Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất

Với ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hoạt động trên nền tảng di động Android hoặc iOS, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi chính xác sự thay đổi trong tỷ giá giao dịch hàng ngày của các loại tiền tệ khác nhau ngay trên điện thoại của mình, từ đó thu được lợi ích hoặc chủ động hơn trong khi giao dịch.

Bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ, người dùng có thể dễ dàng tính toán mệnh giá của các loại tiền, ngoại tệ khác nhau để phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình.

ung dung chuyen doi tien te

Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ cho Android và iOS

Hiện nay trên chợ ứng dụng Appstore của Apple hay CH Play của Google đều có sẵn rất nhiều các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ chất lượng, thường xuyên được cập nhật tỷ giá để giúp có thể tính toán, quy đổi tiền tệ nhanh chóng và chính xác nhất.

Top ứng dụng chuyển đổi tiền tốt nhất

Đối với người dùng điện thoại thông minh nói chung, bạn có rất nhiều lựa chọn khi muốn tìm và cài đặt ứng dụng chuyển đổi tiền tệ. Tuy nhiên, những ứng dụng mà Taimienphi giới thiệu dưới đây sẽ là nhận được lời đánh giá tốt từ người dùng và các nhà phát triển nhất.

1. My Currency Converter & Rates
Trong danh sách các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất hiện nay mà Taimienphi muốn giới thiệu đến bạn thì My Currency Converter & Rates là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là sở hữu giao diện đơn giản, đẹp mặt và dễ sử dụng.

ung dung chuyen doi tien te 2

My Currency Converter & Rates hiện đang hỗ trợ cho phép người dùng quy đổi, theo dõi tỷ giá của hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được tích hợp chức năng theo dõi tỷ giá của các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin,...
- Tải ứng dụng My Currency Converter Rates cho iPhone

2. All Currency Converter
Nếu bạn đang đi tìm cho một công cụ chuyển đổi tiền tệ chính xác trên điện thoại Android theo đúng thời gian thực thì bạn hãy tải ngay All Currency Converter. Ứng dụng được liên kết với mạng lưới dữ liệu tin cậy, cho phép người dùng xem xét tỷ giá hối đoái chính xác đúng với thời gian thực như khi tra cứu trên máy tính.

ung dung chuyen doi tien te 3

All Currency Converter có thể tính toán chính xác của gần 162 tỷ giá tiền tệ, đồng thời mức giá quy đổi của các loại nguyên liệu, khoáng sản quý hiếm như vàng, bạc,... Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp tính năng biểu đồ, giúp người dùng theo dõi lịch sử, xu hướng thay đổi của các đơn vị tiền tệ tiện lợi hơn.
- Tải ứng dụng All Currency Converter cho Android

3. Currency Converter & Exchange
Thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa cho người dùng iPhone, iPad khi tìm ứng dụng chuyển đổi tiền tệ, đó là Currency Converter & Exchange. Bên cạnh việc tra cứu thông tin tiền tệ trong ứng dụng, người dùng có thể xem và cập nhật tỷ giá hối đoái ngay trên widget hay trong trình duyệt của thiết bị.

ung dung chuyen doi tien te 4

Ứng dụng My Currency Converter & Exchange cập nhật đều đặn tỷ giá của hơn 170 loại tiền tệ hay thậm chí là cả một số kim loại quý hiếm. Để tìm hiểu sâu hơn về những biến động hay thay đổi của một đơn vị tiền tệ bất kỳ, người dùng có thể xem biểu đồ lịch sử tỷ giá của loại tiền tệ đó.
- Tải ứng dụng Currency Converter Exchange cho iPhone

4. SwiftCurrency
Với những người bận rộn, ngay trong lúc kiểm tra hay tính toán tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất trên điện thoại bằng tay này, thì tay kia bạn cũng đang làm một công việc khác. Phát triển từ ý tưởng này, những lập trình viên đã thiết kế để ứng dụng SwiftCurrency để có thể dễ dàng sử dụng được bằng một tay.

ung dung chuyen doi tien te 5

Ứng dụng SwiftCurrency có giao diện được tối giản hóa và đẹp mắt, các phím chức năng lớn, được sắp xếp khéo léo để tăng sự tiện lợi khi điều khiển. Ngoài ra, ứng dụng này có hỗ trợ khả năng làm việc ngoại tuyến, giúp bạn chuyển đổi chính xác tỷ giá của 156 loại tiền tệ phổ biến nhất hiện nay.
- Tải ứng dụng SwiftCurrency cho iPhone

5. Easy Currency Converter
Cũng như các ứng dụng vừa được giới thiệu, Easy Currency Converter sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết mà một công cụ chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại cần có. Easy Currency Converter giúp bạn theo dõi sự biến động của hơn 180 loại tiền tệ, tiền điện tử thông dụng theo đúng thời gian thực, hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến, tạo biểu đồ lịch sử,....

ung dung chuyen doi tien te 6

Bên cạnh đó, những nhà phát triển cũng rất tâm lý khi bổ sung thêm tính năng thiết lập danh sách yêu thích, nhờ vậy bạn sẽ luôn có thể theo dõi hay quy đổi nhanh các loại tiền tệ mà mình quan tâm hay thường xuyên sử dụng nhất.
- Tải ứng dụng Easy Currency Converter cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-chuyen-doi-tien-te-54626n.aspx
Với sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ thì việc giao dịch của bạn sẽ trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể biết tính toán ngay lập tức hay cập nhật thông tin mới nhất về thị trường giao dịch tiền tệ trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị du lịch, hay thường xuyên làm giao dịch ngoại tệ thì hãy tải ngay các ứng dụng mà Taimienphi vừa giới thiệu và cài đặt trên thiết bị của mình nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tipard MTS Converter for Mac, chuyển đổi video từ 18/7
(Giveaway) 4Video MP3 Converter for Mac miễn phí bản quyền, chuyển đổi video sang Mp3 từ 10/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Video Converter Pro for Mac. chuyển đổi video chuyên nghiệp từ 17/7
(Giveaway) Tenorshare Advanced PDF Converter bản quyền miễn phí, chuyển đổi PDF
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ

, ung dung chuyen doi tien te, ứng dụng chuyển đổi ngoại tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, BitCoin

  My Currency Converter được đánh giá là công cụ chuyển đổi tiền tệ đơn giản nhất trên thế giới với giao diện đẹp mắt, hỗ trợ hỗ trợ hơn 150 loại tiền tệ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, kể cả BitCoin, LiteCoin và Dogecoin. Nếu bạn đang đi du lịch thì ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này thực sự là công cụ lý tưởng để bạn xem tỷ giá tiền tệ chính xác cũng như sử dụng đồng tiền hợp lý hơn.

Tin Mới

 • Tỷ giá Eximbank hôm nay, vàng và ngoại tệ Eximbank mới nhất

  Tỷ giá Eximbank hôm nay, giá vàng và giá ngoại tệ Eximbank USD, EURO, Đô Singapore, Đo Úc, Yên Nhật, Bảng Anh, đồng Nhân Dân Tệ mới nhất của Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam gần đây có nhiều biến đổi liên tục. So với tỷ giá Vietcombank thì Eximbank có phần khác và chênh lệch khá nhỏ.

 • 1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?

  Đổi 1 đô sang tiền Việt còn đơn giản nhưng 1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam với nhiều người không dễ dàng chút nào bởi đây là con số lớn. Để biết chính xác 1 tỷ đô la bằng bao nhiêu tiền Việt, các bạn cần cập nhật tỷ giá thường xuyên tại thời điểm hiện tại và cũng như nắm chắc cách đổi.

 • 1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K, công thức, cách chuyển đổi

  Độ Celsius (độ C), độ Fahrenheit (độ F) và độ Kelvin (độ K) là các đơn vị đo nhiệt độ phổ biến, không khó để bắt gặp trong đồng hồ đo nhiệt độ, nhiệt kế, máy đo nhiệt độ,..., và có thể quy đổi giá trị với nhau. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K. Các bạn có thể xem để áp dụng vào trong công việc, lĩnh vực nghề nghiệp của mình, sử dụng điều hòa, nhiệt kế điện tử... đúng chuẩn, dễ dàng nhất.

 • Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

  Cam kết cuối đơn xin việc là bản tuyên bố ngắn gọn thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên, làm tăng độ thuyết phục và tin tưởng của nhà tuyển dụng. Câu cam kết ở cuối Đơn xin việc tiếng Anh có cần thiết không, viết như thế nào và cần chú ý điều gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.