Alien Worlds có tiềm năng? Có nên đầu tư TLM coin không?

Với hơn 8.500 ví hoạt động mỗi ngày, Alien Worlds trở thành một trong những tựa game blockchain phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng vấn đề mà nhiều người chơi còn đang lăn tăn là liệu Alien Worlds có tiềm năng? Có nên đầu tư TLM coin không?

Ra mắt vào tháng 12/2020, Alien Worlds đã nhanh chóng trở thành tựa game blockchain miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Alien Worlds là một metaverse NFT DeFi mô phỏng sự cạnh tranh kinh tế và hợp tác giữa những người chơi.

Alien worlds co nen dau tu khong

Alien Worlds là gì? có nên đầu tư không

Mục Lục bài viết:
1. Alien Worlds là gì.
2. Ưu điểm của Alien Worlds.
3. TLM là gì.
4. Dự án Alien Worlds.
5. Phân bổ Token TLM.
6. Alien Worlds (TLM) trên Binance Launchpool.
7. Giá Token TLM.
8. Alien Worlds có tiềm năng không? Có nên đầu tư TLM coin không.

1. Alien Worlds là gì?

Alien Worlds là tựa game khám phá và khai thác kết hợp các yếu tố từ DeFi với NFT và chơi game. Trong "siêu thế giới" Alien Worlds, người chơi sẽ phải cạnh tranh để giành nguồn tài nguyên khan hiếm Trilium (TLM), thứ mà người chơi sử dụng để nâng cao sức mạnh của mình trong game bằng cách đặt cược và bỏ phiếu Tổ chức tự trị phi tập trung của Hành tinh (Planet DAOs), cũng như hợp tác với người chơi khác để tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

2. Ưu điểm của Alien Worlds

Trong số các tính năng chính trên nền tảng metaverse game NFT DeFi Alien Worlds phải kể đến:

- Mining (khai thác): Người chơi có thể sử dụng NFT phù hợp để khai thác TLM từ các hành tinh khác.
- Staking (đặt cược): Đặt cược TLM để kiếm các phần thưởng đặt cược trong TLM và NFT cũng như đặt cược TLM cho các Planet để tăng tổng phần thưởng Plannets.
- Planet DAO governance (Quản trị DAO hành tinh): Tham gia các cuộc bầu cử hàng tuần cho các ứng cử viên hội đồng.
- Giao dịch NFT: Người chơi có thể giao dịch NFT trên Binance Smart Chain (BSC) và WAX để sử dụng cho việc khai thác và các nhiệm vụ trong game.
- Cross-chain bridge: Cổng TLM giữa BSC, WAX, and Ethereum.

3. TLM là gì?

TLM là đồng tiền điện tử chính trong hệ sinh thái Alien Worlds với tổng nguồn cung 10 tỷ token. Người chơi có thể giao dịch TLM trên WAX, Ethereum và Binance Smart Chain.

TLM có thể được sử dụng:

- Quản trị hành tinh: Những người sở hữu hay đặt cược (stake) TLM có thể tham gia việc quản trị DAO hành tinh và tham gia các cuộc bầu cử hàng tuần.
- Stacking: Các nhà khai thác TLM trên hành tinh bất kỳ được chọn (trong số 6 hành tinh) đều có thể tham gia khai thác TLM và NFT.
- Tiền tệ trong game: Người chơi Alien Worlds sử dụng TLM để mua và nâng cấp các vật phẩm, và tham gia các trận chiến cũng như hoàn thành nhiệm vụ trong game.
- Mua NFT: Sử dụng TLM để mua các vật phẩm trong game được mint dưới dạng NFT.

4. Dự án Alien Worlds

Dự án đã huy động được 2.5 triệu USD sau 2 đợt bán token TLM.

- Vòng Seed: 7.06% nguồn cung token tối đa được bán với giá 0.0030 USD / TLM.
- Vòng Presale: 3.43% nguồn cung token tối đa được bán với giá 0.0021 USD / TLM.

Đến ngày 13/4/2021, sau khi được niêm yết trên Binance, tổng nguồn cung TLM là 5.135.726.585 và số lượng coin đang được lưu thông khoảng 12.40%.

5. Phân bổ Token TLM

Phân bổ Token TLM dựa trên phân phối token khởi tạo ban đầu trên tổng nguồn cung:

phan bo token TLM

Phân bổ Token TLM dựa trên nguồn cung tối đa:

Alien Worlds co tiem nang khong

Lịch trình phát hành token TLM dựa trên nguồn cung tối đa:

co nen dau tu Alien Worlds

6. Alien Worlds (TLM) trên Binance Launchpool

Alien Worlds (TLM) là dự án thứ 19 được Binance giới thiệu trên Binance Launchpool. Người chơi có thể sử dụng BNB và BUSD để farm TLM trong các pool trong 30 ngày.

Thông tin chi tiết TLM Launchpool:
- Token Name: Alien Worlds (TLM).
- Nguồn cung tối đa: 10.000.000.000 TLM.
- Tổng nguồn cung TLM khi niêm yết trên Binance: 5.135.726.585 TLM.
- Launchpool token rewards: 150.000.000 TLM.
-Phân phối token khởi tạo ban đầu: 1.240.473.079 TLM.
- Địa chỉ hợp đồng thông minh: TLM (ERC-20); TLM (BEP-20); TLM (WAX).
Lưu ý:
- Gửi và rút TLM trên blockchain WAX không được hỗ trợ trên Binance.
- Staking Terms: Không có giới hạn trên. Không yêu cầu xác minh danh tính (KYC).
Các pool hỗ trợ farm TLM:
- Stake BNB : 120.000,.000 TLM (80%)
- Stake BUSD : 30.000.000 TLM (20%)

7. Giá Token TLM

Mặc dù nguồn cung tối đa 10.000.000.000 TLM, tuy nhiên chỉ có 150.000.000 TLM được bán trong đợt phát hành đầu tiên. Giá 1 token TLM là 1.67 USD.

8. Alien Worlds có tiềm năng không? Có nên đầu tư TLM coin không?

Alien Worlds chạy trên Binance Smart Chain (BSC), Ethereum và WAX, và hiện đã triển khai hợp đồng token Trilium trên cả 3 nền tảng blockchain.

NFT Alien Worlds được hỗ trợ trên các nền tảng BSC và WAX, với dữ liệu hình ảnh NFT được lưu trữ trên IPFS (InterPlanetary File System) ngang hàng. Điều này đảm bảo dữ liệu hình ảnh vẫn được phân cấp đồng thời cho phép các ứng dụng bên ngoài kết nối với các chức năng và dữ liệu giao dịch on-chain.

Bên cạnh đó nền tảng cũng hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành như MoonWhale Ventures, OneBlock Capital, ... cũng như thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn tham gia.

Dự án đã huy động được 2.5 triệu USD sau 2 đợt bán token TLM. Nhìn chung có thể thấy Alien Worlds là dự án khá tiềm năng.

Bạn đánh giá thế nào về Alien Worlds (TLM)? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/alien-worlds-co-tiem-nang-co-nen-dau-tu-tlm-coin-khong-62891n.aspx
Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không phải lời khuyên đầu tư. Ngoài ra Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu mọi thứ chi tiết trước khi quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, Polkalokr cũng là một nền tảng ký quỹ mới đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu đang thắc mắc về Polkalokr là gì, có nên đầu tư hay không bạn có thể tham khảo trực tiếp trong bài viết dưới đây:
Xem thêm: Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chứng khoán là gì?
Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Excel - Hàm YIELD, Hàm tính lợi nhuận chứng khoán trả lãi định kỳ
Có nên đầu tư vào đồng Tether USDT không?
Đồng DEXE có tiềm năng không? Có nên đầu tư Dexe Network?
Từ khoá liên quan:

alien worlds la gi

, có nên đầu tư TLM không, có nên đầu tư Alien Worlds,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phân tích chứng khoán

  Phân tích đầu tư chứng khoán

  Phân tích chứng khoán là tài liệu hỗ trợ người đầu tư nghiên cứu các vấn đề của chứng khooán, nó tập trung nội dung về việc chọn lựa nguồn đầu tư, cách đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất, cách nắm bắt, phân tích thị t ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Có nên đầu tư vào đồng Tether USDT không?

  Tether (USDT) còn được gọi là Stablecoin, một loại tiền điện tử được thiết kế để cung cấp mức giá ổn định tại mọi thời điểm. Điểm khác biệt lớn nhất của Tether chính là ổn định, không chịu ảnh hưởng của thị trường tiền

 • Có nên đầu tư AquaGoat?

  Giá trị đồng coin AquaGoat tăng 500% trong vòng chưa đầy 24 giờ sau bài đăng của Mark Zuckerberg, CEO Facebook. Khi một đồng coin có giá trị cao trên thị trường tiền ảo, xu hướng chung của các nhà đầu tư là đổ dồn đầu

 • Cách get link Fshare VIP tốc độ cao mới nhất 2021

  Taimienphi đã kiểm tra các dịch vụ getlink Fshare nhưng đều không thành công. Sau một thời gian dài không tìm được trang trang Get Link Vip Fshare thì nay Taimienphi.vn đã tìm được trang khá xịn xò. Đó chính là YTop1.com.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá