Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?

Dù tương tự với sàn Remitano nhưng Local Bitcoins có độ phủ sóng trên toàn cầu lớn hơn, được nhiều người biết đến. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin tin cậy này dù ra mắt khá lâu nhưng vẫn hấp dẫn được các trader nổi tiếng. Cùng Taimienphi.vn đánh giá sàn Local Bitcoins để hiểu hơn về sàn này nhé.

Bitcoin đang trở thành chủ đề nóng trong giới tài chính hiện nay, về cơ bản bitcoin là hình thức ứng dụng đầu tiên của công nghệ Blockchain và được xem là sự thay đổi lớn nhất trong thời đại kỹ thuật số, chỉ đứng sau Internet.

san giao dich local-bitcoins

Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?

Mặc dù có nhiều tin đồn xoay quanh bitcoin , thậm chí nhiều người còn không biết đến khái niệm bitcoin là gì. Với những người tạo ra nó, bitcoin là một trong những điều hấp dẫn nhất: Sự phân quyền của đồng tiền điện tử. Không một ai kiểm soát bitcoin, trừ người sử dụng đồng tiền. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đầu tư mạo hiểm vào thế giới của bitcoin.

Tham gia Bitcoin, chắc chắn bạn cần học cách đào bitcoin sao cho hiệu quả nhất, có rất nhiều chia sẻ về cách đào bitcoin được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới chia sẻ, bạn có thể áp dụng để làm kinh nghiệm cho mình.

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh bitcoin, nhiều người dùng đã nhân cơ hội thực hiện các giao dịch bitcoin lừa đảo. Vì vậy vấn đề đặt ra là phải có một nền tảng giao dịch bitcoin tin cậy tuyệt đối và minh bạch. Và đó là lý do tại sao LocalBitcoins ra đời. LocalBitcoins sở hữu một trang web giao dịch Bitcoin. Giao dịch được thực hiện giữa người mua và người bán.


Mục Lục bài viết:
1. Local Bitcoins hoạt động như thế nào?.
2. Tại sao sàn giao dịch tiền ảo bitcoin Local Bitcoins.
3. Vấn đề bảo mật.
4. Xác thực 2 yếu tố.
5. Nền tảng đã thiết lập đăng nhập vào Guard.
6. Một số thủ thuật tăng cường bảo mật.
7. Tầm quan trọng của Local Bitcoins.
8. Đánh giá chung về Local Bitcoins.
9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?


1. Local Bitcoins hoạt động như thế nào?

Local Bitcoins là nền tảng giao dịch bitcoin toàn cầu, tại đây tất cả mọi người sinh sống tại các khu vực khác nhau trên thế giới đều có thể thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin bằng tiền nội tệ (tiền quốc gia) của họ.

Local Bitcoins hoạt động bằng cách cho phép người bán quảng cáo bitcoin trên trang web của họ kèm theo giá bán cho các loại tiền tệ cụ thể, người bán báo cáo tỷ giá hối đoái bitcoin cũng như phương thức thanh toán mà người mua có thể áp dụng để mua bitcoin.

Sau đó người mua lựa chọn người bán phù hợp nhất, trả lời quảng cáo của người bán để đồng ý thực hiện giao dịch bằng cách gặp mặt trực tiếp hay không và có nên mua bitcoin bằng tiền mặt hay thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Về vấn đề bảo mật của người mua, tất cả các bitcoin được bảo quản trong ví web của Local Bitcoins. Tại đây người mua có thể thanh toán tiền mua bitcoin trực tiếp.


2. Tại sao sàn giao dịch tiền ảo bitcoin Local Bitcoins lại khác các trang giao dịch bitcoin khác?

Local Bitcoins khác với các trang giao dịch bitcoin khác. Local Bitcoins được phân quyền. Bằng cách phân quyền, tức là người mua phải thực hiện một hợp đồng trực tiếp với mọi người. Điều này không giống với các trang web giao dịch bitcoin khác, tập trung theo kiểu giao dịch chứng khoán.

Quá trình giao dịch diễn ra nhanh hơn. Nó là kết quả của việc thiếu cơ chế quản lý trang web. Khi giao dịch được thực hiện xong, người mua sẽ nhận được bitcoin ngay sau đó.

Trang web cũng được thiết kế có sẵn các phương thức thanh toán khác nhau mà cộng đồng người dùng sử dụng. Tức là người mua có thể thực hiện giao dịch bằng bất cứ phương thức giao dịch nào họ muốn.


3. Vấn đề bảo mật, Local Bitcoins có an toàn không?

Để bảo đảm an toàn cho người mua, nền tảng này được thiết kế và bổ sung một số tính năng bảo mật nhằm ngăn chặn tình trạng người mua bị đánh cắp tài khoản hoặc bị tấn công ở mức tối thiểu. Dưới đây là một số tính năng bảo mật trên sàn giao dịch tiền ảo Local Bitcoins:

san giao dich local-bitcoins

 Sàn Local Bitcoins có lừa đảo? giao dịch tiền ảo Bitcoin, Altcoin


4. Xác thực 2 yếu tố

Ngoài nhập mật khẩu, người dùng sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng mã. Mã này sẽ được gửi tới số điện thoại của người dùng hoặc trên giấy in. Xác thực 2 yếu tố chỉ hoạt động trên các thiết bị di động Android và Windows cũng như trên hầu hết các máy in.

Lý do đầu tiên mà công ty lựa chọn xác thực 2 yếu tố là bởi vì họ nhận ra rằng có thể ngăn chặn các cuộc tấn công tài khoản của người dùng bằng hệ thống xác thực 2 yếu tố. Thứ 2, mã xác thực khó bị đánh cắp, không giống như mật khẩu dễ bị hack.

Cuối cùng, để thiết lập hệ thống xác thực hai yếu tố mất rất ít thời gian. Chỉ cần một vài phút là người dùng có thể truy cập tài khoản của mình.


5. Nền tảng đã thiết lập đăng nhập vào Guard

Local Bitcoins nhớ lại các trình duyệt web và xác minh tất cả đăng nhập của bạn đang xuất hiện trên cùng một trình duyệt. Trong trường hợp nếu phát hiện trình duyệt không xác định, ngay lập tức nền tảng sẽ yêu cầu bạn xác nhận email trước khi đăng nhập. Điều này nhằm mục đích để ngặn chặn đăng nhập trái phép tài khoản người dùng.


6. Một số thủ thuật tăng cường bảo mật

- Người dùng được khuyến cáo tránh sử dụng trình duyệt Tor để lưu trữ các đồng tiền ảo vì nguy cơ bị đánh cắp là cao.
- Người dùng cũng được khuyến cáo không nên đăng nhập trên các thiết bị được chia sẻ như máy tính tại các quán Internet.
- Đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập đúng miền chứ không phải là miền có tên tương tự.
- Ngoài ra nên sử dụng máy tính chuyên dụng khi truy cập ví trực tuyến để giảm nguy cơ bị trộm cắp.


7. Tầm quan trọng của Local Bitcoins

Local Bitcoins đóng một vai trò quan trọng, cung cấp cho người dùng nền tảng tin cậy để thực hiện các giao dịch bitcoin với đồng nội tệ, bất kể họ sinh sống ở các khu vực quốc gia nào trên thế giới.

Công ty đóng vai trò là một trong những trụ cột mạnh nhất, hỗ trợ nền kinh tế bitcoin . Mỗi ngày nền tảng này nhận được 1.000 đến 2.000 người đăng ký mới. Local Bitcoins là một trong những nền tảng đi tiên phong trong ngành công nghiệp bitcoin .

Khách hàng của Local Bitcoins đến từ khắp mọi nơi, các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Nhiệm vụ cốt lõi của Local Bitcoins là làm cho văn hóa bitcoin trở nên phong phú, đa dạng hơn bằng cách tạo điều kiện cho việc thực hiện giao dịch bitcoin an toàn và tin cậy hơn. Ngoài ra họ cũng mở trang web cho tất cả mọi người trên toàn thế giới truy cập bitcoin thông qua nền tảng mà họ có thể thực hiện giao dịch liền mạch.

san giao dich local-bitcoins

Công ty cũng mang lại việc làm cho mọi người. Hiện tại công ty chỉ có 10 nhân viên, nhưng họ cũng ký các hợp đồng tạm thời với những người làm tự do trong ngành. Local Bitcoins là những nền tảng có tuổi đời lâu nhất trong ngành công nghiệp bitcoin .


8. Đánh giá sàn Local Bitcoins

- Cung cấp nền tảng an toàn và tin cậy để thực hiện các giao dịch bitcoin với đồng nội tệ của người dùng.
- Local Bitcoins đóng góp vào việc phát triển công nghệ bitcoin sẵn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.
- Đảm bảo tiền và bitcoin của người dùng an toàn.

Ngoài ra Local Bitcoins cũng từng bị dính đến vụ lừa đảo bitcoin. Vụ việc này khiến nhiều người dùng đã không còn tin tưởng vào công ty.

Đánh giá chung Local Bitcoins là sàn giao dịch mua bán bitcoin tin cậy và an toàn cho người dùng. Local Bitcoins sẽ là nền tảng giao dịch thiết yếu trong thời đại bitcoin ngày nay.

Hiện này có nhiều trang web đào bitcoin miễn phí mà bạn có thể truy cập để tiến hành đào Bitcoin, list bitcoin miễn phí mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.


9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch CoinCorner 
- Sàn giao dịch BitPrime
- Sàn giao dịch Bitfinex

https://thuthuat.taimienphi.vn/local-bitcoins-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-tin-cay-29370n.aspx
Có nhiều sàn giao dịch giống như Local Bitcoins: Sàn giao dịch mua bán Bitcoin tin cậy, điển hình là Kraken, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Mỹ với hệ thống bảo mật, mã hoá an toàn giúp người dùng có thể giao dịch Bitcoin và những đồng tiền ảo khác nhanh chóng.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn giao dịch InstaForex, có lừa đảo không?
Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

Local Bitcoins la gi

, Local Bitcoins co uy tin không, danh gia san Local Bitcoins,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phân tích chứng khoán

  Phân tích đầu tư chứng khoán

  Phân tích chứng khoán là tài liệu hỗ trợ người đầu tư nghiên cứu các vấn đề của chứng khooán, nó tập trung nội dung về việc chọn lựa nguồn đầu tư, cách đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất, cách nắm bắt, phân tích thị t ...

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá