Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?

Bài viết sau đây sẽ giải đáp BitPrime là gì, sàn giao dịch mua bán Bitcoin tại New Zealand BitPrime này có an toàn và tiện lợi không? Các bạn cùng tham khảo để đưa ra đánh giá BitPrime, so sánh với các giao dịch khác.

BitPrime là nền tảng thanh toán bitcoin cho người dân New Zealand, hứa hẹn sẽ thực hiện các giao dịch của người dùng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

san giao dich bitprime

Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là gì?.
2. Yêu cầu nhận dạng và xác minh.
3. Người dùng có thể giao dịch bằng các loại tiền nào?.
4. Các tính năng của BitPrime.
5. Giới thiệu về BitPrime.
6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?

1. Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là gì?

BitPrime được tìm thấy trực tuyến tại BitPrime.co.nz, là nền tảng thanh toán bitcoin hứa hẹn sẽ thực hiện các giao dịch của người dùng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Nền tảng được cung cấp để phục vụ người dân New Zealand và là “nền tảng giao dịch bitcoin hàng đầu của đất nước này”.

Cũng giống như các nền tảng giao dịch bitcoin khác, sàn giao dịch bitcoin BitPrime cho phép người dùng mua và bán bitcoin trên nền tảng giao dịch trực tuyến của họ. Ưu điểm chính của BitPrime là người dùng có thể giao dịch bằng New Zealand đô la (NZD) để mua bitcoin và các đồng coin khác.

BitPrime được ra mắt cách đây 3 tháng. Theo một báo cáo gần đây cho thấy nền tảng đã tăng trưởng nhanh chóng. Trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt, BitPrime đã xử lý hơn 600.000 USD giá trị giao dịch.

Trong giai đoạn bán Bitcoin, người chơi cần phải tìm hiểu giá Bitcoin mới nhất để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra như giá Bitcoin thấp quá chẳng hạn.

2. Yêu cầu nhận dạng và xác minh

Để thực hiện giao dịch bitcoin, người dùng phải đăng ký tài khoản thông qua trang web chính thức của sàn giao dịch tiền ảo BitPrime sàn giao dịch mua bán bitcoin là BitPrime.co.nz.

san giao dich bitprime

Nếu gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, bạn chỉ cần xác minh danh tính của minh thông qua với nền tảng. Ngoài ra bạn có thể mua bitcoin bằng tiền mặt mà không cần xác minh danh tính.

Nếu gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình, bao gồm:
- 1 ảnh bằng lái xe New Zealand hoặc hộ chiếu.
- 1 ảnh chứng minh thư có mặt của bạn.
- 1 ảnh mà bạn giữa có mảnh giấy có ngày và tháng và "BitPrime" được viết trên đó.
- 1 hóa đơn điện nước hoặc thư trong khoảng 3 tháng trước cùng tên và địa chỉ của bạn trên đó.

Sau khi đã gửi các tài liệu này, bạn có thể chuyển tiền đến BitPrime bằng tiền gửi ngân hàng.
Ngoài ra bạn có thể gửi tiền mặt mà không cần xác minh danh tính hoặc gửi tiền thông qua giao dịch trực tiếp ở Christchurch.

3. Người dùng có thể giao dịch bằng các loại tiền nào?

Sàn giao dịch tiền ảo BitPrime là một trong những nền tảng giao dịch bitcoin phổ biến nhất hiện nay ở New Zealand. Nền tảng giao dịch cho phép khách hàng trực tiếp giao dịch bitcoin và các đồng coin khác với tiền mặt. Các cặp giao dịch phổ biến nhất bao gồm bitcoin, Ethereum, và Ripple với đồng đô la New Zealand.

Nền tảng giao dịch có kế hoạch giới thiệu các đồng coin khác khi họ tiếp tục phát triển.

4. Các tính năng của BitPrime

Các tính năng chính của BitPrime bao gồm:
- Nhanh: một giao dịch có thể hoàn thành trong vòng ít nhất 5 phút, hoặc tối đa không quá 1 giờ.
- Bảo mật: “Chúng tôi sử dụng dịch vụ ký quỹ của bên thứ 3 để người dùng yên tâm” (BitPrime nhận Local Bitcoins làm đối tác ủy thác của họ).
- Sở hữuNZ: BitPrime sở hữu và vận hành Kiwi 100%.

san giao dich bitprime

Sàn giao dịch BitPrime có lừa đảo không?

5. Giới thiệu về BitPrime

- BitPrime được thành lập bởi Geoffrey Palmer, và công ty được ra mắt vào đầu năm 2017.
- Bạn có thể liên hệ với công ty thông qua địa chỉ email: hello@bitprime.co.nz . Công ty ra mắt đầu tiên vào ngày 28/3/2017.
- Trong thông cáo báo chí, nhà sáng lập và chủ sở hữu Geoffrey Palmer mô tả công ty: “nền tảng giao dịch bitcoin, cam kết mua và bán bitcoin với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay”.
- Trong thông cáo báo chí cũng giải thích mục tiêu của nền tảng giao dịch là tạo ra bitcoin “hình thức đầu tư có thể tiếp cận được cho người New Zealand hàng ngày”.
- Trụ sở chính của BitPrime đặt tại Christchurch.

BitPrime có an toàn khi giao dịch bitcoin, hoạt động 100% ở New Zealand. Đây là một trong số ít nền tảng giao dịch mà người dùng có thể thực hiện giao dịch dùng đô la Kiwi để mua bitcoin, Ethereum, và Ripple. Đánh giá tổng qua BitPrime là sàn giao dịch mua bán bitcoin tại New Zealand an toàn và tiện lợi. Bạn có thể truy cập BitPrime.co.nz để thực hiện giao dịch ngay bây giờ.

Bitcoin là dạng đồng tiền ảo nhưng quy đổi ra giá trị thật, vì thế, những người có kinh nghiệm trong việc đào Bitcoin sẽ nhanh chóng trở thành tỷ phú, còn với những người ít kinh nghiệm đào Bitcoin thì sẽ mất thời gian khá lâu hoặc không bao giờ trở thành tỷ phú được.

Cũng giống như BitPrime, nếu như đây là sàn giao dịch hàng đầu tại New Zealand thì Kraken, sàn giao dịch hàng đầu tại Mỹ với số lượng giao dịch khổng lồ hàng ngày. Bảo mật, uy tín, giao dịch nhanh chóng là ưu điểm của Kraken mà bạn có thể tìm hiểu.

6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Bitfinex
- Sàn giao dịch BitOasis
- Sàn giao dịch eToro

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitprime-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-29450n.aspx
Hiện nay loại tiền Coin đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, có nhiều loại hình đầu tư Coin như Bitcoin, Hexacoin .... du nhập vào, nếu muốn đầu tư Coin, bạn hãy lựa chọn thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất giành cho mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Từ khoá liên quan:

BitPrime la gi

, BitPrime co uy tin không, danh gia san BitPrime,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá