Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

Đánh giá về CoinCorner, tìm hiểu CoinCorner có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không? đều được bài viết sau đây trả lời. Giống như các sàn giao dịch tiền ảo khác, CoinCorner cũng cho phép người dùng có thể mua bán bitcoin nhanh chóng dễ dàng.

CoinCorner là công ty cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bitcoin ngay lập tức, cũng giống như sàn giao dịch Coinbase hay Bitstamp. Mặc dù đây không phải là nền tảng giao dịch bitcoin chuyên dụng mà là dịch vụ tối thiểu, cho phép người dùng chuyển nhượng bitcoin từ nơi khác.

san giao dich coincorner

Đánh giá CoinCorner, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Tài khoản giao dịch.
2. Công ty, bảo mật quỹ.
3. Công cụ giao dịch (tiền điện tử).
4. Tiền gửi tối thiểu.
5. Đòn bẩy.
6. Phí giao dịch.
7. Nền tảng giao dịch.
8. Phương thức thanh toán.
9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

1. Tài khoản giao dịch

- Loại tài khoản: Chuẩn (Standard)
- Mức tiền gửi tối thiểu: Chưa được tiết lộ
- Lợi nhuận: Không
- Phí giao dịch: Lên đến 5%

2. Công ty, bảo mật quỹ

Sàn giao dịch Bitcoin CoinCorner được đăng ký tại đảo Man. Mặc dù điều này khiến nhiều người nghi ngờ về tình trạng pháp lý của CoinCorner, tuy nhiên công ty vẫn hoạt động hợp pháp kể từ năm 2014.

Dịch vụ mà sàn giao dịch bitcoin CoinCorner cung cấp khá đơn giản. Người dùng có thể gửi tiền (tiền mặt) trên trang web và sử dụng tiền đó để giao dịch Bitcoin. Ngoài ra người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch ngược.

CoinCorner chủ yếu hoạt động ở Châu Âu (ban đầu là Anh). Chỉ hỗ trợ EUR và GBP làm đơn vị tiền tệ.

Mặc dù bị nhắm mục tiêu vào năm 2016, tuy nhiên CoinCorner không bị tấn công. Sau đó công ty buộc tất cả người dùng thay đổi mật khẩu và không có bất kỳ vụ tấn công nào được báo cáo.

Đánh giá của người dùng về CoinCorner khá tích cực. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số đánh giá tiêu cực, người dùng chủ yếu tập trung phản ánh các khoản phí khác nhau, đặc biệt là tỷ giá hối đoái EUR và quá trình xác minh chậm.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã có giới thiệu tới các bạn về Bitbargain - sàn giao dịch mua bán bitcoin lớn và uy tín hiện nay, nếu quan tâm, bạn theo dõi sàn Bitbargain tại đây

3. Công cụ giao dịch (tiền điện tử)

Dịch vụ được cung cấp bởi CoinCorner chỉ hỗ trợ Bitcoin. Ngoài ra đồng coin chỉ có thể giao dịch bằng EUR hoặc GBP.

4. Tiền gửi tối thiểu

Không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến tiền gửi tối thiểu trên CoinCorner. Thực tế công ty chấp nhận tiền mặt. Mặt khác có nhiều mức tối đa mà người dùng có thể vượt qua thông qua các bước xác minh tài khoản khác nhau.

Khi xem xét lại các nhà môi giới, bạn có thể thấy các khoản tiền gửi tối thiểu mà công ty tuyên bố. Ví dụ HYCM yêu cầu 10 USD để tạo một tài khoản mới.

5. Đòn bẩy

Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin CoinCorner không cung cấp giao dịch ký quỹ. Điều này không có gì phải ngạc nhiên, trong thế giới bitcoin cũng có nhiều nền tảng giao dịch không cung cấp dịch

Mặt khác các nhà môi giới, cung cấp giao dịch bitcoin cũng như các giao dịch khác cung cấp đòn bẩy. Các tỷ lệ này thường thấp hơn nhiều so với tỷ lệ giao dịch tiền tệ truyền thống.

6. Phí giao dịch

CoinCorner tính 1% phí giao dịch bitcoin. Dưới đây là ảnh chụp màn hình các mức phí giao dịch trên CoinCorner:

san giao dich coincorner

7. Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch tiền ảo CoinCorner không có sẵn nhiều nền tảng giao dịch. Về cơ bản người dùng nhập số tiền muốn chuyển và họ sẽ thấy số tiền ước tính bitcoin mà họ nhận được. Dưới đây là ảnh chụp màn hình ví dụ:

coincorner san giao dich bitcoin 3

CoinCorner không phải là nền tảng giao dịch phức tạp, giống như MetaTrader4 (MT4). Sàn giao dịch tiền ảo CoinCorner này hướng tới người dùng mới bắt đầu, những người có thể chuyển nhượng bitcoin của họ sang một giao dịch khác, ví hoặc một khoản thanh toán nhất định.

8. Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán trên CoinCorner bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và Neteller. Đây là một trong số ít các công ty hỗ trợ ví tiền điện tử.

CoinCorner là công ty cung cấp nền tảng giao dịch bitcoin cho người mới làm quen trong thế giới bitcoin. Công ty tạo điều kiện cho các giao dịch EUR, GBP và bitcoin.

Về bản chất CoinCorner giống phòng thu đổi ngoại tệ nhiều hơn là điểm giao dịch. Mặc dù công ty tính 5% trong hầu hết các giao dịch, đổi lại họ cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tiện lợi.

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của CoinCorner:

coincorner san giao dich bitcoin 4

Sàn giao dịch CoinCorner có lừa đảo hay không?

9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Poloniex
- Sàn giao dịch FBS
- Sàn giao dịch Allcoin

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp một số thông tin đánh giá về CoinCorner có an toàn không? có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không?. Nếu có thông tin gì cần giải đáp hoặc bổ sung, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết

Nhiều người hiện nay bắt đầu đầu tư vào việc đào bitcoin để tăng thu nhập cho bản thân, tuy nhiên, cách đào Bitcoin như thế nào mang lại hiệu quả nhanh nhất và ổn định nhất thì không phải ai cũng nắm được, có rất nhiều cách đào Bitcoin được chia sẻ mà chúng ta có thể học theo trên các diễn đàn uy tín của thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coincorner-san-giao-dich-bitcoin-29432n.aspx
Bạn ham mê đào Bitcoin, nhưng chưa biết tới danh sách web hỗ trợ đào Bitcoin miễn phí, cực hiệu quả, với list Bitcoin miễn phí, cày trâu hàng ngày sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trong việc đào Bitcoin của mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ
Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Từ khoá liên quan:

san CoinCorner

, CoinCorner co lua dao khong, danh gia san CoinCorner ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Crypto Tracker Bot

    Theo dõi sàn giao dịch tiền ảo

    Crypto Tracker Bot là ứng dụng cung cấp cho người dùng thông báo trong thời gian thực khi có loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo) mới được liệt kê trong các sàn giao dịch có ảnh hưởng nhất trên thế giới cùng với thông tin chi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá