Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?

Tokocrypto (TKO) là sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, cung cấp mô hình Token độc đáo với các tiện ích khác nhau, từ token trên sàn giao dịch, CeFi và DeFi. Vậy việc đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không? Có rủi ro gì không?

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2018, Tokocryptosàn giao dịch tiền ảo được cấp phép đầy đủ và được giới thiệu là nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, nơi các nhà giao dịch có thể mua bán tài sản kỹ thuật số của mình một cách hợp pháp. Tokocrypto được đăng ký theo Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa kỳ hạn Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 11 năm 2019.

tokocrypto la gi

Tìm hiểu về Tokocrypto

Mục Lục bài viết:
1. Tokocrypto là gì.
2. Tính năng nổi bật của Tokocrypto.
3. Token TKO.
4. Phân bổ token TKO.
5. Lịch trình phát hành token TKO.
6. Lộ trình (roadmap) Tokocrypto.
7. Dự án và nhà đầu tư Tokocrypto.
8. Alien Giao dịch TKO trên Binance.
9. Tokocrypto có tiềm năng không.

1. Tokocrypto là gì?

Tokocrypto là một sàn giao dịch tiền điện tử ở Indonesia. Được thành lập vào năm 2018, Tokocrypto trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất về cả khối lượng giao dịch và số lượng người đăng ký. Nền tảng đã ra mắt Utility Token có tên TOKO token hay ký hiệu là TKO.

tko la gi tim hieu ve tien ao tko

Tokocrypto cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao:

- Nền tảng giao dịch tiền điện tử.
- Toko Launchpad: Tham gia các dịch vụ phi tập trung.
- Tăng khả năng tương tác Cross-chain.
- TKO NFT Arcade: Nhà đầu tư có thể sử dụng TKO làm đơn vị thanh toán cho các tác phẩm NFT.

Tip: Để tìm hiểu chi tiết NFT là gì? Tính năng nổi bật cũng như đầu tư NFT có rủi ro cao hay không, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn.
 

2. Tính năng nổi bật của Tokocrypto

- Trải nghiệm người dùng liền mạch: Tokocrypto đã cho ra mắt Tokocrypto 2.0, sàn giao dịch tiền điện tử nâng cấp, mang đến cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch, bảo mật, tốc độ giao dịch nhanh, nền tảng ổn định, công khai và minh bạch.
- Cộng đồng mạnh mẽ: Cộng đồng Tokocrypto với 200K thành viên Telegram. Ngoài ra cộng đồng Telegram toàn cầu TKO của Tokocrypto vừa ra mắt vào tháng 3 vừa qua với hơn 5 nghìn thành viên.
- Sàn giao dịch tin cậy: Sau 3 năm hoạt động, Tokocrypto đã củng cố được niềm tin với khách hàng, cung cấp sàn giao dịch ổn định, hỗ trợ nhiều cặp tiền, phí giao dịch thấp nhất và phí rút tiền cạnh tranh nhất ở Indonesia.
- Coi trọng khách hàng: Nền tảng coi khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, cung cấp nhóm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
- Binance IDR (BIDR) stablecoin: Tokocrypto cho ra mắt Binance IDR (BIDR) vào tháng 6/2020, neo giá vào đồng nội tệ của Indonesia.
 

3. Token TKO

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, TKO là Utility Token trên nền tảng giao dịch Tokocrypto, được sử dụng:

- Giao dịch trên Tokocrypto: Là token của sàn giao dịch, chủ sở hữu token TKO sẽ được chiết khấu phí giao dịch, trao đổi hàng hóa và các ưu đãi khác.
- Tham gia các chương trình CeFi: Ngoài ra token TKO có thể được sử dụng trong các chương trình tiền gửi TKO, tiết kiệm TKO và hoàn tiền TKO.
- Sử dụng DeFi đa nền tảng: Tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ 3 thông qua farm pool, cho vay, ... .
- Thị trường NFT: Token TKO sẽ là "xương sống" của thị trường NFT (TKO NFT Arcade).

Về cơ bản token TKO là Binance Smart Chain (hay BEP20). BEP20 là chuẩn token cho phép bất kỳ người dùng triển khai các loại tiền kỹ thuật số hoặc token có thể thay thế trên Binance Smart Chain. Ngoài ra các tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên các chuỗi khác có thể được chuyển vào blockchain dưới dạng token BEP20 được chốt.

Binance Smart Chain sử dụng cả cơ chế đồng thuận Delegated Proof of Stake (DPoS) và proof-of-authority (PoA) để đảm bảo xác thực giao dịch trên chuỗi.

Thông tin cơ bản:

- Token Name: Tokocrypto (TKO).
- Launchpad Hard Cap: 7.500.000 USD.
- Hard Cap / người dùng: 20,000 USD (200,000 TKO).
- Tổng nguồn cung Token: 500.000.000 TKO.
- Tổng Token được phân bổ cho Binance Launchpad: 75.000.000 TKO (15% tổng cung token).
- Giá Token TKO công khai: 1 TKO = 0.10 USD.
- Đồng coin được hỗ trợ: chỉ BNB.
 

4. Phân bổ token TKO

TKO la gi co nen dau tu
 

5. Lịch trình phát hành token TKO

tim hieu ve tokocrypto va cach dau tu
 

6. Lộ trình (roadmap) Tokocrypto

Quý 1 - 2 /2021:

- Chính thức ra mắt token TKO.
- IBW <> BSC Summit 2021
- Đấu giá nghệ thuật từ thiện TKO NFT: TKO được sử dụng làm đơn vị tiền tệ đấu giá cho sự kiện, lợi nhuận được trao cho các tổ chức từ thiện và các sáng kiến ​​blockchain.
- Tích hợp TKO CeFi : Ví điện tử lớn nhất ở Indonesia.

Quý 3 - 4 /2021:

- TKO NFT Arcade: Thị trường đầu tiên tại Indonesia cho đồ sưu tầm kỹ thuật và tài sản sáng tạo, nhà đầu tư có thể sử dụng TKO làm đơn vị thanh toán cho các tác phẩm NFT.
- TKO Bumper Pool: Các nhà đầu tư có thể khóa (lock) hoặc đặt cược (stake) TKO và farm token miễn phí khác trong pool.
- TKO Staking: Stake TKO để kiếm lãi.

Quý 1 - 3 /2022:

- TKO Lottery: Mua vé số bằng TKO để trúng các giải thưởng có đòn bẩy.
- TKO Liquidity Swap: Nhà đầu tư cung cấp thanh khoản trong các pool và trở thành nhà cung cấp thanh khoản, kiếm phí giao dịch và lãi suất.
- TKO Lending: Stake TKO làm tài sản đảm bảo.

Quý 4 / 2022:

TKO trở thành phương pháp tiếp cận toàn diện cho loạt sản phẩm CeFi và DeFi, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái và ứng dụng di động của Tokocrypto.
 

7. Dự án và nhà đầu tư Tokocrypto

Dự án Tokocrypto đã huy động được 500.000 USD từ đợt bán private token. Trong đó 1.0% trong tổng nguồn cung token TKO được bán với giá 0.10 USD / TKO. Ngoài ra token TKO cũng được phân phối thông qua các chiến dịch marketing.

2 nhà đầu tư chính của Tokocrypto là: QCP Capital và Binance.
 

8. Giao dịch TKO trên Binance

Binance đã niêm yết Tokocrypto (TKO) và mở giao dịch trên sàn, hỗ trợ giao dịch các cặp:

- TKO / BTC
- TKO / BIDR
- TKO / BUSD
- TKO / USDT
 

9. Tokocrypto có tiềm năng không?

Kể từ thời điểm ra mắt, Tokocrypto trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất về cả khối lượng giao dịch và số lượng người đăng ký.

Cùng với lộ trình rõ ràng, cộng thêm nền tảng giao dịch còn được các ông lớn trong ngành là Binance và QCP Capital đầu tư. Từ những lý do này có thể thấy dự án Tokocrypto khá tiềm năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-tu-dong-tko-tren-san-tokocrypto-co-tiem-nang-khong-62909n.aspx
Các thông tin về đồng TKO trên sàn Tokocrypto mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không phải lời khuyên đầu tư. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không nhé.

Bên cạnh đó, nếu đang muốn tìm hiểu về Alien Worlds và cách hoạt động của chúng như thế nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.
Xem thêm: Alien Worlds là gì?

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo
Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất
Có nên đầu tư AquaGoat?
Đánh giá sàn giao dịch InstaForex, có lừa đảo không?
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Tokocrypto la gi

, Tìm hiểu về tiền ảo TKO, sàn giao dịch tiền điện tử TKO là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sổ tay chứng khoán

  Kiến thức về thị trường chứng khoán

  Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới

 • Free Mint NFT là gì? Giải mã sức hút và cơ hội đầu tư

  Sau thành công của buổi ra mắt bộ sưu tập goblintown.wtf, trào lưu Free Mint NFT ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng chính xác thì Free Mint NFT là gì? Điều gì đã tạo nên cơn sốt, trào lưu Free Mint NFT trên thị trường

 • LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không?

  LUNA là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường và nền tảng của Terra được gọi là "Alipay trên blockchain". Vậy LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không? Rủi ro đầu tư LUNA ra sao? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải

 • 8 Cách kiếm tiền trong Metaverse

  Metaverse mở ra vô số cơ hội kiếm tiền cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển và sử dụng nền tảng. Ước tính doanh thu từ thế giới game thực tế ảo (VR) có thể đạt 400 tỷ USD vào năm 2025 và Metaverse có

 • Cách cài Office 2016 trên máy tính, laptop mới nhất của Microsoft

  Mặc dù đã ra đời được 4 năm nay nhưng Office 2016 vẫn được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa biết cách cài đặt Office 2016 sao cho chuẩn. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Office 2016 đơn giản nhất hãy cùng theo dõi nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá