1 VEF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Tham khảo cách đổi 1 VEF bằng bao nhiêu tiền Việt Nam trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt được tỷ lệ quy đổi tiền Bolivar Venezuela sang tiền Việt và nhiều hơn nữa. Với tỷ giá VEF có được, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thời điểm đổi tiền Bolivar có lợi nhất cho mình.

Với sự mở cửa giao thương của nền kinh tế, nhiều cá nhân, tổ chức tại Việt Nam phát sinh nhu cầu đổi tiền Bolivar Venezuela sang tiền Việt Nam hoặc ngược lại. Lúc này, để đảm bảo việc đổi tiền đạt lợi ích cao nhất, bạn đọc cần nắm được 1 VEF bằng bao nhiêu VND và sự chênh lệch giá trị giữa 2 loại tiền này.

1 vef bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 VEF to VND, 1 Bolivar bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 VEF bằng bao nhiêu tiền Việt

Bolivar Venezuela (Ký hiệu Bs.S hoặc Bs.F, mã tiền tệ VEF) là đơn vị tiền tệ chính thức của Venezuela. Bolivar Venezuela đang được ngân hàng trung ương Venezuela phát hành.

Căn cứ vào tỷ giá VEF mới cập nhật ta có:

1 Bolivar = 0,09 VND (hay 1 VEF bằng khoảng 0,09 đồng tiền Việt)

Dựa vào tỷ giá đổi Bolivar Venezuela sang tiền Việt ở trên, ta có thể tinh nhanh giá trị một vài mệnh giá VEF phổ biến như sau:

- 100 Bolivares bằng bao nhiêu tiền Việt: 100 Venezuela = 9 VND
(100 Bolivar Venezuelaud bằng 9 đồng tiền Việt)

- 1000 Bolivar Venezuela là bao nhiêu tiền Việt Nam: 1000 VEF = 90 VND
(100 Bolivar bằng 90 đồng tiền Việt)

- 1.000.000 Bolivar Venezuela bằng bao nhiêu tiền: 1.000.000 VEF = 90.000 VND
(1 triệu VEF tương đương với khoảng 90 nghìn tiền Việt.

- 1000 VND to VEF: 1000 VND = 10. 700 Bolivar Venezuelaud
(1000 VND bằng khoảng mười nghìn bảy trăm đồng VEF)

Hiện tại, các mệnh giá tiền Venezuela đang được lưu hành trên thị trường bao gồm Bs.F.1000, 2000, 5000, 10.000, 20.000, 100.000 cho loại tiền giấy và Bs.F. 1, 10, 50 và 100 cho loại tiền xu.

Ngoài cách tính 1 Bolivar bằng bao nhiêu tiền Việt ở trên, các bạn cũng có thể dàng cập nhật tỷ giá VEF, đổi nhanh giá trị VEF sang VND qua Google Search. Cách thực hiện khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào trình duyệt web, gõ từ khóa "Bolivar Venezuela to VND", Google sẽ trả về cho bạn giá trị quy đổi theo tỷ giá mới nhất.

1 vef bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Cách đổi "1 VEF to VND " qua Google search

Lưu ý: Tỷ giá VEF không cố định mà thay đổi theo ngày, giờ tại các ngân hàng, tổ chức mua bán VEF khác nhau. Để cập nhật tỷ giá VEF chính các nhật, các bạn cần tham khảo tỷ giá VEF trung tâm tại ngân hàng nhà nước và tỷ giá VEF giao dịch tại các ngân hàng tại thời điểm tra cứu.

Thông qua việc nắm bắt tỷ giá VEF, hiểu tỷ lệ quy đổi tiền Venezuela sang tiền Việt, các bạn có thể nhanh chóng tính nhẩm giá trị của các mệnh giá Bolivar Venezuela khác nhau và đưa ra quyết định xem có nên trao đổi, mua/bán tiền Bolivar Venezuela vào thời điểm này hay không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-vef-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56594n.aspx
Giống như các nước thuộc khu vực châu Mỹ, tỷ giá VEF cũng bị ảnh hưởng bởi tỷ giá của đồng Euro (Đồng tiền chung châu Âu). Nếu chưa biết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn có thể tham khảo ở bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 TZS bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Cách vay tiền ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
1 UGX bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 XOF bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 VEF bằng bao nhiêu VND

, Đổi Bolivar Venezuela sang tiền Việt, 1 Bolivar Venezuela bằng bao nhiêu tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy vay tiền

  Mẫu giấy vay tiền viết tay

  Mẫu giấy vay tiền là biên bản thỏa thuận giữa người/bên cho vay và người/bên vay mượn với đầy đủ nội dung như thông tin người/bên vay, thông tin người/bên cho vay, tài sản vay và lãi suất vay, mục đích vay, cam kết, chữ ký của hai bên. Nếu như người/bên vay không trả thì người/bên cho vay có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền này để đòi được số tiền mà người/bên vay dựa vào tính pháp lý.

Tin Mới

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

  Nhìn vào biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng, các bạn dễ dàng biết được toàn cảnh giá vàng trên thị trường Việt Nam và thế giới, từ đó đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá