Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?

Bài viết sau đây sẽ giải đáp BitPrime là gì, sàn giao dịch mua bán Bitcoin tại New Zealand BitPrime này có an toàn và tiện lợi không? Các bạn cùng tham khảo để đưa ra đánh giá sàn BitPrime, so sánh với các giao dịch khác.

BitPrime là nền tảng thanh toán Bitcoin cho người dân New Zealand, hứa hẹn sẽ thực hiện các giao dịch của người dùng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

san giao dich bitprime

Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?


Mục Lục bài viết:
1. Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là gì?.
2. Yêu cầu nhận dạng và xác minh.
3. Người dùng có thể giao dịch bằng các loại tiền nào?.
4. Các tính năng của BitPrime.
5. Giới thiệu về BitPrime.
6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?


1. Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là gì?

BitPrime được tìm thấy trực tuyến tại BitPrime.co.nz, là nền tảng thanh toán bitcoin hứa hẹn sẽ thực hiện các giao dịch của người dùng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Nền tảng được cung cấp để phục vụ người dân New Zealand và là “nền tảng giao dịch bitcoin hàng đầu của đất nước này”.

Cũng giống như các nền tảng giao dịch bitcoin khác, sàn giao dịch bitcoin BitPrime cho phép người dùng mua và bán bitcoin trên nền tảng giao dịch trực tuyến của họ. Ưu điểm chính của BitPrime là người dùng có thể giao dịch bằng New Zealand đô la (NZD) để mua bitcoin và các đồng coin khác.

BitPrime được ra mắt cách đây 3 tháng. Theo một báo cáo gần đây cho thấy nền tảng đã tăng trưởng nhanh chóng. Trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt, BitPrime đã xử lý hơn 600.000 USD giá trị giao dịch.

Trong giai đoạn bán Bitcoin, người chơi cần phải tìm hiểu giá Bitcoin mới nhất để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra như giá Bitcoin thấp quá chẳng hạn.


2. Yêu cầu nhận dạng và xác minh

Để thực hiện giao dịch bitcoin, người dùng phải đăng ký tài khoản thông qua trang web chính thức của sàn giao dịch tiền ảo BitPrime sàn giao dịch mua bán bitcoin là BitPrime.co.nz.

danh gia san giao dich bitprime

Nếu gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ cần xác minh danh tính của minh thông qua với nền tảng. Ngoài ra bạn có thể mua bitcoin bằng tiền mặt mà không cần xác minh danh tính.

Nếu gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình, bao gồm:
- 1 ảnh bằng lái xe New Zealand hoặc hộ chiếu.
- 1 ảnh chứng minh thư có mặt của bạn.
- 1 ảnh mà bạn giữa có mảnh giấy có ngày và tháng và "BitPrime" được viết trên đó.
- 1 hóa đơn điện nước hoặc thư trong khoảng 3 tháng trước cùng tên và địa chỉ của bạn trên đó.

Sau khi đã gửi các tài liệu này, bạn có thể chuyển tiền đến BitPrime bằng tiền gửi ngân hàng.
Ngoài ra bạn có thể gửi tiền mặt mà không cần xác minh danh tính hoặc gửi tiền thông qua giao dịch trực tiếp ở Christchurch.


3. Người dùng có thể giao dịch bằng các loại tiền nào?

Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là một trong những nền tảng giao dịch bitcoin phổ biến nhất hiện nay ở New Zealand. Nền tảng giao dịch cho phép khách hàng trực tiếp giao dịch bitcoin và các đồng coin khác với tiền mặt. Các cặp giao dịch phổ biến nhất bao gồm bitcoin, Ethereum, và Ripple với đồng đô la New Zealand.

Nền tảng giao dịch có kế hoạch giới thiệu các đồng coin khác khi họ tiếp tục phát triển.


4. Đánh giá sàn BitPrime về các tính năng nổi bật

Các tính năng chính của BitPrime bao gồm:
- Nhanh: một giao dịch có thể hoàn thành trong vòng ít nhất 5 phút, hoặc tối đa không quá 1 giờ.
- Bảo mật: “Chúng tôi sử dụng dịch vụ ký quỹ của bên thứ 3 để người dùng yên tâm” (BitPrime nhận Local Bitcoins làm đối tác ủy thác của họ).
- Sở hữu NZ: BitPrime sở hữu và vận hành Kiwi 100%.

danh gia san bitprime

Sàn giao dịch BitPrime có lừa đảo không?


5. Giới thiệu về BitPrime

- BitPrime được thành lập bởi Geoffrey Palmer, và công ty được ra mắt vào đầu năm 2017.
- Bạn có thể liên hệ với công ty thông qua địa chỉ email: hello@bitprime.co.nz . Công ty ra mắt đầu tiên vào ngày 28/3/2017.
- Trong thông cáo báo chí, nhà sáng lập và chủ sở hữu Geoffrey Palmer mô tả công ty: “nền tảng giao dịch bitcoin, cam kết mua và bán bitcoin với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay”.
- Trong thông cáo báo chí cũng giải thích mục tiêu của nền tảng giao dịch là tạo ra bitcoin “hình thức đầu tư có thể tiếp cận được cho người New Zealand hàng ngày”.
- Trụ sở chính của BitPrime đặt tại Christchurch.

BitPrime có an toàn khi giao dịch bitcoin, hoạt động 100% ở New Zealand. Đây là một trong số ít nền tảng giao dịch mà người dùng có thể thực hiện giao dịch dùng đô la Kiwi để mua bitcoin, Ethereum, và Ripple. Đánh giá tổng qua BitPrime là sàn giao dịch mua bán bitcoin tại New Zealand an toàn và tiện lợi. Bạn có thể truy cập BitPrime.co.nz để thực hiện giao dịch ngay bây giờ.

Bitcoin là dạng đồng tiền ảo nhưng quy đổi ra giá trị thật, vì thế, những người có kinh nghiệm trong việc đào Bitcoin sẽ nhanh chóng trở thành tỷ phú, còn với những người ít kinh nghiệm đào Bitcoin thì sẽ mất thời gian khá lâu hoặc không bao giờ trở thành tỷ phú được.

Cũng giống như BitPrime, nếu như đây là sàn giao dịch hàng đầu tại New Zealand thì Kraken, sàn giao dịch hàng đầu tại Mỹ với số lượng giao dịch khổng lồ hàng ngày. Bảo mật, uy tín, giao dịch nhanh chóng là ưu điểm của Kraken mà bạn có thể tìm hiểu.


6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Bitfinex
- Sàn giao dịch BitOasis
- Sàn giao dịch eToro

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitprime-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-29450n.aspx
Trên đây là đánh giá sàn BitPrime đầy đủ nhất. Hiện nay loại tiền Coin đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, có nhiều loại hình đầu tư Coin như Bitcoin, Hexacoin .... du nhập vào, nếu muốn đầu tư Coin, bạn hãy lựa chọn thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất giành cho mình.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
Đánh giá sàn giao dịch InstaForex, có lừa đảo không?
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Changelly
Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

BitPrime la gi

, BitPrime co uy tin không, danh gia san BitPrime,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phân tích chứng khoán

  Phân tích đầu tư chứng khoán

  Phân tích chứng khoán là tài liệu hỗ trợ người đầu tư nghiên cứu các vấn đề của chứng khooán, nó tập trung nội dung về việc chọn lựa nguồn đầu tư, cách đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất, cách nắm bắt, phân tích thị t ...

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá