Tìm hiểu Exmo, mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử

Exmo là nơi thực hiện các giao dịch tiền điện tử và ví, hứa hẹn cung cấp khoản hoa hồng cực thấp, độ bảo mật cao, rút tiền nhanh và giao diện người dùng thân thiện. Để tìm hiểu Exmo: mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sàn giao dịch Exmo được phát triển bởi các chuyên gia từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, bao gồm Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ và Thái Lan, hợp tác với các cố vấn tài chính đến từ Anh, Mỹ, Lithuania và Singapore để tạo ra nền tảng tiền điện tử tốt nhất. Tìm hiểu Exmo: mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử sẽ giúp bạn nắm được những thông tin của một trong những sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin phổ biến nhất hiện nay.

Exmo là gì?

Exmo (exmo.com) là sàn giao dịch thực hiện các giao dịch tiền điện tử và ví Bitcoin, được thiết kế với mục đích để sử dụng Bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết .

tim hieu exmo mua ban bitcoin thuc hien giao dich tien dien tu

Tìm hiểu Exmo: mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch được phát triển bởi các chuyên gia từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, bao gồm Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ và Thái Lan, hợp tác với các cố vấn tài chính đến từ Anh, Mỹ, Lithuania và Singapore để tạo ra nền tảng tiền điện tử tốt nhất.

Ngày nay, Exmo được sử dụng để thực hiện giao dịch cho khoảng 450.000 người ở 100 quốc gia trên toàn thế giới, theo số liệu đăng tải trên trang web chính thức.

Bạn có thể thực hiện các giao dịch bán Bitcoin để lấy tiền mặt (fiat), RUB hoặc EUR, và có thể bán các loại tiền điện tử như DOGE, LTC, và DASH.

Ưu điểm của Exmo

Điều gì khiến cho Exmo khác với các giao dịch tiền điện tử khác? Dưới đây là một số ưu điểm của Exmo được quảng cáo trên trang web chính thức:

- Gửi tiền và rút tiền nhanh: các khoản tiền được thêm vào tài khoản "ngay sau khi thực hiện chuyển tiền vào". Rút tiền cũng nhanh chóng và được thực hiện tự động, theo trang web chính thức của Exmo. Exmo không cung cấp khung thời gian cụ thể cho quá trình này.

- Bảo mật: SSL, xác thực 2 yếu tố, Trusted IP và hệ thống mã hóa trong ví là lợi thế của nền tảng bảo mật của Exmo.

- Các khoản hoa hồng ở mức thấp nhất: Exmo yêu cầu cung cấp "hoa hồng thấp nhất trong giao dịch, gửi tiền và rút tiền trên thị trường".

- Giao diện người dùng thân thiện: Giao diện Exmo đơn giản hứa hẹn sẽ hỗ trợ giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng Exmo

Đăng ký Exmo TẠI ĐÂY

Trên trang đăng ký, nhập tên người dùng đăng nhập, email và mật khẩu của bạn để bắt đầu.

Mặc dù người dùng có thể xem các giao dịch mà không cần đăng nhập. Để kiểm tra các giao dịch bạn truy cập TẠI ĐÂY

Giao dịch được bổ sung các tính năng chatroom và khả năng mua hoặc bán tiền điện tử.

Việc phát hành lệnh mua hoặc bán khá đơn giản, chỉ cần nhập số tiền mà bạn muốn và mức giá mong muốn. Nhập hoặc chọn số tiền mà bạn muốn bỏ ra để mua / bán bitcoin. Thỏa thuận sẽ được đóng ngay lập tức ở mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Trên trang giao dịch bạn còn có thể xem danh sách các lệnh bán, đơn hàng mua và lịch sử giao dịch.

Để bắt đầu thực hiện giao dịch, bạn sẽ phải gửi tiền mặt hoặc tiền điện tử (Exmo chấp nhận cả 2). Mức giao dịch tối thiểu là 1 USD, mặc dù không có nền tảng demo.

Phí Exmo

Exmo không tính phí khi bạn nạp tiền điện tử. Exmo chấp nhận cả BTC, LTC, DOGE, DASH, và ETH. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí rút tiền nếu rút. Phí rút tiền hiện tại là BTC (0,001), LTC (0,01), DOGE (1), DASH (0,01) và ETH (0,01).

Phí đối với thẻ tín dụng là 3% với Visa và MasterCard (tiền gửi và rút tiền), 2% cho AdvCash (0% rút tiền), và 3% cho Privat24 (rút tiền không có sẵn).

Để xem cấu trúc phí hoàn chỉnh miễn phí, bao gồm cả ngân hàng và các dịch vụ trên toàn thế giới, bạn truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY

Tổng quan về Exmo

Trụ sở Exmo đặt tại 49 Station Road, Polegate, Vương quốc Anh.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm Paltiel (Giám đốc điều hành), Kevin (Phó giám đốc), Roman (trưởng phòng phát triển kinh doanh) và Eugeni (CTO). Các thành viên này không được giới thiệu trên trang tổng quan Exmo.

Người dùng có thể liên hệ với Exmo thông qua email support@exmo.com.

Exmo là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay, với mức phí thấp, bảo mật cao và giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra Exmo cũng hợp tác với một số sàn giao dịch hàng đầu thế giới (bao gồm CoinDesk, Bitcoin Foundation, và Bitcoin Talk) cũng như các tổ chức tài chính bên ngoài ngành (như ngân hàng Raiffeisen).

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-exmo-mua-ban-bitcoin-thuc-hien-giao-dich-tien-dien-tu-29352n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giúp bạn tìm hiểu Exmo: mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử , nếu như bạn là một nhà đầu tư Bitcoin, bạn sẽ không thể tìm kiếm nhưng sàn giao dịch loại đồng tiền ảo này, hãy luôn nắm bắt giá Bitcoin mới nhất để kịp thời mua vào/bán ra Bitcoin, đem lại lợi nhuận nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC
Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano
Paxful, Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng
Tìm hiểu sàn giao dịch Bitcoin Coinbase
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Exmo

, tìm hiểu Exmo, sàn giao dịch Exmo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.
 • Bitcoin Core Quản lý giao dịch thu chi bitcoin
 • Copay Quản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin
 • Coinomi Giao dịch và quản lý tiền điện tử
 • Exodus Gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử
 • Luno Ứng dụng quản lý và giao dịch Bitcoin, Ethereum

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá