1 XCD bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

Bằng cách nắm bắt các thông tin về tỷ giá đồng XCD, bạn đọc sẽ biết cách đổi 1 XCD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng thời dễ dàng tính nhanh giá trị Đôla Đông Caribe theo các mệnh giá khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho các giao dịch mua/bán ngoại tệ của mình.

Là đơn vị tiền tệ sử dụng chính ở 8 nước vùng biển phía Đông Caribe, giá trị đồng Đôla Đông Caribe (XCD), 1 XCD bằng bao nhiêu VND là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

1 xcd bang bao nhieu vnd tien viet nam

1 XCD to VND, Cách đổi tiền Đôla Đông Caribe sang tiền Việt Nam

Nếu đang có nhu cầu giao dịch mua/bán ngoại tệ này, bạn đọc cần tham khảo các thông tin về tỷ giá XCD, mẹo quy đổi tiền Đôla Đông Caribe sang tiền Việt nhanh trong bài viết này của Taimienphi.vn.

1 XCD bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam

1. 1 Đôla Đông Caribe bằng bao nhiêu tiền Việt

Căn cứ theo tỷ giá Đôla New Zealand mới nhất, ta có:

1 XCD = 8.551 VND (1 Đôla Đông Caribe bằng khoảng 8 nghìn 5 trăm đồng)

Dựa trên những cập nhất mới nhất về tỷ giá Đôla Đông Caribe, bạn cũng có thể tính nhanh giá trị một vài mệnh giá đồng Đôla Đông Caribe phổ biến như sau:

- 10 XCD = 85.510 VND (10 Đôla Đông Caribe xấp xỉ bằng tám năm ngàn năm trăm đồng tiền Việt)
- 100 XCD = 855.100 VND (100 Đôla Đông Caribe tương ứng với tám trăm năm năm ngàn tiền Việt)
- 1000 XCD = 8.551.000 VND (1000 Đôla Đông Caribe bằng khoảng tám triệu năm trăm năm mốt đồng)
- 100.000 XCD = 855.100.000 (100.000 XCD bằng tám trăm năm năm triệu một trăm ngàn đồng)
- 1.000.000 XCD = 8.551.000.000 (1 triệu XCD bằng khoảng tám tỷ năm trăm năm mốt triệu tiền Việt)

Lưu ý: Tỷ giá Đôla Đông Caribe có thể thay đổi theo ngày, giờ hoặc từng đơn vị mua/bán đồng Đôla Đông Caribe khác nhau. Để cập nhật tỷ giá XCD ở thời điểm hiện tại, các bạn vui lòng tìm hiểu nhanh theo các mẹo đổi tiền Đôla Đông Caribe sang tiền Việt ở mục 3 của bài viết này.

2. Đôla Đông Caribe là tiền gì? Sử dụng cho quốc gia nào?

Đôla Đông Caribe (viết tắt $ , mã tiền tệ XCD) là đơn vị tiền tệ của 8 nước trong tổ chức các quốc Đông Caribe, bao gồm Anguilla, Montserrat (Anh), Antigua và Barbuda, Dominica, Saint Lucia, Saint Kitts và Nevis, Saint Vincent và Grenadines.

Kể từ nqawm 1976, đồng Đôla Đông Caribe đã được cố định với tỷ giá đồng Đôla Mỹ theo tỷ giá 1 đô la Mỹ = 2,70 Đôla Đông Caribe.

Hiện tại, đồng Đôla Đông Caribe đang được lưu hành trên thị trường với 2 loại tiền chính là tiền giấy và tiền kim loại. Các mệnh giá tiền tệ phổ biến là:

- Mệnh giá tiền xu Đôla Đông Caribe: 1 xu, 2 xu, 5 xu, 10 cen, 25 xu và 1 đô la
- Mệnh giá đồng Đôla Đông Caribe loại tiền giấy: 10, 20, 50 và 100 đô la

3. Mẹo đổi tiền Đôla Đông Caribe sang tiền Việt nhanh chóng, đơn giản

Như đã phân tích ở trên, tỷ giá đồng Đôla Đông Caribe không cố định mà phụ thuộc vào tỷ giá đồng đô la Mỹ. Để cập nhật nhanh, chính xác tỷ giá đồng Đôla Đông Caribe, các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Cập nhật tỷ giá mua vào, bán ra ngoại tệ Đôla Đông Caribe từ website ngân hàng nhà nước, ngân hàng TMCP và hoặc các tổ chức được phép mua/bán ngoại tệ.

Cách 2: Cập nhật tỷ giá trên Google

Cách thực hiện: Vào Google search, tìm kiếm cụm từ "1 XCD to VND" hoặc "1 Đôla Đông Caribe"

1 xcd bang bao nhieu vnd tien viet nam 2

Hướng dẫn cách cập nhật tỷ giá Đôla Đông Caribe nhanh trên Google

Ngoài 2 cách đơn giản ở trên, để đổi nhanh giá trị đồng Đôla Đông Caribe, các bạn còn thể tải, sử dụng các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt, được nhiều người dùng đánh giá cao như My Currency Converter & Rates, All Currency Converter, Currency Converter & Exchange,...

Với những thông tin về đồng Đôla Đông Caribe được chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ nhanh chóng tính toán giá trị của đồng XCD, từ đó nắm bắt được các thời điểm giao dịch mua, bán đồng Đôla Đông Caribe mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-xcd-bang-bao-nhieu-vnd-tien-viet-nam-56587n.aspx
Được mệnh danh là đồng tiền mạnh, có thể quy đổi giá trị sang hầu hết các loại tiền trên thế giới, hầu hết các nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức đều thường xuyên quan tâm đến tỷ giá đồng Euro. Để hiểu rõ hơn về đồng Euro cũng như biết cách tính nhanh 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn có thể tham khảo ở bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 VUV bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Lãi suất vay tiền của Vay Nhanh là bao nhiêu?
1 ZAR bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?
Vay nhanh 10 triệu ở đâu? lãi suất bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

1 Đôla Đông Caribe bằng bao nhiêu tiền Việt

, 1 Đôla Đông Caribe là bao nhiêu tiền, 1 XCD bằng bao nhiêu VND,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Nhanh

  Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

  Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động
 • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
 • Fdong Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp
 • Cashwagon Tư vấn vay tiền online
 • Mony Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

Tin Mới

 • Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ giúp các bạn đọc dễ dàng cập nhật thông tin hữu ích. So với các phiên giao dịch trước, giá Bitcoin lao dốc, quay về sát mốc khoảng 34.000 USD.

 • Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu

  Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, giá vàng 9999, giá vàng SJC, vàng tây luôn tăng cao. Dù tăng hay giảm nhưng giá vàng hiện nay vẫn được đánh giá là chạm tới đỉnh. Vậy giá vàng 9999 hôm nay là bao nhiêu?

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  Tuy chúng ta đã học 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg từ cấp 1 nhưng không phải ai cũng nhớ kiến thức này. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lại 1 tấn là bao nhiêu kg. Nếu bạn gặp bài toán liên quan tới các đơn vị này thì có thể quy đổi dễ dàng.

 • Code Play Together tháng 6/2022 mới nhất

  Code Play Together tháng 6/2022 hôm nay được công bố bởi NPH Haegin nhà. Tất cả những người chơi đều có thể nhập Code Play Together tháng 6/2022 mới nhất hiện đang hoạt động này để đổi thưởng, giúp bạn nhận miễn phí đá quý và nhiều hơn nữa trong trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá