Đánh giá sàn BitOasis, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin hàng đầu tại Trung Đông

Tìm hiểu, đánh giá sàn BitOasis dưới đây giúp bạn biết được sàn giao dịch BitOasisd là gì? Vì sao nên đầu tư vào BitOasis? Tính năng hoạt động? BitOasis là sàn giao dịch bitcoin hàng đầu ở Trung Đông, Bắc Mỹ, đang được nhiều người lựa chọn tiến hành các giao dịch.

BitOasis - Sàn giao dịch bitcoin hàng đầu tại Trung Đông và Bắc Mỹ bảo vệ bitcoin của người dùng ở mức độ cao nhất bằng cách sử dụng 3 key độc lập, ở 3 vị trí khác nhau, các hacker khó lòng có thể đánh cắp tài sản người dùng.

san giao dich bitoasis

Đánh giá sàn BitOasis , Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin hàng đầu tại Trung Đông 
 

Mục Lục bài viết:
1. BitOasis - Bảo mật ví Multi-Signature.
2. Tại sao nên đầu tư vào BitOasis?.
3. Tính năng Multisig: tính năng hoạt động như thế nào?.
4. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn BitOasis, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin hàng đầu tại Trung Đông 


1. BitOasis - Bảo mật ví Multi-Signature

Như đã đề cập trước đó, mục đích của BitOasis là triển khai nền tảng phù hợp để các nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch với quỹ tiền của họ được bảo vệ tối đa. Tiền điện tử được bảo vệ bằng cách sử dụng 3 key độc lập, cung cấp mức độ bảo mật cao nhất.

- Khóa người dùng / BitOasis: Khóa đầu tiên được lưu trữ an toàn trên nền tảng BitOasis và được bảo vệ bằng mật khẩu.
- Khóa bảo mật độc lập: khóa thứ hai thực hiện kiểm tra bảo mật và ngăn chặn các gian lận. BitGo lưu trữ khóa này.
- Khóa khôi phục: khóa thứ ba mà bạn có thể sử dụng để khôi phục quỹ tiền của mình trong trường hợp thỏa hiệp dịch vụ.


2. Tại sao nên đầu tư vào BitOasis?

BitOasis cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng sử dụng sai khi đăng ký làm nhà đầu tư, bao gồm:

- Dễ sử dụng: Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình và bắt đầu thực hiện gửi và nhận bitcoin chỉ trong vài phút. Lưu ý bạn cần sử dụng địa chỉ email và số điện thoại để bắt đầu.

danh gia san giao dich bitoasis

Sàn giao dịch BitOasis có lừa đảo không?

- Sử dụng công nghệ Multi-Signature: Hệ thống sử dụng công nghệ multi-signature tiên tiến để bảo vệ tài sản người dùng khỏi các hành vi lừa đảo, gian lận. Điều này vô hình tăng thêm lớp bảo mật cho các khoản đầu tư của người dùng.
- Bảo vệ người dùng khỏi các hành vi gian lận: Để giảm nguy cơ các hành vi gian lận, quản lý của nền tảng sẽ gọi cho các nhà đầu tư trước khi họ xử lý bất kỳ giao dịch lớn nào hoặc giao dịch có rủi ro cao. Nếu chủ sở hữu tài khoản xác nhận, hệ thống sẽ tiến hành giao dịch.
- Minh bạch: Hệ thống đăng tải tất cả các khoản tiền và giao dịch trực tiếp của người dùng trên blockchain. Điều này để các nhà đầu tư có thể dễ dàng xác minh tài khoản của mình hơn.
- Hội đồng pháp luật: Hệ thống liên kết chặt chẽ với hội đồng pháp luật có uy tin cao để đảm bảo giao dịch hoạt động ổn định và tuân thủ các quy định.
- Mạng lưới công ty: Điều quan trọng hơn cả, mục đích của BitOasis là trở thành công ty giao dịch bitcoin hàng đầu ở khu vực MENA.

Trong mọi giao dịch thì giá Bitcoin cần được đặt ưu tiên lên hàng đầu, biết được mức giá Bitcoin hiện tại là bao nhiêu, bạn sẽ có những giao dịch mạng lại lợi nhuận lớn dành cho mình.


3. Tính năng Multisig: tính năng hoạt động như thế nào?

Theo đánh giá sàn BitOasis, ví điện tử bitcoin truyền thống hoạt động dựa trên hệ thống nhận - nhận đơn giản, đó là quy tắc chung cho bất kỳ giao dịch nào sử dụng địa chỉ bitcoin. Hệ thống này cho phép chỉ có 34 ký tự cho mỗi ví tiền bitcoin. Điều này vô hình làm cho hệ thống dễ bị tấn công. Trong hệ thống multi-signature, các giao dịch an toàn và phức tạp hơn.

danh gia san bitoasis

Các địa chỉ khác nhau có private key khác nhau mà chỉ người dùng mới có thể kết hợp để truy cập các quỹ. Nếu là chủ tài khoản, bạn có 2 private key để sử dụng trước khi ủy quyền một giao dịch. Vì vậy ngay cả khi hacker có quyền truy cập một trong các key của bạn, họ vẫn không thể đánh cắp được tiền vì không có key thứ 2 để ủy quyền các khoản tiền từ ví điện tử của bạn.

Bitcoin là đồng tiền ảo có giá trị rất lớn hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có những cách đào Bitcoin hợp lý và tiết kiệm, chỉ có những người đi trước, tìm ra cách đào bitcoin tối ưu thì mới mang lại kết quả tốt.

Hiểu được giá trị của việc bảo mật bitcoin có an toàn, đó là lý do tại sao BitOasis triển khai mức bảo mật cao nhất được gọi là Hierarchical Deterministic Multisignature (HDM). Với 3 key ở 3 vị trí khác nhau, các hacker sẽ không có cơ hội đánh cắp tài sản của người dùng.


4. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch eToro
- Sàn giao dịch C-CEX
- Sàn giao dịch Bittrex

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitoasis-san-giao-dich-bitcoin-hang-dau-29507n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã đánh giá sàn BitOasis rất chi tiết và cụ thể. Với khả năng bảo mật tốt, giao dịch thuận tiện chính là yếu tố chính làm nên BitOasis - Sàn giao dịch bitcoin hàng đầu tại Trung Đông và Bắc Mỹ bên cạnh sàn giao dịch Kraken hay sàn HitBTC đều được nhiều người chơi Bitcoin tin tưởng

Xem thêm: Đánh giá sàn HitBTC

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?
Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Từ khoá liên quan:

BitOasis la gi

, BitOasis co uy tin khong, danh gia san BitOasis,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá