Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?

Hiện nay, sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp đang được đông đảo các nhà đầu tư, người dùng sử dụng. Nếu bạn tiếp cận với sàn giao dịch Bitstamp thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu, đánh giá sàn Bitstamp, cách thực tạo tài khoản, Bitstamp có lừa đảo không?

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin trực tuyến lâu đời nhất. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2011, và được cấp phép tại Luxembourg như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU

san giao dich bitstamp

Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Bitstamp là gì?.
2. Các tính năng của Bitstamp.
3. Phí giao dịch.
4. Tổng quan về Bitstamp.
5. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?


1. Bitstamp là gì?

Sàn giao dịch Bitstamp được tìm thấy trực tuyến tại Bitstamp.net, với hơn 700.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Bitstamp được cấp phép kinh doanh bitcoin đầy đủ tại Luxembourg và có sẵn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch (sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng thứ 2 thế giới tại một số thời điểm vào năm 2016). giá bitcoin mới nhất được cập nhật liên tục nhằm mang tới thông tin cần thiết nhất cho người chơi, bởi vì biết chính xác giá Bitcoin mới nhất thì các giao dịch mới nhanh và thành công hơn.

Bitstamp được thành lập để cạnh tranh với sàn giao dịch Mt. Gox. Sàn giao dịch được thiết kế là giải pháp thay thế cho sàn Mt. Gox ở Châu Âu, tập trung nhiều hơn vào thị trường Euro. Hiện tại, Bitstamp cho phép giao dịch thông qua USD, mặc dù người dùng có thể dễ dàng giao dịch EUR trên nền tảng này.

Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 2011, giám đốc điều hành là Nejc Kodrič. Lúc đầu công ty đặt trụ sở tại tại Slovenia, quê hương của Kodrič. Tuy nhiên sau đó công ty đã chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 và sau đó chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.


2. Các tính năng của Bitstamp

Để hiểu hơn về sàn giao dịch này, các bạn cùng tìm hiểu, đánh giá Bitstamp qua các tính năng:
- Cấp phép tại Luxembourg: Bitstamp tuyên bố là sàn giao dịch bitcoin được cấp phép đầu tiên tại EU.
- Không có phí ẩn: Bitstamp cung cấp sàn giao dịch minh bạch, định lượng theo giá và không có phí ẩn.
- Lệnh thực thi tức thời: Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức với tất cả các thẻ tín dụng chính.
- An toàn và minh bạch: Bitstamp giữ 98% các quỹ của mình ở chế độ ngoại tuyến. Các quỹ này được kiểm toán hàng quý bởi một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu trên thế giới hiện nay (Big Four).
- Hỗ trợ các thiết bị di động: Các ứng dụng Bitstamp có sẵn cho iOS và Android.

san bitstamp

Sàn giao dịch Bitstamp có lừa đảo không?

- Trình duyệt web: Tất cả các tính năng Bitstamp đều có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào.
- Hỗ trợ API: Hỗ trợ API: Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Bitstamp cho phép khách hàng truy cập và kiểm soát tài khoản của họ bằng phần mềm tùy chỉnh. Hỗ trợ API của Bitstamp bao gồm HTTP API, Websocket API, và FIX. Hạn chế duy nhất với API là bạn không thể thực hiện được mỗi lần hơn 600 yêu cầu trong khoảng thời gian 10 phút.


3. Phí giao dịch

- Với các giao dịch nhỏ, người giao dịch phải trả phí 0.25% cho mỗi giao dịch. Mức phí giao dịch sẽ được giảm dần với các giao dịch có khối lượng trên 18.000 EUR trong 30 ngày. Phí sẽ tiếp tục giảm cho các nhà giao dịch thực hiện giao dịch hơn 18 triệu EUR trong 30 ngày, trong trường hợp đó người dịch chỉ cần trả phí giao dịch 0.10%.
- Các giao dịch EUR/USD có mức phí là 0.20%.
- Mức phí chuyển tiền từ tài khoản Bitstamp của bạn sang thẻ là 10 USD tiền mặt cho 1.000 USD. Đối với chuyển khoản trên 1.000 USD, bạn sẽ bị tính phí 2%. Phí mua hàng (trên cửa hàng hoặc trực tuyến) là 0.35 USD, không mất phí gửi tiền SEPA, phí rút tiền SEPA là 0.90 EUR.
- Mua thẻ tín dụng đánh phí là 8%, mức phí này sẽ giảm xuống 5% nếu mua trên 5000 USD / 5000 EUR.
- Gửi tiền và rút tiền không mất phí.
- Bạn có thể truy cập trang web của họ để xem toàn bộ cấu trúc phí của Bitstamp. Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Bitstamp cung cấp các giao dịch tiền điện tử, giá cả rõ ràng và cung cấp cho người dùng tất cả các khoản phí giao dịch trả trước mà không có phí ẩn.

Bitcoin hiện đang rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, lượng người đổ dồn về việc đào Bitcoin ngày càng tăng lên, tuy nhiên cũng có ít trường hợp do đào BItcoin sai cách nên không thu về kết quả như mong đợi, dẫn tới việc phá sản hàng loạt.


4. Tổng quan về Bitstamp

Bitstamp được thành lập vào tháng 8 năm 2011 bởi CEO Nejc Kodrič và Damijan Merlak. Lúc đầu trụ sở công ty được đặt tại Slovenia, quê hương của Nejc Kodrič, sau đó chuyển đến Anh vào tháng 4 năm 2013 trước khi chuyển đến Luxembourg vào năm 2016.

Lý do công ty chuyển trụ sở là bởi vì Slovenia thiếu các dịch vụ tài chính và pháp lý. Ngoài ra các cơ quan pháp lý thông báo với họ bitcoin không được phân loại như một loại tiền tệ, vì vậy giao dịch của họ sẽ không được cấp phép hoặc điều chỉnh.

Cuối cùng Bitstamp đã đạt được thỏa thuận với chính phủ Luxembourg. Quốc gia đã cấp giấy phép cho Bitstamp để áp dụng các quy định đầy đủ như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU. Tức là Bitstamp có thể kinh doanh ở 28 quốc gia thành viên của EU.

danh gia san bitstamp

Giao diện Bitstamp

Hiện nay, Bitstamp tiếp tục phát triển thêm trụ sở ở London, Anh trên trang web chính thức của họ (5 New Street Square). Bạn có thể liên hệ với công ty thoogn qua email: info@bitstamp.net. Ngoài ra Bitstamp cũng có một văn phòng tại Luxembourg và một văn phòng Bitstamp USA Inc. khác ở New York.

Ngoài CEO Nejc Kodrič, các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm David Osojnik (CTO), Stéphane Leloup (CCO), Vasja Zupan (COO), và Bénédicte Keith (CFO).

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch bitcoin trực tuyến lâu đời nhất trên Internet. Được thành lập vào năm 2011, sàn giao dịch này được cấp phép tại Luxembourg như một tổ chức thanh toán hợp pháp của EU. Bitstamp tính phí giao dịch là 0.25% cho mỗi giao dịch.

Nhìn chung, Bitstamp không cung cấp nhiều cặp tiền điện tử như các sàn giao dịch khác. Công ty lựa chọn thay vì để duy trì tính thanh khoản cao hơn trong một số cặp tiền điện tử nhỏ hơn.

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số thông tin, đánh giá sàn Bitstamp có an toàn, sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép. Để tìm hiểu rõ hơn về Bitstamp, hoặc nếu bạn muốn mở một tài khoản, truy cập vào thực hiện giao dịch trực tuyến tại Bitstamp.net.

5. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Ether Delta.
- Sàn giao dịch Cryptopia.
- Sàn giao dịch GDAX.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitstamp-san-giao-dich-tien-dien-tu-bitcoin-29545n.aspx
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm một số sàn giao dịch Bitcoin khác như BitOasis, một sàn giao dịch có tiếng tại Trung Đông và Bắc Mỹ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?
Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online
Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?
Từ khoá liên quan:

san Bitstamp

, Bitstamp co lua dao khong, danh gia san Bitstamp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phân tích chứng khoán

  Phân tích đầu tư chứng khoán

  Phân tích chứng khoán là tài liệu hỗ trợ người đầu tư nghiên cứu các vấn đề của chứng khooán, nó tập trung nội dung về việc chọn lựa nguồn đầu tư, cách đầu tư để mang lại lợi nhuận cao nhất, cách nắm bắt, phân tích thị t ...

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá