Vay tài chính Prudential như thế nào? số điện thoại, cách vay?

Hiện nay, vay tài chính Prudential như thế nào? số điện thoại, cách vay? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi mà thông tin Prudential không còn hỗ trợ dịch vụ vay tài chính. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trong bài viết dưới đây.

Theo thông tin mà Taimienphi.vn cập nhật được thì Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance), không còn là một thành viên thuộc Tập đoàn Prudential plc, Vương quốc Anh kể từ 14 tháng Sáu năm 2019 và hiện nay đã chính thức thuộc Shinhan Card, thành viên của Tập đoàn Shinhan Financial Group, Hàn Quốc. Công ty giao dịch với tên mới là Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) và không còn bất kỳ mối quan hệ sở hữu nào với Tập đoàn Prudential plc. Do đó, Prudential không còn hỗ trợ dịch vụ vay tài chính.

vay tai chinh prudential nhu the nao so dien thoai cach vay

Prudential không hỗ trợ vay tài chính

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-tai-chinh-prudential-nhu-the-nao-so-dien-thoai-cach-vay-51207n.aspx
Các bạn có thể gọi lên số điện thoại tổng đài Prudential để được tư vấn, giải đáp câu hỏi vay tài chính Prudential một cách tốt nhất, số tổng đài Prudential1800.1247.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
Hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm giấy tờ gì?
Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?
Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không?
Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Từ khoá liên quan:

vay Prudential

, vay tai chinh Prudential, vay tài chính Prdential,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá