Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ

Sàn giao dịch tiền ảo Kraken đang được nhiều người dùng của Việt Nam và Nhật Bản sử dụng bởi hỗ trợ người dùng tốt, có nhiều ưu đãi. Nếu bạn chưa biết về sàn giao dịch Kraken này, cách mua bán, phí giao dịch là bao nhiêu, các bạn có thể tìm hiểu đánh giá sàn Kraken trong bài viết sau.

Sàn Kraken có tính thanh khoản cao, cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền phổ biến, bao gồm cả cặp Ripple / JPY và DASH / CAD. Kraken: Sàn giao dịch Bitcoin, mua bán tiền ảo hàng đầu tại Mỹ sẽ giúp cho bạn nhanh chóng trao đổi các loại tiền ảo nhanh chóng và an toàn.

an giao dich kraken

Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ
 

Mục Lục bài viết:
1. Kraken là gì?.
2. Các tính năng Kraken.
3. Phí giao dịch Kraken.
4. Cách mở tài khoản Kraken.
5. Ai tạo ra Kraken?.
6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn Kraken, giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ


1. Kraken là gì?

Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp các giao dịch tiền ảo Bitcoin và Etherum, hai loại tiền ảo rất phổ biến hiện nay, giao dịch ký quỹ và dark pool (dark pool là sàn chứng khoán tư nhân, nơi các nhà đầu tư - thường là các tổ chức tài chính lớn và cá nhân có vốn đầu tư cao thực hiện các giao dịch bí mật). Các giao dịch có sẵn trên toàn thế giới và ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ.

Lợi thế chính của Kraken đó là phổ biến: Sàn giao dịch nằm trong Top 5, top 3 sàn giao dịch bitcoin có tổng khối lượng giao dịch lớn. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch dễ dàng. Vào thời điểm viết bài, Kraken đang đứng ở vị trí sau Poloniex về tổng khối lượng giao dịch lớn trong vòng 24 giờ (Bittrex, Bitfinex, và GDAX có khối lượng tương tự như Kraken).

Một lợi thế khác của Kraken là cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền phổ biến. Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, Kraken thanh khoản một số loại tiền tệ ít được sử dụng. Thị trường gần đây đã hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền tệ chính thống (fiat), bao gồm EUR, USD, JPY, và CAD.

Kraken ra đời sau sự sụp đổ của sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản Mt. Gox vào năm 2014.

Về vấn đề bảo mật, Kraken không gặp phải các vụ hack lớn nào trong những năm qua. Tuy nhiên vào năm 2016, một số tài khoản Kraken đã bị hack, nguyên nhân là do người dùng không cho phép xác thực 2 yếu tố.


2. Các tính năng của sàn giao dịch tiền ảo Kraken

Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Kraken hứa hẹn nhiều về tính thanh khoản, độ tin cậy và bảo mật. Dưới đây là một số tính năng cụ thể của nền tảng:

- Tính thanh khoản: Nhanh chóng và lệ phí thấp, giao dịch bitcoin lớn được thực hiện bí mật.
- Độ tin cậy: Hỗ trợ 24/7/365 và nền tảng hợp pháp.
- Bảo mật: Kraken có an toàn khi sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền điện tử của khách hàng, đảm bảo tài sản an toàn.
- Giao dịch Margin Bitcoin: Bạn có thể chơi Margin với Bitcoin trên Kraken, với đòn bẩy tài chính lên đến x5 tài khoản.
- Đơn đặt hàng nâng cao: Đơn đặt hàng giảm giá và giao dịch tự động có sẵn.
- Kiểm toán dự trữ: Không phải tất cả các cuộc giao dịch đều được kiểm toán. Kraken đi tiên phong trong việc kiểm toán được xác minh bằng mật mã.

danh gia san giao dich kraken

Sàn Kraken có lừa đảo? giao dịch tiền ảo Bitcoin, Altcoin, Etherum

- Ứng dụng trên thiết bị di động: Kraken cung cấp ứng dụng cho các thiết bị iOS chứ không cho Android. Người dùng có thể truy cập nền tảng thông qua trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào.
- Xác thực 2 yếu tố: Kraken cung cấp xác thực 2 yếu tố và mã hóa PGP.


3. Phí giao dịch Kraken

Hầu hết các giao dịch (khối lượng dưới 50.000 coin) được tính phí cho người bán là 0.16% và phí người mua là 0.26%. Các khoản phí này áp dụng cho tất cả các giao dịch Bitcoin với USD, EUR, JPY GBP, và CAD. Mức phí tương tự cũng được áp dụng cho hầu hết các Altcoin như DASH / EUR, DASH / USD, và DASH / XBT.

Nếu khối lượng của bạn lớn hơn 50.000 coin, phí giảm xuống là 0.14% và 0.24%. Lệ phí sẽ tiếp tục giảm nếu khối lượng lên đến hơn 10.000.000, với người bán là 0% và người mua là 0.10%. Theo nhiều người đánh giá sàn Kraken thì phí giao dịch sàn này không quá cao.

Các khoản phí được tính dựa trên cơ sở mỗi giao dịch. Khối lượng giao dịch được liệt kê ở trên dành cho giao dịch trong khoảng thời gian 30 ngày.

Với các khoản tiền nạp vào được tính mức phí cố định là 5 USD cho người dân Mỹ, mức phí này sẽ tăng lên 10 EUR hoặc 10 GBP với người dân sinh sống ở Châu Âu và Anh.

Người dân Nhật Bản và Canada được miễn phí tiền phí. Ngoài ra tiền phí gửi cũng được miễn phí cho các nước EEA sử dụng tiền gửi EUR qua SEPA.

Lệ phí rút tiền EUR qua SEPA được tính 0.09 EUR, 5 USD cho người dân Mỹ rút tiền qua tài khoản và 60 USD cho người không phải công dân Mỹ.


4. Cách mở tài khoản Kraken

Mở tài khoản Kraken tương tự như mở tài khoản trên các sàn giao dịch khác. Kraken sẽ yêu cầu bạn các thông tin cơ bản để mở tài khoản giao dịch cơ bản. Tuy nhiên nếu mở tài khoản cao cấp, bạn phải cung cấp các thông tin rộng hơn (tương tự như việc mở tài khoản ngân hàng truyền thống).

Tài khoản cao cấp được yêu cầu trong các khu vực pháp lý nhất định trên toàn thế giới. Các tài khoản này cũng được yêu cầu với người thực hiện giao dịch khối lượng BTC lớn.

Nếu cần thiết lập tài khoản cao cấp, bạn sẽ được yêu cầu nhập số chứng minh thư nhân dân và giấy chứng nhận cư trú. Người dân Mỹ được yêu cầu nhập SSN - mã số quan trọng nhất của người dân Mỹ, người dân Đức và Nhật Bản được yêu cầu xác thực chứng minh thư, bằng lái xe bổ sung.

Lý do mà sàn giao dịch tiền ảo Kraken yêu cầu người dùng xác thực là để ngăn chặn gian lận trong khi các giao dịch vẫn tuân thủ các quy định của KYC và AML về việc kinh doanh tiền điện tử.


5. Ai tạo ra Kraken?

Kraken được tạo ra bởi Jesse Powell, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập Kraken, với mục đích cung cấp "sàn giao dịch bitcoin đặc biệt".

Công ty được thành lập vào tháng 7 năm 2011. Đến năm 2013, phiên bản beta Kraken được ra mắt. Vào tháng 9 năm 2013, Kraken chính thức ra mắt công chúng.

danh gia san kraken

Một số thành tựu mà sàn giao dịch Kraken đã đạt được bao gồm: sàn giao dịch uy tín và hàng đầu tại Châu Âu vào năm 2014 và được niêm yết trên Bloomberg Terminal vào tháng 4 năm 2014.

Đánh giá tổng quan, Kraken là sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ. Sàn giao dịch có tính thanh khoản cao, cung cấp các giao dịch mua bán các đồng tiền phổ biến, bao gồm cả cặp Ripple / JPY và DASH / CAD.

Nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch có tính thanh khoản cao, được cộng đồng bitcoin chấp nhận, Kraken sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mặc dù Kraken: Sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ nhưng đây không phải là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất. Nhiều khách hàng gặp phải sự cố với bộ phận hỗ trợ khách hàng (nhiều báo cáo về dịch vụ khách hàng cho biêt họ phải chờ cả hàng tuần để đáp ứng yêu cầu xác minh chứng minh thư, giấy phép lái xe, ...).

Để thuận tiện cho việc mua bán Bitcoin, người chơi nên tìm hiểu giá Bitcoin mới nhất mỗi ngày, bởi vì nếu không để ý giá Bitcoin, có thể bạn sẽ bỏ lỡ đi một khoản lợi nhuận lớn mà không có lần thứ 2 gặp phải.


6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Local Bitcoins
- Sàn giao dịch CoinCorner
- Sàn giao dịch BitPrime

https://thuthuat.taimienphi.vn/kraken-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-hang-dau-tai-my-29360n.aspx
Đánh giá sàn Kraken trên đây rất chi tiết, các bạn chắc hẳn đã giải đáp được nhiều vấn đề mà mình thắc mắc. Không chỉ Kraken, mà còn có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác như  CEX.iO, bạn có thể tìm hiểu sàn giao dịch CEX.iO để hiểu rõ hơn về một trong những sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

san Kraken

, Kraken co lua dao khong, danh gia san Kraken,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sổ tay chứng khoán

    Kiến thức về thị trường chứng khoán

    Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá