Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?

Người dùng thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin, ít nhất cũng từng biết đến BitQuick. Để tìm hiểu, đánh giá BitQuick xem liệu đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

BitQuick chỉ đơn giản là sàn giao dịch Bitcoin, cho phép khách hàng có thể thực giao dịch mua bán bitcoin bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua SEPA. Quá trình giao dịch khá đơn giản:

1. Khách hàng gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng người bán (không được hỗ trợ chuyển khoản vào thời gian này).
2. Người mua gửi cho người bán ảnh hóa đơn, sau đó người bán xác nhận đã nhận được tiền.
3. Người bán phát hành bitcoin từ dịch vụ ký quỹ của BitQuick.

Giao dịch được thực hiện mà người bán và người mua không cần gặp nhau để trao đổi tiền trực tiếp. Với BitQuick, bạn có thể mua bitcoin bằng tiền mặt khá dễ dàng.

bitquick san giao dich bitcoin

Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?

Với người bán có thể điều chỉnh giá bán thấp hơn giá thị trường vì người mua sẵn sàng thanh toán bằng tiền mặt ở mức giá đó.

Tuy nhiên bất kỳ dịch nào liên quan đến việc mua bán bitcoin cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Mặc dù trong thế giới Bitcoin có nhiều trang web tin cậy, nhưng cũng có một số trang web gây lừa đảo nhằm mục đích thu hút người dùng trao đổi bitcoin hoặc USD cho họ.

Câu hỏi đặt ra là liệu BitQuick có phải sàn giao dịch bitcoin hợp pháp?

Đánh giá BitQuick: Thông tin chính

BitQuick được biết đến là sàn giao dịch đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Sàn giao dịch cung cấp cho người giải pháp thanh toán bằng tiền mặt hoặc bitcoin để mua bán bitcoin. Tuy nhiên với người mua, ngoài việc chịu mức giá cao hơn giá thị trường, còn phải trả phí giao dịch 2%.

bitquick san giao dich bitcoin 2

Không giống như các dịch vụ khác, người dùng không cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hành để mua bitcoin. Tất cả những gì người mua được yêu cầu đó là tiền mặt.

bitquick san giao dich bitcoin 3

Nếu mới làm quen với bitcoin, bạn cần một ví bitcoin và phải hiểu được cách gửi, nhận bitcoin trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch. Khác với các nền tảng giao dịch khác, BitQuick rất dễ sử dụng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu làm quen và muốn mua bán bitcoin bằng tiền mặt.

Cách mua bitcoin trên BitQuick

bitquick san giao dich bitcoin 4

Các nhà phát triển đã xây dựng BitQuick là một sàn giao dịch bitcoin đơn giản. Quá trình mua bitcoin trên BitQuick bao gồm 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn đơn hàng mà bạn muốn mua từ danh sách đặt hàng, nhập địa chỉ email và địa chỉ ví bitcoin. Bạn sẽ nhận được email có một link, lưu email này lại.
Bước 2: Ra ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho số tài khoản hiển thị trên trang xác nhận lệnh. Điều tất cả thông tin vào phiếu gửi tiền và chuyển tiền mặt của bạn cho ngân hàng.
Bước 3: Tải giấy biên nhận liên kết mà bạn nhận được qua email.

Sau khi nhận được giấy biên nhận, người bán sẽ phát hành bitcoin và số bitcoin đó sẽ được chuyển đến ví của bạn, trừ đi 2.0% phí giao dịch. BitQuick cung cấp khoảng thời gian là 3 giờ kể từ khi bạn tải giấy biên nhận lên cho đến khi coin được phát hành, tuy nhiên quá trình này có thể ngắn hơn.

Cách bán bitcoin trên BitQuick

bitquick san giao dich bitcoin 5

Bán bitcoin trên BitQuick dễ hơn là mua. Quá trình cũng bao gồm 3 bước:

Bước 1: Hoàn tất biểu mẫu bán trên BitQuick.
Bước 2: Gửi đúng số tiền mà bạn muốn mua bitcoin vào địa chỉ ký quỹ được cung cấp sau khi đặt hàng.
Bước 3: Nhận tiền mặt từ người mua, xác nhận đã nhận thanh toán và phát hành coin.

Người bán có thể đặt mức giá bán Bitcoin riêng. Điều này cho phép người bán có thể mua Bitcoin từ một nguồn khác và bán trên BitQuick để kiếm lời. Tuy nhiên, cũng phải biết mức giá Bitcoin mới nhất là bao nhiêu, biết được mức giá Bitcoin bạn sẽ có giao dịch lợi hơn nhiều.

 

Phí sử dụng BitQuick là gì?

Để mua bitcoin trên BitQuick, người mua phải chịu phí 2.0%, người bán không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Phí được khấu trừ từ số tiền Bitcoin trước khi được giải phóng. Mặc dù chính sách này được nêu rõ trong phần FAQ trên trang web, tuy nhiên một số độc giả vẫn phàn nàn về vấn đề này.

BitQuick có an toàn không?

Bất kỳ dịch vụ nào lưu trữ bitcoin hoặc lưu trữ các thông tin cá nhân của bạn đều được an toàn. Độ an toàn của BitQuick được đánh giá bằng cách kiểm tra 3 yếu tố an toàn:

1. Mức độ tin cậy công ty. BitQuick vốn nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin. Mặc dù một số đánh giá liên quan đến phí giao dịch và mức giá cao, tuy nhiên nền tảng cũng được nhiều người dùng đánh giá cao. Vào năm 2013, công ty đã quay trở lại với tên gọi là BuyBitcoin.us, đăng tải công bố lên BitcoinTalkForum và đã được cộng đồng bitcoin đón nhận.

2. Các khoản tiền được giữ an toàn. BitQuick không dành cho ví điện tử bitcoin. Thay vào đó chuyển bitcoin mà bạn mới mua vào ví. Dịch vụ ký quỹ bên thứ 3 được sử dụng để lưu trữ bitcoin khi người bán tạo danh sách. Tuy nhiên, không có thông tin nào được công khai về các giao thức bảo mật của BitQuick.

3. Bảo mật tài khoản cá nhân. Người dùng không phải đăng ký giao dịch. Thay vào đó, người bán tạo mã PIN cho phép người mua chấp nhận, sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Người mua cung cấp địa chỉ Bitcoin của họ trong quá trình thanh toán, sử dụng để hoàn tất đơn đặt hàng sau khi đã thanh toán.

BitQuick đã bị tấn công vào tháng 3 năm 2017. Tuy nhiên may mắn là không có khoản tiền nào bị mất, lỗ hổng đã được phát hiện ngay lập tức và nền tảng giao dịch đã được đưa ra ngoại tuyến để đánh giá tình hình. Không có khách hàng nào bị mất quỹ tiền cả.

Cách kiếm Bitcoin không hề đơn giản, vì thế nếu bạn tham gia thị trường Bitcoin nên tìm hiểu các cách kiếm Bitcoin từ những người có kinh nghiệm và đã có lãi trong lĩnh vực này rồi nhé.

BitQuick có dịch vụ hỗ trợ khách hàng không?

Người dùng có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng BitQuick thông qua biểu mẫu trực tuyến hoặc theo địa chỉ dưới đây:

9435 Waterstone Blvd #140
Cincinnati, OH 45249

BitQuick hỗ trợ các quốc gia nào?

Mặc dù nền tảng giao dịch cũng hỗ trợ giao dịch quốc tế, tuy nhiên BitQuick chủ yếu được người dân Mỹ sử dụng. BitQuick hỗ trợ các quốc gia bao gồm:

- US
- CA
- EU
- RU
- AU

Vào thời điểm viết bài, trên BitQuick không có lệnh bán đơn lẻ bằng đơn vị tiền tệ khác.

Gửi và nhận bitcoin với BitQuick

Nhiều dịch vụ giữ tiền và chuyển vào ví của người dùng, BitQuick thì có một kế hoạch khác.

Người mua không phải gửi bitcoin vào ví của họ, quá trình này sẽ thực hiện tự động khi người bán giải phóng quỹ tiền.

Người bán phải gửi bitcoin đến dịch vụ ký quỹ của Bitquick sau khi người mua đặt danh sách của họ. Sau khi xác nhận đã nhận được tiền thanh toán, bitcoin sẽ được phát hành trực tuyến trên trang BitQuick.

Quá trình này loại bỏ các nhầm lẫn kèm theo nhiều dịch vụ mua bán bitcoin khác, có ít chuyển đổi với ví bitcoin trên BitQuick. Điều này vừa cung cấp cho người dùng trải nghiệm mới, lại vừa cắt giảm phí mạng.

Đánh giá tổng quan BitQuick

BitQuick là nền tảng giao dịch bitcoin tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện giao dịch bitcoin bằng tiền mặt. Các nền tảng khác yêu cầu thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, tuy nhiên với BitQuick, những gì bạn cần là tiền mặt để thực hiện giao dịch bitcoin. Lợi thế của BitQuick là người dùng không cần phải gặp mặt trực tiếp để thực hiện giao dịch mà chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của họ.

Người bán bitcoin trên BitQuick không mất một khoản phí nào và có thể đặt giá bán riêng cao hơn mức giá thị trường cho người mua sẵn sàng trả mức giá đó bằng tiền mặt.

Ngoài ra giao dịch mua bán bitcoin bằng tiền mặt trên BitQuick không mất quá nhiều thời gian.

bitquick san giao dich bitcoin 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitquick-san-giao-dich-bitcoin-29398n.aspx
Trên đây là phần đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp? của Taimienphi.vn. Bên cạnh BitQuick, bạn có thể tìm hiểu LocalBitcoin, đánh giá sàn HitBTC, sàn giao dịch mua bán Bitcoin tin cậy cũng được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Mọi ý kiến đóng góp của bạn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm: Đánh giá sàn HitBTC

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Đánh giá sàn GDAX, sàn giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Tìm hiểu CoinCola, mua bán, giao dịch tiền ảo Bitcoin online an toàn
Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Từ khoá liên quan:

BitQuick

, đánh giá BitQuick, BitQuick có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lumi Wallet

  Quản lý tiền điện tử, giao dịch Bitcoin

  Lumi Wallet là ứng dụng ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ và quản lý tất cả tiền điện tử của bạn ở một nơi duy nhất, an toàn và nhanh chóng với rất nhiều loại tiền được hỗ trợ. Lumi Wallet là một nền tảng một cửa cho tất cả các nhu cầu tiền điện tử của bạn, dễ dàng và liền mạch với tính năng bảo mật nâng cao của kho lưu trữ phía máy khách đáng tin cậy.

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh

  Stt, câu nói hay chúc mừng bé chào đời hay sẽ giúp các bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất đến các mẹ và em bé mới sinh. Việc lựa chọn những Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh hay sẽ mang đến cho các mẹ nhiều niềm vui, em bé gặp được nhiều may mắn, giúp khoảng khắc hạnh phúc càng trở nên đáng nhớ hơn trong lòng mỗi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá