000 lọ cho loại tiền giấy.

Hiện tại, giá trị đồng Rial Yemen so với tiền Việt Nam không có sự chênh lệch quá lớn. Theo tỷ giá Rial Yemen cập nhật mới nhất thì:

1 YER = 92,71 VND (1 Rial Yemen bằng khoảng chín hai đồng tiền Việt)

Với tỷ giá Rial Yemen hôm nay, chúng ta cũng có thể quy đổi nhanh một vài mệnh giá phổ biến của đồng YER như sau:

- 10 YER = 927, 1 VND (10 Rial Yemen bằng chín trăm hai bảy đồng)
- 100 YER = 9.271 VND (100 YER xấp xỉ bằng chín nghìn ba trăm đồng)
- 1000 YER = 92.710 VND (1000 Rial Yemen tương ứng với chín hay nghìn bảy trăm mười nghìn đồng)
- 100.000 YER = 9.271.000 VND (100.000 YER bằng chín triệu hai trăm bảy mốt nghìn đồng)
- 1.000.000 YER = 92.710.000 (1 triệu Rial Yemen tương đương với chín hai triệu bảy trăm mười nghìn đồng)

2. Mẹo đổi tiền Rial Yemen sang tiền Việt Namnhất?

Thay vì phải đổi1 YER bằng bao nhiêu tiền Việt và thực hiện các phép tính nhẩm các mệnh giá YER phức tạp sau đó, các bạn có thể tính nhanh giá trị tiền Rial Yemen theo cách dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, máy tính

Bước 2: Nhập từ khóa " X + "YER to VND", ấn tìm kiếm. Trong đó X là giá trị tiền YER cần quy đổi sang tiền Việt.

Bước 3: Màn hình trả về kết quả tỷ giá YER tương ứng.

1 yer bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Cách đổi "100 YER to VND" trên Google search

Hãy sử dụng những thông tin về tiền Rial Yemen, cách đổi 1 Rial Yemen bằng bao nhiêu tiền Việt ở bài viết trên đây của Taimienphi.vn và áp dụng vào các giao dịch mua/bán tiền YER thực tế của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-yer-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56589n.aspx
Nếu quan tâm đến tỷ giá đồng Euro, các bạn có thể tìm hiểu thông tin ở bài viết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn. Đọc và áp dụng các kiến thức trong bài viết này, bạn có thể nắm được giá trị đồng Euro so với tiền Việt, theo dõi được lịch sử thay đổi tỷ giá đồng Euro và nhanh chóng tìm ra chiến lược đầu tư ngoại tệ Euro tốt nhất cho mình.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 TZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Cách vay tiền ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
1 UGX bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 XOF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 Rial Yemen bằng bao nhiêu tiền Việt

, 1 Rial Yemen là bao nhiêu tiền, 1 YER bằng bao nhiêu VND,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy vay tiền

  Mẫu giấy vay tiền viết tay

  Mẫu giấy vay tiền là biên bản thỏa thuận giữa người/bên cho vay và người/bên vay mượn với đầy đủ nội dung như thông tin người/bên vay, thông tin người/bên cho vay, tài sản vay và lãi suất vay, mục đích vay, cam kết, chữ ký của hai bên. Nếu như người/bên vay không trả thì người/bên cho vay có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền này để đòi được số tiền mà người/bên vay dựa vào tính pháp lý.

Tin Mới

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

  Nhìn vào biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng, các bạn dễ dàng biết được toàn cảnh giá vàng trên thị trường Việt Nam và thế giới, từ đó đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia là gì và làm như thế nào ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị về game quan cung đấu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá