Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

Đánh giá sàn CoinCorner, tìm hiểu CoinCorner có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không? đều được bài viết sau đây trả lời. Giống như các sàn giao dịch tiền ảo khác, CoinCorner cũng cho phép người dùng có thể mua bán bitcoin nhanh chóng dễ dàng.

CoinCorner là công ty cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bitcoin ngay lập tức, cũng giống như sàn giao dịch Coinbase hay Bitstamp. Mặc dù đây không phải là nền tảng giao dịch bitcoin chuyên dụng mà là dịch vụ tối thiểu, cho phép người dùng chuyển nhượng bitcoin từ nơi khác.

san giao dich coincorner

Đánh giá CoinCorner, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Tài khoản giao dịch.
2. Công ty, bảo mật quỹ.
3. Công cụ giao dịch (tiền điện tử).
4. Tiền gửi tối thiểu.
5. Đòn bẩy.
6. Phí giao dịch.
7. Nền tảng giao dịch.
8. Phương thức thanh toán.
9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?


1. Tài khoản giao dịch

- Loại tài khoản: Chuẩn (Standard)
- Mức tiền gửi tối thiểu: Chưa được tiết lộ
- Lợi nhuận: Không
- Phí giao dịch: Lên đến 5%


2. Công ty, bảo mật quỹ

Sàn giao dịch Bitcoin CoinCorner được đăng ký tại đảo Man. Mặc dù điều này khiến nhiều người nghi ngờ về tình trạng pháp lý của CoinCorner, tuy nhiên công ty vẫn hoạt động hợp pháp kể từ năm 2014.

Dịch vụ mà sàn giao dịch bitcoin CoinCorner cung cấp khá đơn giản. Người dùng có thể gửi tiền (tiền mặt) trên trang web và sử dụng tiền đó để giao dịch Bitcoin. Ngoài ra người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch ngược.

CoinCorner chủ yếu hoạt động ở Châu Âu (ban đầu là Anh). Chỉ hỗ trợ EUR và GBP làm đơn vị tiền tệ.

Mặc dù bị nhắm mục tiêu vào năm 2016, tuy nhiên CoinCorner không bị tấn công. Sau đó công ty buộc tất cả người dùng thay đổi mật khẩu và không có bất kỳ vụ tấn công nào được báo cáo.

Đánh giá sàn CoinCorner của người dùng khá tích cực. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số đánh giá tiêu cực, người dùng chủ yếu tập trung phản ánh các khoản phí khác nhau, đặc biệt là tỷ giá hối đoái EUR và quá trình xác minh chậm.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã có giới thiệu tới các bạn về Bitbargain - sàn giao dịch mua bán bitcoin lớn và uy tín hiện nay, nếu quan tâm, bạn theo dõi sàn Bitbargain tại đây


3. Công cụ giao dịch (tiền điện tử)

Dịch vụ được cung cấp bởi CoinCorner chỉ hỗ trợ Bitcoin. Ngoài ra đồng coin chỉ có thể giao dịch bằng EUR hoặc GBP.


4. Tiền gửi tối thiểu

Không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến tiền gửi tối thiểu trên CoinCorner. Thực tế công ty chấp nhận tiền mặt. Mặt khác có nhiều mức tối đa mà người dùng có thể vượt qua thông qua các bước xác minh tài khoản khác nhau.

Khi xem xét lại các nhà môi giới, bạn có thể thấy các khoản tiền gửi tối thiểu mà công ty tuyên bố. Ví dụ HYCM yêu cầu 10 USD để tạo một tài khoản mới.


5. Đòn bẩy

Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin CoinCorner không cung cấp giao dịch ký quỹ. Điều này không có gì phải ngạc nhiên, trong thế giới bitcoin cũng có nhiều nền tảng giao dịch không cung cấp dịch

Mặt khác các nhà môi giới, cung cấp giao dịch bitcoin cũng như các giao dịch khác cung cấp đòn bẩy. Các tỷ lệ này thường thấp hơn nhiều so với tỷ lệ giao dịch tiền tệ truyền thống.


6. Phí giao dịch

Theo người dùng đánh giá sàn CoinCorner cho biết phí giao dịch tính 1% phí giao dịch bitcoin. Dưới đây là ảnh chụp màn hình các mức phí giao dịch trên CoinCorner:

san giao dich coincorner


7. Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch tiền ảo CoinCorner không có sẵn nhiều nền tảng giao dịch. Về cơ bản người dùng nhập số tiền muốn chuyển và họ sẽ thấy số tiền ước tính bitcoin mà họ nhận được. Dưới đây là ảnh chụp màn hình ví dụ:

coincorner san giao dich bitcoin 3

CoinCorner không phải là nền tảng giao dịch phức tạp, giống như MetaTrader4 (MT4). Sàn giao dịch tiền ảo CoinCorner này hướng tới người dùng mới bắt đầu, những người có thể chuyển nhượng bitcoin của họ sang một giao dịch khác, ví hoặc một khoản thanh toán nhất định.


8. Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán trên CoinCorner bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và Neteller. Đây là một trong số ít các công ty hỗ trợ ví tiền điện tử.

CoinCorner là công ty cung cấp nền tảng giao dịch bitcoin cho người mới làm quen trong thế giới bitcoin. Công ty tạo điều kiện cho các giao dịch EUR, GBP và bitcoin.

Về bản chất CoinCorner giống phòng thu đổi ngoại tệ nhiều hơn là điểm giao dịch. Mặc dù công ty tính 5% trong hầu hết các giao dịch, đổi lại họ cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tiện lợi.

Dưới đây là một số đánh giá sàn CoinCorner với các ưu, nhược điểm:

coincorner san giao dich bitcoin 4

Sàn giao dịch CoinCorner có lừa đảo hay không?


9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Poloniex
- Sàn giao dịch FBS
- Sàn giao dịch Allcoin

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp một số thông tin đánh giá sàn CoinCorner có an toàn không? có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không?. Nếu có thông tin gì cần giải đáp hoặc bổ sung, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết

Nhiều người hiện nay bắt đầu đầu tư vào việc đào bitcoin để tăng thu nhập cho bản thân, tuy nhiên, cách đào Bitcoin như thế nào mang lại hiệu quả nhanh nhất và ổn định nhất thì không phải ai cũng nắm được, có rất nhiều cách đào Bitcoin được chia sẻ mà chúng ta có thể học theo trên các diễn đàn uy tín của thế giới.

Bạn ham mê đào Bitcoin, nhưng chưa biết tới danh sách web hỗ trợ đào Bitcoin miễn phí, cực hiệu quả, với list Bitcoin miễn phí, cày trâu hàng ngày sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trong việc đào Bitcoin của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coincorner-san-giao-dich-bitcoin-29432n.aspx
Không chỉ có CoinCorner, Ploniex, FBS ... mà còn rất nhiều sàn giao dịch xuất hiện hiện nay như Changelly khiến cho bạn đau đầu không biết nên lựa chọn sàn nào để đầu tư. Nếu bạn muốn đánh giá sàn Changelly thì hãy tham khảo bài tại đây.

Xem thêm: Đánh giá sàn Changelly

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

san CoinCorner

, CoinCorner co lua dao khong, danh gia san CoinCorner ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sổ tay chứng khoán

  Kiến thức về thị trường chứng khoán

  Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Hàm T.DIST.2T trong Excel

  Trong Excel, hàm T.DIST.2T là hàm phân bố t Student được sử dụng trong kiểm tra giải thuyết của tập dữ liệu mẫu số lượng nhỏ. Các bạn có thể sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá