Cách mở tài khoản FP Markets

Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Bằng cách mở tài khoản FP Markets và bạn có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng để kiếm lợi nhuận. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản FP Markets dễ dàng nhất.

cach mo tai khoa gia dich fp markets

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FP Markets

Trước khi đi vào việc mở tài khoản FP Markets, với những bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch này, có thể truy cập vào bài viết chi tiết đánh giá về sàn FP Markets mà chúng tôi đã giới thiệu để tìm hiểu thêm.
Xem thêm: Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

Cách mở tài khoản FP Markets

Các bước mở tài khoản và giao dịch trên FP Markets khá đơn giản. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập FP Markets TẠI ĐÂY, sau đó cuộn xuống dưới tìm và click chọn Open Account Now.

cach mo tai khoan fp markets

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tạo tài khoản. Tại đây điền các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ tên, quốc gia sinh sống, số điện thoại. Ngoài ra nền tảng sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi để xác định trình độ, kinh nghiệm giao dịch.

cach dang ky tai khoan fp markets don gian nhat

Bước 3: Đây là bước xác nhận danh tính. FP Markets sẽ yêu cầu tải lên một số tài liệu để xác minh, có thể là ảnh chụp chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu xác minh các thông tin cung cấp là chính xác. Khi quá trình hoàn tất, bước tiếp theo là ký hợp đồng ảo với nền tảng bằng cách đánh tích chọn ô nằm kế bên các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng của bạn.
Bước 5: Cuối cùng, tiến hành nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu thực hiện giao dịch. Lưu ý, số tiền nạp tối thiểu trên FP Markets là 100 USD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-fp-markets-60239n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách mở tài khoản FP Markets. Ngoài ra nếu đang quan tâm về sàn FXCM và có ý định đầu tư trên đây, trước hết, các bạn cũng cần có một tài khoản FXCM cho mình.

Xem thêm: Cách mở tài khoản FXCM

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền tại Doctor Dong
Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Vay tiền online ở đâu uy tín, đơn giản?
Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không?
Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?
Từ khoá liên quan:

cach mo tai khoan FP Markets

, Đăng ký tài khoản giao dịch trên FP Markets, Hướng dẫn mở tài khoản FP Markets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng vay tiền

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá